Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Dương, ảnh thực tế tại Thủ Dầu Một

Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Dương uy tín, chất lượng. Mời các bạn theo dõi những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vinadry – nhà phân phối giàn phơi thông minh uy tín tại Bình Dương

Hệ thống đại lý phân phối giàn phơi của Vinadry trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, luôn luôn là địa chỉ lắp đặt giàn phơi được các gia đình tin cậy. Tại Bình Dương, Vinadry cũng là cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu về giàn phơi đồ thông minh.

Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Dương của Vinadry khách hàng sẽ có sự lựa chọn phong phú với hơn 20 sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng nhất điển hình như Vinadry và Hòa Phát star.

Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 01
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 01

Đặc biệt 100% các gia đình tại Bình Dương khi lắp giàn phơi đều được chúng tôi miễn phí lắp đặt, được tặng những món quà khuyến mãi giá trị cao như móc phơi cao cấp chống bay, dầu bảo dưỡng (tùy theo từng sản phẩm cụ thể).

Thực sự cho đến giờ phút này chúng tôi chắc chắn nhiều gia đình tại Bình Dương vẫn còn khá tò mò ” không biết giàn phơi thông minh có hình dạng như thế nào? cách sử dụng ra sao?” Do đó để quý vị tham khảo 1 cách trực quan nhất, Vinadry gửi đến những hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà anh Hãn, tp Thủ Dầu Một.

Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 02
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 02

Ảnh thực tế lắp giàn phơi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương nhà anh Hãn

Về cơ bản, tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều có cấu tạo giống nhau. Đều bao gồm các bộ phận như bộ tời điều khiển, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Tuy nhiên, kiểu dáng, chất liệu sản xuất, công nghệ sản xuất khác nhau sẽ tạo nên những sản phẩm có đẳng cấp khác nhau.

Mẫu giàn phơi trong hình quý vị quan sát thấy là 1 mẫu giàn phơi giá rẻ được Vinadry phân phối tại Bình Dương. Đặc trưng của sản phẩm này là có thiết kế tay quay rời. Tức là bộ tời để điều khiển giàn phơi sẽ có 2 ổ quay, mỗi ổ quay được dùng để nâng, hạ 1 thanh phơi nhất định. Do đó khi cần chuyển sang điều khiển thanh phơi khác, anh Hãn sẽ phải tháo tay quay và chuyển tay quay.

Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 03
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 03

Ngoài đôi chút bất tiện trong cách sử dụng thì khả năng phơi đồ hay độ bền của mẫu này khá ổn. Nó có thể phơi được khối lượng đồ 40 – 45kg. Số lượng quần áo được phơi tối đa là 80.

Đặc biệt, trên 2 thanh phơi nhôm của giàn phơi đã được tạo sẵn các lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp. Mỗi lần phơi đồ anh Hãn chỉ cần treo trực tiếp vào thanh là được, quần áo luôn có độ thoáng tối ưu nhất để mau khô.

Nhờ khả năng nâng, hạ độ cao thanh phơi linh hoạt nên bạn dễ thấy hành lang nhỏ xíu nhà anh Hãn sau khi lắp giàn phơi cũng chẳng khác trước là mấy, vẫn gọn gàng và thông thoáng vô cùng.

Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 04
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 04

Một số bộ giàn phơi khác Vinadry phân phối tại Bình Dương

Mẫu giàn phơi anh Hãn lắp đặt là mẫu giá rẻ có mức giá niêm yết chưa đến 1 triệu đồng. Mặc dù có thể phơi đồ ổn nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng phơi đồ thì nó sẽ kém xa những mẫu được Vinadry giới thiệu cho quý vị dưới đây.

Giàn phơi cao cấp Vinadry gp941

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt, mẫu mã hiện đại, nên chọn Vinadry GP941. Khác so với sản phẩm nhà anh Hãn lắp đặt. Vinadry GP941 là mẫu giàn phơi tay quay liền.

Tay quay và củ quay liền trục nên khi cần nâng, hạ các thanh phơi khác nhau người dùng không cần phải tháo, chuyển tay quay rườm rà. Thay vào đó, bạn chỉ cần xoáy nhẹ các tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng điều khiển thanh phơi đó là được.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế và cách sử dụng giàn phơi Vinadry GP941 qua video sau đây:

Giàn phơi Vinadry GP941 không chỉ sang trọng mà nó còn được cải tiến về công nghệ để quay nhẹ và êm hơn. Còn như bộ giàn phơi anh Hãn lắp đặt quá trình quay tay quay sẽ phải dùng nhiều sức lực nếu có tải.

Sức phơi của Vinadry GP941 là 60kg – nhiều hơn, phơi tốt hơn. Số lỗ phơi được tạo trên 2 thanh tiêu chuẩn vẫn là 80 lỗ. Tuy nhiên, số lượng này cũng khá thoải mái cho nhu cầu phơi đồ thường ngày của các gia đình tại Bình Dương.

Giàn phơi Vinadry GP903

Vinadry gp903 cũng là 1 m ẫu giàn phơi Vinadry bán khá chạy tại Bình Dương. Điểm trội của sản phẩm này là thiết kế bộ tời tay quay liền nhỏ nhắn, đẹp mắt với hình cổ chuông. Sức phơi của nó cũng là 60kg và 80 chiếc quần áo.

Mẫu giàn phơi Vinadry GP903 được phân phối tại Bình Dương
Mẫu giàn phơi Vinadry GP903 được phân phối tại Bình Dương

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Bình Dương hay cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi đồ thông minh Bình Dương tại nhà anh Hãn

Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 05
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 06
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 06
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một - 07
Lắp giàn phơi thông minh Bình Dương nhà anh Hãn, TP Thủ Dầu Một – 07
error: No copy!
Call Now Button