Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân

Khả năng phơi đồ đa năng, tiện dụng và tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo giá rẻ Hòa Phát Star ks950 là bộ sản phẩm chị Minh, chung cư 47 Nguyễn Tuân lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình. Giá rẻ nhưng “so kè” về thiết kế và công dụng thì sản phẩm này luôn “ăn đứt” tất cả các bộ giàn phơi thông thường khác. Mời các bạn chiêm ngưỡng cụ thể qua những hình ảnh sau đây.

Giàn phơi quần áo thông minh KS950 quá rẻ so với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Giá tiền giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KS950 hiện nay chỉ là 1.190.000đ (giá tháng 1/2019). Mức giá chỉ nhỉnh hơn những bộ giá phơi kép bằng inox một chút nhưng chất lượng của nó lại vượt trội hơn quá nhiều.

Chất liệu sản xuất giàn phơi bền bỉ

Là một trong những mẫu giàn phơi tay quay liền đầu tiên trên thị trường nên KS950 được chú trọng kỹ lưỡng về chất liệu. Toàn bộ các linh kiện giàn phơi được sản xuất từ chất liệu tốt, bền bỉ.

Củ quay hợp kim nhôm không rỉ, không bị oxi hóa nên có tuổi thọ cực cao. Dây cáp giàn phơi – bộ phận có vai trò di chuyển được sản xuất từ inox để đảm bảo không bị rỉ, bị giãn trong suốt quá trình sử dụng.

giàn phơi quần áo giá rẻ KS950 được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ nhất
giàn phơi quần áo giá rẻ KS950 được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ nhất

Khác so với các loại giàn phơi quần áo thông thường, thanh phơi của ks950 được sản xuất từ hợp kim nhôm. So với inox, nhôm là chất liệu số 1 khi sử dụng làm thanh phơi. Nó có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển lên xuống. Ở 2 thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi khá tiện dụng, trong khi thanh inox không có.

Công dụng phơi đồ đa năng

Đã từng thuộc mẫu giàn phơi cao cấp nhất thị trường nhưng với sự ra đời của các mẫu “đàn anh”, KS950 được giảm giá đặc biệt nên mới có mức giá hấp dẫn như vậy.

So với tất cả các loại giàn phơi giá rẻ khác đang bán trên thị trường chắc chắc không sản phẩm nào có khả năng phơi đồ tốt như nó.

Khả năng phơi đồ đa năng, tiện dụng và tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh
Khả năng phơi đồ đa năng, tiện dụng và tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh

Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, kết hợp với chiều dài 2 thanh phơi, mỗi thanh đạt 2.4m nó giúp các gia đình phơi chăn, chiếu, màn một cách dễ dàng nhanh chóng. Các bạn có thể nhìn thấy, trong lô gia nhỏ hẹp như của gia đình chị Minh, nếu không phải là giàn phơi quần áo thông minh thì chắc chắn không có 1 sản phẩm nào có thể giúp chị phơi phóng được những đồ nặng, rộng như vậy.

Tổng số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ, chúng có khoảng cách đều nhau để quần áo khi phơi không bị cọ xát hay xô dạt vào nhau sẽ nhanh khô hơn.

giàn phơi quần áo thông minh KS950 có thiết kế thanh phơi đẹp, sang trọng và tiện dụng
giàn phơi quần áo thông minh KS950 có thiết kế thanh phơi đẹp, sang trọng và tiện dụng

Có thể nói với tất cả các gia đình chung cư nói chung và gia đình chị Minh nói riêng, chỉ 1 bộ giàn phơi này là có thể đáp ứng mọi nhu cầu phơi phóng hàng ngày, không tốn thời gian, không gian cũng như công sức.

Những ưu đãi cùng chế độ bảo hành đi kèm sản phẩm

Là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát Star trên toàn quốc, Vinadry không chỉ cam kết bán giàn phơi quần áo giá rẻ nhất thị trường mà còn có những ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể với bộ giàn phơi này, chị Minh sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 20 móc phơi quần áo cao cấp, chống bay và bảo hành 2 năm.

Gia đình bạn cũng có nhu cầu mua giàn phơi quần áo giá rẻ hoặc muốn tham khảo thêm 1 số sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, Vinadry hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân - 01
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân – 01
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân - 02
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân – 02
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân - 03
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân -3
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân - 04
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại chung cư GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân – 04
error: No copy!
Call Now Button