Giàn phơi thông minh Hàn Quốc có tốt không?

Giàn phơi thông minh nội địa hiện được ưa chuộng hơn cả trên thị trường

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc là loại giàn phơi được khá nhiều gia đình Việt tìm kiếm. Vậy loại giàn phơi này có cấu tạo như thế nào, có phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam?

Ưu, nhược điểm của giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Các mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết là các mẫu giàn phơi điều khiển từ xa. Cấu tạo của loại giàn phơi này khá đơn giản, chỉ bao gồm 1 bộ điều khiển và 1 bộ phận máy nâng được gắn trên trần với 2 thanh phơi. Khi nhấn nút điều khiển sẽ điều khiển được giàn phơi nâng lên, hạ xuống khá dễ dàng.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hàn Quốc đó là dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là người già. Bên cạnh đó, một số bộ giàn phơi cao cấp còn có những tính năng tiện lợi như khử trùng quần áo…Do đó, những gia đình có người già và trẻ nhỏ sử dụng loại giàn phơi này rất thích hợp.

Mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam
Mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Nhược điểm của giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Tuy tiện dụng nhưng đối với điều kiện phơi đồ của các gia đình Việt thì giàn phơi Hàn Quốc lại bộc lộ nhiều khuyết điểm. Cụ thể: Việc lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc cần không gian rộng rãi và tránh mưa nắng. Bởi nếu bị ảnh hưởng bởi mưa nắng các linh kiện giàn phơi rất dễ hỏng hóc, trong khi đó chi phí thay thế khá cao do là hàng nhập khẩu.

Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của giàn phơi Hàn Quốc cũng khá hạn chế, đối với những gia đình đông thành viên sẽ khó đáp ứng đủ nhu cầu phơi đồ. Và quan trọng hơn cả, giá giàn phơi thông minh Hàn Quốc khá đắt dao động từ 5 – hơn 10 triệu đồng 1 bộ. Với mức giá này, nhiều người tiêu dùng còn khá dề dặt khi lựa chọn.

Có nên sử dụng giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Qua việc phân tích ưu, nhược điểm của giàn phơi thông minh Hàn Quốc, có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời cho việc có nên sử dụng giàn phơi Hàn Quốc không?

Giàn phơi thông minh nội địa hiện được ưa chuộng hơn cả trên thị trường
Giàn phơi thông minh nội địa hiện được ưa chuộng hơn cả trên thị trường

Hiện nay ngoài giàn phơi thông minh nhập khẩu từ Hàn Quốc thì trên thị trường có khá nhiều mẫu giàn phơi nội địa có giá cả hợp lý mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt. Điển hình là sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry AE711. Cũng hoạt động trên nguyên lý tự động hóa hoàn toàn nhưng giàn phơi tự động của Vinadry có nhiều ưu điểm hơn hẳn các mẫu Hàn Quốc.

Thứ nhất là khả năng phơi đồ tốt hơn: Số lượng quần áo mỗi lần phơi ở giàn phơi tự động Vinadry nhiều hơn giàn phơi nhập ngoại. Thêm vào đó khi hỏng hóc việc sửa chữa, thay thế linh kiện của giàn phơi cũng dễ dàng hơn.

Và quan trọng là giá thành của Vinadry AE711 chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 các mẫu giàn phơi thông minh Hàn Quốc. Vậy chẳng có lý do gì chúng ta không ủng hộ các sản phẩm của người Việt.

Ngoài mẫu tự động Vinadry AE711, các mẫu nội địa bạn cũng có thể tham khảo thêm về giàn phơi sử dụng tay quay. Cụ thể các mẫu giàn phơi này hoạt động trên nguyên lý cơ học, khi quay tay quay sẽ điều khiển việc thu, nhả dây cáp để nâng, hạ các thanh phơi. Khả năng phơi đồ của giàn phơi Việt cũng lớn hơn sức chịu tải thường dao động từ 40 – 60kg, có thể phơi cùng lúc hàng chục bộ quần áo.

Và quan trọng, các bộ giàn phơi nội địa có độ bền khá cao, lại dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện giá rẻ khi hỏng hóc. Mức giá giàn phơi quần áo nội địa khá hợp túi tiền, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Nếu bạn cần tư vấn để sử dụng loại giàn phơi phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button