Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm

Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm

Giàn phơi thông minh nào tốt là thắc mắc, vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Bởi trên thị trường, các loại giàn phơi quần áo được phân loại khá đa dạng theo nhiều dòng sản phẩm với thiết kế và mức tải trọng khác nhau. Để giúp các gia đình được dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu giàn phơi quần áo phù hợp sau đây là những chia sẻ, tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm chi phí.

Các loại giàn phơi quần áo

Các loại giàn phơi quần áo thông minh trên thị trường hiện nay gồm 3 loại chính là:

  1. Giàn phơi tự động
  2. Giàn phơi tay quay liền
  3. Giàn phơi tay quay rời
Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm
Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm

Đặc điểm chi tiết của từng loại giàn phơi như sau:

Một là giàn phơi tự động, giàn phơi thông minh bấm điệm. Điểm cộng lớn nhất của loại giàn phơi này là cách sử dụng đơn giản. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng thanh phơi. Tuy nhiên mức giá của bộ giàn phơi này khá cao.

Hai là giàn phơi tay quay liền. Hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng hạ người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi này là tay quay giàn phơi thông minh làm liền có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc tiết kiệm thời gian và tính thẩm mỹ tốt hơn. Mức giá giàn phơi tay quay liền tốt hơn giàn phơi bấm điện.

Ba là giàn phơi tay quay rời. Loại giàn phơi này cũng hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi thông minh tương tự như giàn phơi tay quay liền. Tuy nhiên, tính năng thiết kế của loại giàn phơi này bị hạn chế hơn. Mức giá giàn phơi tay quay rời hiện là mức giá rẻ nhất.

Giàn phơi thông minh nào tốt

Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều tốt đều có tính năng phơi vượt trội. Tuy nhiên, qua những phân tích chi tiết về đặc điểm của từng loại giàn phơi, có thể thấy loại giàn phơi có cách sử dụng đơn giản, dễ nhất là giàn phơi bấm điện tự động; loại giàn phơi có mức giá tốt nhất là giàn phơi tay quay rời và giàn phơi có tổng hòa cả mức giá tốt cộng thêm tính năng tốt là giàn phơi tay quay liền.

Từ đây, có thể rút ra giàn phơi thông minh tốt nhất là giàn phơi tay quay liền. Song vì nhu cầu phơi và yêu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình là khác nhau nên xét đến cùng câu trả lời cho câu hỏi giàn phơi thông minh nào tốt là sản phẩm giàn phơi đáp ứng tốt với nhu cầu sử dụng của các gia đình và phù hợp với điều kiện kinh tế thực tế.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm chi phí

Giàn phơi tay quay liền là mẫu giàn phơi quần áo có tính năng phơi tốt, mức giá hợp lý nên đây là sự lựa chọn tốt nhất để vừa đảm bảo bảo tính năng phơi, vừa đảm bảo độ bền tốt nhất cho bộ giàn. Sản phẩm giàn phơi này phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian bao gồm nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, nhà ống…

Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm
Giàn phơi thông minh nào tốt? Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Vinadry cung cấp đầy đủ các loại giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi mới nhất và đảm bảo tất cả các sản phẩm giàn phơi đều là sản phẩm chính hàng bằng thời gian bảo hành dài hạn.

Đặc biệt hơn, các gia đình chọn mua giàn phơi tại Vinadry còn được tặng công lắp đặt và các sản phẩm tiện ích kèm theo gồm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi tùy theo từng sản phẩm. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhiều khu vực quận huyện của Hà Nội.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng và các gia đình trả lời được câu hỏi giàn phơi thông minh nào tốt; đồng thời chọn được mẫu giàn phơi phù hợp nhất với gia đình. Để được tư vấn mua giàn phơi thông minh chi tiết hơn, các gia đình cin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button