Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Công ty Vinadry là tổng đại lý phân phối cấp 1 và đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát số 1 hiện nay trên thị trường. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình mua giàn phơi thương hiệu Hòa Phát tại Vinadry nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt. Đặc biệt, hiện công ty đang chạy chương trình khuyến mại giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Giàn phơi Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi thông minh bán chạy nhất

Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trên thị trường Giàn phơi Hòa Phát là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất. So với các thương hiệu giàn phơi khác, giàn phơi Hòa Phát được tin dùng nhờ mức giá phù hợp, sản phẩm có độ bền cao và tính năng phơi hiện đại.

Các loại giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát được chia thành hai dòng sản phẩm chính dựa theo sự khác biệt về thiết kế tay quay giàn phơi thông minh là giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền. Cả hai dòng sản phẩm giàn phơi đều hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng để nâng hạ thanh phơi các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Giữa 2 mẫu giàn phơi quần áo này, loại giàn phơi tay quay liền được chọn mua và lắp đặt nhiều hơn. Bởi nhờ tay quay được làm liền nguyên khối, bộ tời tay quay rời không chỉ có thể nâng hạ lần lượt từng thanh mà còn có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, việc tay quay được làm liền còn tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Hỗ trợ của Công ty Vinadry dành tặng các gia đình khi lắp giàn phơi

Công ty Vinadry là kênh bán online, địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ, uy tín nhất. Chọn mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát được lắp đặt bởi Vinadry đều được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 1 đến 2 năm tùy từng sản phẩm.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm quý khách hàng, các gia đình mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry còn được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp đặt giàn phơi tại Vinadry tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh. Bên cạnh đó, tùy từng sản phẩm còn được tặng kèm thêm móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Trên thực tế, trong quá trình lắp đặt giàn phơi, thợ lắp đặt của Công ty Vinadry cũng luôn lưu ý kết hợp hướng dẫn chi tiết cho các gia đình về nguyên lý, cách sử dụng và cách bảo dưỡng giàn phơi đúng kỹ thuật đảm bảo độ bền tốt nhất.

Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giảm ngay tới 20% khi mua và lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giảm 20% – Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thời điểm hiện tại, Công ty Vinadry đang có chương trình giảm giá, khuyến mại áp dụng cho tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. Theo đó, mức giá bán của các sản phẩm được giảm lên tới 20%.

Như đã nói ở trên, mức giá bán cũng chính là tổng chi phí lắp đặt trọn gói nên các gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi quyết định lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát ở thời điểm này. (Mức giá áp dụng theo chương trình khuyến mại nên không cố định có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Sau đây là báo giá giàn phơi quần áo, mức giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát đã giảm 20%:

  • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP703: 1.390.000Đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP950: 1.090.000Đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP999B: 990.000Đ

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button