Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Vinhomes Times city của Vinadry là một trong những dịch vụ hot nhất gần đây. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, giá thành hợp lý. Dưới đây là trường hợp giàn phơi bị lỗi tại nhà chị Vân, tòa T2, chung cư Times City mà chúng tôi vừa hoàn thiện sửa chữa, mời các bạn tham khảo!

Vì sao chị Vân lại chọn Sửa giàn phơi quần áo thông minh Times City

Giàn phơi thông minh đang được người tiêu dùng ưa chuộng trong vài năm gần đây nên thị trường này có khá nhiều biến động. Đặc biệt các cửa hàng và dịch vụ đi kèm nổ ra rất nhiều, nhất là dịch vụ sửa chữa bởi thiết bị dù có hiện đại, thông minh đến đâu thì cũng không tránh khỏi được quy luật máy móc, hư hỏng theo thời gian, cộng thêm cách sử dụng không đúng của người dùng các khiến nó nhanh bị hỏng.

Trong vô vàn các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nhưng chị Vân quyết định lựa chọn dịch vụ của Vinadry là vì:

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2
Sửa giàn phơi quần áo thông minh Times city: Nhà chị Vân, Tòa T2

Thứ nhất: Giá thành hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh, hiệu quả

Thứ hai: Được khá nhiều người thân đã sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ cực tốt

Thứ ba: Thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, thời gian bảo hành rõ ràng.

Quá trình sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh Times City tại nhà chị Vân

Giàn phơi của nhà chị Vân gặp vấn đề về dây cáp: Dây cáp bên ngoài bị sờn và hao mòn 1 dây, dây còn lại bị đứt hoàn toàn. Còn dây cáp bên trong bộ tời thì hao mòn khá nặng và bị kẹt lại trong đó. Vậy nguyên nhân cũng như giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng giàn phơi nhà chị Vân là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2
Sửa giàn phơi quần áo thông minh Times city: Nhà chị Vân, Tòa T2

Nguyên nhân khiến giàn phơi nhà chị Vân hư hỏng

Trước khi, hãy cùng đội sửa giàn phơi thông minh Times City tìm hiểu nguyên nhân khiến giàn phơi nhà chị Vân bị hư hỏng nghiêm trọng như vậy là do đâu. Trong quá trình trao đổi với chị thì đội thợ xác định được 2 nguyên nhân đó là: 

Nguyên nhân trực tiếp: Không tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 – 6 tháng/1 lần

Nguyên nhân gián tiếp: phơi đồ không đúng cách, thường xuyên để đồ nặng lên giàn phơi

Thực tế, đội thợ đã sửa giàn phơi cho hàng trăm hộ tại Times City và nhiều khu khác trong nội thành thì tất cả các hộ đều quên đi việc tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị thông minh này, thậm chí có nhiều người lại cho rằng việc tra dầu bảo dưỡng là không cần thiết. Nhưng về nguyên tắc cũng như thực tế thì bất cứ máy móc nào cũng phải bôi trơn để nó hoạt động trơn tru, bền bỉ được. Đối với giàn phơi quần áo cũng vậy.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2
Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2

Giải pháp tối ưu nhất đối với giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp

Trước tình trạng hư hại như trên thì đội thợ đưa ra giải pháp tối ưu nhất chính là thay mới toàn bộ dây cáp giàn phơi. Việc thay dây cáp mới sẽ khiến cho giàn phơi hoạt động ổn định hơn rất nhiều, tuổi thọ vì thế có thể tăng lên gấp đôi. Chị Vân đồng ý với việc thay mới toàn bộ giàn phơi bởi chị cũng biết rõ vai trò của dây cáp đối với giàn phơi quan trọng như thế nào rồi. 

Sau khi được sự đồng ý của chị Vân thì đội thợ của chúng tôi bắt tay vào tiến hành tháo gỡ dây cáp cũ và lắp dây cáp mới cho giàn phơi thông minh nhà chị. Với sự chuyên nghiệp và các thao tác thay dây cáp được thực hiện nhiều lần đến mức nhắm mắt cũng có thể thay được, chỉ mất 15 phút là các bước thay dây cáp đã hoàn thiện.

Việc thay dây cáp quá nhanh khiến chị Vân hơi bất ngờ nhưng khi kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi thì thiết bị chạy êm ái, nhẹ nhàng khiến chị khá yên tâm và hài lòng.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn thì đội thợ không quên nhiệm vụ của mình là tư vấn cách sử dụng giàn phơi sao cho hiệu quả nhất, hạn chế tối đa hư hỏng về dây cáp, đó là: tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 -6 tháng, tuyệt đối không để đồ nặng lên thanh phơi, phơi đồ đồng đều trên cả hai thanh, mỗi thanh phơi cũng vậy.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2
Sửa giàn phơi quần áo thông minh Time city: Nhà chị Vân, Tòa T2

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh cho nhà chị Vân là 350.000đ. Giá trên bao gồm: nhân công, thiết bị thay mới. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thiết bị thay mới của chúng tôi: tất cả các thiết bị đều là hàng chính hãng 100%, có bảo hành đàng hoàng. Dây cáp thay cho nhà chị Vân là loại lụa – inox là dây cáp mới nhất trên thị trường hiện nay, tốt nhất và có độ bên cực tốt, bảo hành 3 tháng. 

Ngoài ra, nếu giàn phơi nhà chị Vân trong quá trình sử dụng có vấn đề gì về dây cáp thì đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà chị nhanh nhất có thể để kịp thời khắc phục sự cố. Cam kết sửa chữa trong ngày luôn nhé! Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến Hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!