Mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu uy tín?

Mua giàn phơi Vinadry khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng kèm móc phơi cao cấp

Bạn cần mua giàn phơi quần áo nhưng lại băn khoăn không biết mua ở đâu uy tín? Nội dung bài viết dưới đât sẽ chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm để tìm địa chỉ cung cấp giàn phơi chất lượng.

Những tiêu chí để nhận biết đại lý giàn phơi uy tín

Mua giàn phơi, làm sao bạn có thể nhận biết được một đại lý cung cấp có uy tín hay không? Một số tiêu chí gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sàng lọc thông tin và tìm cho mình một địa chỉ tin cậy.

Niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm

Hiện nay hình thức mua giàn phơi online ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, bạn cũng phải “tỉnh” để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín. Khi tham khảo các Website bán hàng, bạn nên chú ý đến những đại lý niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm để có thể tham khảo, đối chiếu khi lắp đặt.

Thông tin sản phẩm, kèm phiếu bảo hành luôn được gắn trên các sản phẩm của Vinadry
Thông tin sản phẩm, kèm phiếu bảo hành luôn được gắn trên các sản phẩm của Vinadry

Tham khảo thông tin về sản phẩm bước đầu sẽ cung cấp thông tin cho bạn về chất lượng giàn phơi, khả năng phơi đồ cũng như giá cả. Và để có nguồn thông tin tin cậy hơn một mẹo nhỏ là bạn nên chú ý xem đại lý có đăng tải hình ảnh hoặc video các bộ giàn phơi lắp đặt thực tế hay không để có được thông tin trực quan, tin cậy nhất đánh giá độ uy tín của đại lý.

Có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tin cậy

Một tiêu chí bạn nên lưu tâm khi tham khảo thông tin về những địa chỉ cung cấp giàn phơi quần áo đó là chính sách bán hàng và chế độ bảo hành. Một số thông tin bạn cần tham khảo đó là: Mua giàn phơi tại đại lý bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì kèm theo, có được miễn phí lắp đặt hay không…? và bộ giàn phơi đó được bảo hành trong bao lâu?

Địa chỉ mua giàn phơi quần áo thông minh uy tín

Vậy mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu đáp ứng được những tiêu chí trên? Nếu cần gợi ý một địa chỉ tin cậy bạn có thể tham khảo về Vinadry – Thương hiệu giàn phơi hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các loại giàn phơi được đại lý cung cấp đều là giàn phơi chính hãng, có đầy đủ tem mác gắn trên sản phẩm kèm phiếu bảo hành. Tất cả các thông tin sản phẩm đều được đại lý niêm yết cụ thể trên Website để khách hàng tham khảo.

Mua giàn phơi Vinadry khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng kèm móc phơi cao cấp
Mua giàn phơi Vinadry khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng kèm móc phơi cao cấp

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng của đại lý luôn được đánh giá là số 1: khi mua giàn phơi tại đại lý, các gia đình sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi đối với 1 số sản phẩm. Thêm vào đó, đại lý cam kết bảo hành cho khách hàng theo đúng thời gian niêm yết trên sản phẩm.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua giàn phơi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button