Báo giá lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội 2019

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Vinadry giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Bạn đang muốn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội? Bạn muốn tham khảo báo giá lắp giàn phơi quần áo hiện nay, Vinadry sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá giàn phơi Hòa Phát mới nhất hiện nay.

Các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát được thị trường ưa chuộng

Thương hiệu giàn phơi Hòa Phát từ lâu đã được các gia đình cực ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, tiện dụng, độ bền cao và chế độ bảo hành dài hạn. Có 2 mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện có trên trị trường đó là mẫu giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời.

– Giàn phơi tay quay rời:

  • Thiết kế tay quay rời củ quay, mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau người sử dụng phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác. Sức chịu tải của các mẫu giàn phơi tay quay rời cũng thấp hơn các mẫu tay quay liền. Một số mẫu giàn phơi tay quay rời nổi trội có chất lượng tốt là giàn phơi 999B, giàn phơi 999A, giàn phơi 888B..
Mẫu giàn phơi tay quay rời 999B hiện được các gia đình ưa chuộng
Mẫu giàn phơi tay quay rời 999B hiện được các gia đình ưa chuộng

– Giàn phơi tay quay liền:

  • Thiết kế tiện dụng hơn, vì tay quay gắn liền với củ quay có thể ngăn ngừa được các sự cố gãy tay quay, rơi tay quay, mất tay quay. Thêm vào đó, giàn phơi tay quay liền tiện dụng hơn vì có thể nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc, hoặc từng thanh một theo mong muốn của người sử dụng.
  • Sức chịu tải của giàn phơi Hòa Phát tay quay liền cũng lớn hơn dao động khoảng 60kg trở lên. Một số mẫu giàn phơi tay quay liền bán chạy nhất hiện nay là: giàn phơi HP701, ks950, HP990…

Báo giá lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát 2019

Lắp gian phơi thông minh Hòa Phát tại Vinadry khách hàng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng kèm móc phơi quần áo (tùy sản phẩm) và được bảo hành dài lâu. Lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn ban công, khách hàng sẽ được giảm 30% giá lưới an toàn chỉ còn 150.000đ/m2. Cụ thể giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói tại Vinadry như sau:

  • Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.390.000đ – tặng kèm 30 móc phơi quần áo, bảo hành 2 năm
  • Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950: 1.090.000Đ – Tặng kèm 20 móc phơi quần áo, bảo hành chính hãng 2 năm
  • Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B: 990.000đ  tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi, bảo hành chính hãng 2 năm
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Vinadry giá rẻ nhất, chất lượng nhất
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Vinadry giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được Vinadry phân phối đều là hàng chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua và lắp đặt. Là tổng đại lý phân phối cấp 1 của giàn phơi Hòa Phát nên giá lắp giàn phơi của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt hơn, đẹp hơn tại Hà Nội,  nên tham khảo 1 số mẫu giàn phơi Vinadry được lắp đặt thực tế:

Vinadry GP941 “hot” đến mức anh Nghĩa, phố Thể Giao lắp cùng lúc 3 bộ

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và mua giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội.

error: No copy!
Call Now Button