Giàn phơi quần áo đa năng giá bao nhiêu tiền? Có nên lắp đặt không?

Giàn phơi quần áo đa năng giá bao nhiêu tiền? Có nên lắp đặt không?

Giàn phơi quần áo đa năng là loại giàn phơi được đánh giá có tính năng phơi, thiết kế hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Với thanh phơi có thể nâng hạ giàn phơi quần áo đa năng thông minh được đánh giá có thể khắc phục được mọi hạn chế của các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ. Vì thế có thể khẳng định nên lắp đặt giàn phơi quần áo đa năng. Tuy nhiên, giàn phơi quần áo đa năng giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về giàn phơi quần áo đa năng

Cấu tạo giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo đa năng gồm 3 bộ phận chính là bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Đều được làm từ các loại vật liệu tốt nhất như hợp kim nhôm, inox… nên loại giàn phơi này có khả năng chịu tải lớn trung bình tới 50kg và độ bền cao.

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo đa năng Hà Nội giá rẻ, uy tín
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo đa năng Hà Nội giá rẻ, uy tín

Thứ nhất là bộ điều khiển. Tùy theo nguyên lý áp dụng là cơ học hoặc tự động bô điều khiển ở giàn phơi quần áo đa năng là bộ tời hoặc bảng điều khiển. Nhiệm vụ của bộ tời là điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Thứ hai là bộ ròng rọc. Các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli đơn, dẫn hướng, dây cáp inox. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình bộ giàn phơi là liên kết các bộ phận khác.

Thứ ba là hai thanh phơi. Các thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và được phủ sơn tĩnh điện. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,4m và trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Nhiệm vụ của các thanh phơi là treo quần áo.

Giàn phơi quần áo đa năng giá bao nhiêu tiền

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên việc phơi quần áo trên giàn phơi quần áo đa năng thông minh có hiệu quả tốt hơn; không những thế còn giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích sân phơi.

Mức giá giàn phơi quần áo đa năng tùy theo từng sản phẩm với khả năng phơi và thiết kế khác nhau. Sau đây là mức giá bán giàn phơi thông minh, những sản phẩm giàn phơi quần áo đa năng bán chạy nhất:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.3900.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ
  • Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 3.290.000đ
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo đa năng Hà Nội giá rẻ, uy tín
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo đa năng Hà Nội giá rẻ, uy tín

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo đa năng giá rẻ

Tại thị trường Hà Nội, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm và lắp đặt của các gia đình, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội như thợ lắp giàn phơi Hoàn Kiếm, lắp giàn phơi Hà Đông, lắp giàn phơi Ba Đình…

Các gia đình mua giàn phơi tại Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn khoảng từ 1 đến 3 năm. Ngoài ra, Vinadry còn dành tặng các gia đình nhiều ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt:

  • Tặng công lắp trị giá 200.000đ hoặc 300.000đ
  • Tặng dầu bảo dưỡng
  • Tặng móc phơi (áp dụng cho từng sản phẩm)

Trên đây là giới thiệu chi tiết về giàn phơi quần áo đa năng, mức giá của giàn phơi đa năng thông minh. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button