Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bao nhiêu tiền? Có nên lắp đặt?

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bao nhiêu tiền? Có nên lắp đặt?

Các sản phẩm ứng dụng nguyên lý tự động luôn được đánh giá cao nhất về độ tiện ích, dễ dàng trong cách sử dụng. Giữa hai dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần cơ học và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thì dòng sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa lẽ dĩ nhiên cũng có cách sử dụng đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể tất cả các yếu tố có nên lắp giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và loại giàn phơi quần áo này có mức giá bao nhiêu?

Giới thiệu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Như chúng ta đã biết khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh là thiết kế thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng hạ thanh phơi.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa GLT-8019
Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa GLT-8019

Về cấu tạo, giàn phơi điều khiển từ xa vẫn gồm 3 bộ phận chính. Một là hai thanh phơi làm từ hợp kim nhôm cao cấp có nhiệm vụ treo giữ quần áo. Hai là bộ ròng rọc gồm các buli, dây cáp. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình thanh phơi đồng thời liên kết giữa các linh kiện để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Ba là bảng điều khiển để điều khiển thanh phơi.

Ngoài các bộ phận trên, tùy theo từng sản phẩm cụ thể, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được trang bị thêm hệ thống chiếu sáng, quạt sấy khô tiện dụng, hệ thống đèn tia cực tím kháng khuẩn… Những tiện ích được thiết kế thêm là một trong những điểm cộng lớn của giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bao nhiêu tiền

Ứng dụng nguyên lý tự động, cộng thêm việc được trang bị thêm những tiện ích nên giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh có mức giá cao nhất hiện nay trên thị trường. Trên thực tế mức giá của sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa cũng có sự phân khúc dựa theo từng dòng sản phẩm và loại tiện ích được tích hợp thêm.

Mức giá giàn phơi thông minh điều khiển từ xa ở khoảng từ 3.500.000đ/1 bộ sản phẩm giàn phơi. Một số sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa phổ biến trên thị trường:

  • Giàn điều khiển GLT-8019: 3.500.000đ
  • Giàn điều khiển GLT-7026-FS: 4.900.000đ
  • Giàn điều khiển GLT-8018-FS: 5.500.000đ

Có nên lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển từ xa?

Giàn phơ điều khiển khiển từ xa với các tiện ích kết hợp hiện đại, cách sử dụng dễ dàng nên việc lắp đặt giàn phơi là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên vì mức giá của bộ giàn phơi này khá cao nên các gia đình cần có sự suy xét khi đầu tư.

Thêm một lưu ý nữa là việc sửa chữa giàn phơi điều khiển từ xa khá khó khăn hơn vì các cấu kiện được thiết kế liền mạch và linh kiện không sẵn có. Ngoài ra, tính năng phơi của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng bị hạn chế hơn nhiều dòng sản phẩm giàn phơi khác vì tải trọng thấp hơn, thiết kế thanh phơi ít lỗ phơi hơn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động

Trường hợp muốn lắp đặt giàn phơi tự động, trong khi mức chi phí dự trù có giới hạn, các gia đình có thể chọn lắp dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động. Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi tự động được sản xuất trong nước.

So với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện tự động có nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, mức giá tốt hơn; sửa chữa thay thế dễ dàng ít tốn kém vì linh kiện sẵn có và các cấu kiện được thiết kế rời; tính năng phơi tốt hơn; bảo hành lâu hơn; mức tiêu thụ điện thấp hơn. Hạn chế của loại giàn phơi này so với giàn phơi điều khiển từ xa là không có các tiện ích kết hợp thêm.

Ngoài ra khi chọn lắp giàn phơi bấm điện tự động các gia đình còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp, dầu bảo dưỡng và đặc biệt là được miễn phí 100% công lắp. Giá giàn phơi tự động Vinadry AE711 là 4.590.000đ/1 bộ sản phẩm.

Trên đây là thông tin sản phẩm và những sự so sánh của sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Các gia đình muốn lắp giàn phơi quần áo thông minh để được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button