Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn

Nhu cầu mua giàn phơi thông minh Cầu Giấy, Hà Nội ngày càng tăng cao vì việc sử dụng loại giàn phơi giúp các gia đình tiết kiệm diện tích, có thể tận dụng tốt nhất không gian phơi và đảm bảo được hiệu quả phơi tốt hơn. Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội. Các gia đình khi chọn lắp giàn phơi tại Vinadry được hỗ trợ tặng 100% phí lắp đặt.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có 3 mẫu giàn phơi quần áo thông minh là:

  1. Giàn phơi bấm điện tự động
  2. Giàn phơi tay quay liền
  3. Giàn phơi tay quay rời
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn

Tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều được thiết kế với các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Chính vì thế dù chọn mua sản phẩm giàn phơi nào các gia đình cũng có thể đặc biệt yên tâm về tính năng, hiệu quả phơi tốt nhất.

Bởi vậy với câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, câu trả lời đó chính là bộ giàn phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện kinh tế, mức chi tiêu của gia đình.

So sánh giữa 3 mẫu giàn phơi quần áo trên giàn phơi bấm điện tự động có cách sử dụng đơn giản nhất, giàn phơi tay quay rời có mức giá thấp nhất và giàn phơi tay quay liền có tổng hợp cả hai ưu điểm cách sử dụng và mức giá phù hợp. Trên thực tế, mẫu giàn phơi quần áo tay quay liền cũng là bộ giàn phơi thông minh bán chạy nhất hiện nay.

Giá bán giàn phơi thông minh Cầu Giấy

Để giúp quý khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp, sau đây là mức báo giá giàn phơi thông minh, giá bán giàn phơi tại Cầu Giấy của những sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay.

1/ Các loại giàn phơi quần áo tay quay liền

  • Giàn phơi Vinadry GP941: 2.190.000đ
  • Giàn phơi Vinadrygp903: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry GP191: 1.590.000đ

2/ Giàn phơi thông minh bấm điện tự động

  • Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 4.590.000đ

3/ Mẫu giàn phơi quần áo tay rời

  • Giàn phơi  HP999B: 990.000đ
  • Giàn phơi  HP368: 850.000đ
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ, bảo hành dài hạn

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy giá rẻ

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh Cầu Giấy uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Cầu Giấy được cung cấp, lắp đặt tại Vinadry đều được bảo hành với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt, Vinadry còn sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy. Theo đó, như đã nói ở trên, các gia đình chọn lắp giàn phơi ở khu vực Cầu Giấy tại Vinadry được tặng 100% phí lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh của mỗi sản phẩm như đã cung cấp phía trên.

Ngoài ra, tùy theo bộ giàn phơi lắp đặt các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng. Không những thế khi lắp kết hợp cùng lúc cả giàn phơi quần áo thông minh và lưới an toàn ban công, các gia đình còn được giảm giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói còn 150.000đ/1m2.

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thông tin sản phẩm, các loại giàn phơi quần áo phù hợp nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button