Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 01

Ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi của chị Hồng, CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, đội thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của Vinadry đã nhanh chóng có mặt xử lý các sự cố cho gia đình chị. Sau đây là những hình ảnh giàn phơi sau khi được sửa chữa.

Giàn phơi thông minh – Thông minh ngay cả khi hỏng hóc

Đúng như vậy, giàn phơi thông minh không chỉ thể hiện sự thông minh của mình qua thiết kế. Thiết kế có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt theo mong muốn của người sử dụng. Mà ngay cả khi hỏng hóc nó vẫn thể hiện sự “thông minh” khác biệt của mình.

Nếu như các dụng cụ phơi đồ thông thường khi hỏng hóc sẽ phải vứt bỏ, mua bộ mới thì giàn phơi khi hỏng chỉ cần được sửa chữa lại trở về nguyên hiện trạng ban đầu. Như những hình ảnh bộ giàn phơi nhà chị Hồng sau khi sửa chữa, bạn có thể quan sát thấy nó chẳng khác gì so với ban đầu. Lại có thể giúp chị phơi đồ, thu đồ nhanh gọn và đặc biệt tiết kiệm diện tích.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 01
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 01

Nếu như không phải là giàn phơi mà là 1 dụng cụ phơi đồ khác, chắc chắn khu lô gia nhỏ nhắn này của nhà chị Hồng chẳng còn thừa chút diện tích nào. Đó là chưa tính đến hiệu quả phơi trong không gian quanh năm thiếu ánh sáng như vậy.

Nhưng nhờ có giàn phơi mà quần áo lúc nào cũng được phơi gọn gàng. Chị Hồng vừa tận dụng được khoảng không gian bên dưới, lại vừa có được giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 02
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 02

Sửa giàn phơi nhà chị Hồng lỗi mòn dây cáp trong 15 phút

Bộ giàn phơi nhà chị Hồng chưa hẳn là hỏng hóc không sử dụng được. Nhưng ý thức được tầm quan trọng của giàn phơi, nên không đợi đến lúc giàn phơi trở thành “phế nhân” mới liên hệ sửa chữa. Khi 2 dây cáp giàn phơi có hiện tượng mòn, sắp đứt, chị đã liên hệ với Vinadry để được sửa chữa.

Dù lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Hồng rất dễ nhận biết, có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Nhưng để đảm bảo xử lý các sự cố 1 cách triệt để, đội thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của Vinadry vẫn kiểm tra tổng thể các bộ phận của giàn phơi.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 03
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 03

Kết quả, các bộ phận khác của giàn phơi vẫn hoạt động bình thường, bộ tời vẫn quay tốt. Các bánh xe trong dẫn hướng, buli vẫn chuyển động nhẹ nhàng. Kết luận nguyên nhân dây cáp bị mòn là do quá trình sử dụng không được bảo dưỡng nên nó bị bào mòn cơ học.

Sửa giàn phơi trong trường hợp này, đội thợ sửa chữa sẽ tiến hành tháo dây cáp cũ đã mòn của giàn phơi ra ngoài và thay thế vào bằng dây cáp mới.

Quy trình thay dây cáp đồng thời bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho nhà chị Hổng chỉ mất khoảng 15 phút. Rất nhanh chóng, chị lại có 1 bộ giàn phơi như mới để sử dụng.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 04
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 04

Dây cáp được Vinadry sử dụng để thay thế, sửa chữa cho các gia đình là cáp lụa inox. Loại cáp này đảm bảo khả năng hoạt động nhẹ nhàng, linh hoạt cho giàn phơi. Trong khi đó độ bền, tính năng chống mài mòn, chống dão của nó lại tốt hơn nhiều so với cáp thép thông thường.

Chi phí sửa giàn phơi tại KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hồng chỉ 250.000đ/2 sợi. Đây là chi phí trọn gói đã bao gồm cả công thợ. Đặc biệt, dây cáp sau sửa chữa còn được Vinadry bảo hành lên đến 3 tháng.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 05
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 05
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng - 06
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Hồng – 06
Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]