Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam

Nhà chị Hồng có khu sân thượng rộng được bắn mái tôn cao. Tuy diện tích rộng nhưng chị vẫn muốn lắp giàn phơi thông minh để giúp công việc nội trợ của mình nhẹ nhàng hơn, có thời gian chăm con hơn. Nhưng chị lo lắng không biết trần mái tôn có lắp được thiết bị thông minh này hay không? Hãy cùng Vinadry tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

Giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn

Vinadry đã hoạt động nhiều năm trong nghề nên mọi loại trần, mọi địa hình đều đã trải nghiệm nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh chưa bao giờ là khó khăn đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Với mỗi loại trần sẽ có cách lắp đặt riêng, với trần mái tôn thì sẽ có giải pháp lắp đặt riêng của nó.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam – 01

Cụ thể với trần mái tôn nhà chị Hồng, sau khi khảo sát đội thợ chuyên nghiệp của Vinadry nhận thấy các khung mái đều là những thanh kim loại dày dặn và vô cùng chắc chắn. Nên giải pháp lắp đặt được đưa ra chính là lắp các puly, dẫn hướng trực tiếp trên các khung kim loại còn bộ tời được lắp với bức tường thấp ở bên dưới.

Như vậy, với giải pháp lắp đặt giàn phơi như trên, chị Hồng hoàn toàn yên tâm bởi các khung kim loại rất chắc chắn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của giàn phơi. Đồng thời các thanh kim loại này đủ sức chịu trọng tải của cả giàn phơi cũng như lượng đồ phơi lên đến 60kg của bộ giàn phơi GP 941 nhà chị.

Quá trình lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội nhà chị Hồng

Sau khi đưa ra giải pháp lắp đặt hợp lý nhất, đội thợ nhận được sự đồng ý hoàn toàn của chị Hồng. Các bước lắp đặt bộ giàn phơi thông minh GP941 tại nhà chị Hồng được thực hiện như sau:

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam – 02

Bước 1: Dùng phấn hoặc bút chuyên dụng đánh dấu từng vị trí cho từng bộ phận giàn phơi

Bước này đòi hỏi đội thợ phải có sự đo đạc tỉ mỉ, kỹ lưỡng để đảm bảo khi lắp lên hệ thống giàn phơi hoàn chỉnh nhất. Đội thợ phải đo khoảng cách giữa hai buli không quá sát nhau để khi phơi đồ lên quần áo bên hai thanh phơi không chạm vào nhau, tạo khoảng trống để quần áo nhanh khô.

Không chỉ các puly mà cả dẫn hướng và bộ tời cũng cần đo đạc ở vị trí, khoảng cách tốt nhất. Trong đó, bộ tời nên cách mặt đất khoảng 1m đến 1m2 để đảm bảo thiết bị được bảo vệ tốt nhất, tránh ẩm mốc hoặc trẻ em nghịch ngợm.

Bước 2: Tiến hành khoan và lắp lần lượt các bộ phận lên vị trí đã được đánh dấu

Sau khi các vị trí được đánh dấu bằng bút thì các bộ phận lần lượt được khoan và gia cố vào đúng vị trí của nó. Đối với sự chuyên nghiệp, thành thạo đến từ đội thợ lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, Hà Nội của Vinadry các mũi khoan chắc chắn, nhỏ gọn, đẹp mắt đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam – 03

Bước 3: Luồn dây cáp

Khu puli và dẫn hướng được cố định thì việc tiếp theo đội thợ sẽ làm chính là luồn dây cáp qua các buli đồng thời lắp luôn bát úp để không phải di chuyển nhiều, vì vị trí ở trên cao hạn chế di chuyển là tốt nhất. Dây cáp luồn qua các buli đến dẫn hướng. Sau đó, một đầu dây cáp sẽ nối với dây cáp từ bộ tời bằng các mối nối chắc chắn, nhỏ gọn. Còn một đầu sẽ lắp thanh phơi.

Bước 4: Lắp thanh phơi

Việc lắp thanh phơi là bước cuối cùng trong việc lắp giàn phơi thông minh. Thanh phơi sẽ được gắn với dây cáp bằng các chốt ốc vít đảm bảo độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối.

Trên đây là những bước lắp đặt giàn phơi cơ bản tại nhà chị Hồng. Có thể thấy việc lắp đặt giàn phơi thông minh trên trần mái tôn không có gì phức tạp như mọi người nghĩ. Và với trần loại này hoàn toàn có thể lắp được giàn phơi thông minh nhé. Thậm chí, việc lắp đặt còn dễ dàng hơn so với trần thạch cao, trần mái vát nữa đấy.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam – 04

Ưu đãi khi lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, Hà Nội tại Vinadry

Vinadry không chỉ là cung cấp các mẫu giàn phơi chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cực hấp dẫn đi kèm khi khách hàng lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, Hà Nội tại Vinadry. Cụ thể, chị Hồng lắp bộ giàn phơi GP 941 sẽ nhận được một số ưu đãi đi kèm sau:

+ Miễn phí lắp đặt – trí giá 200.000đ

+ Tặng 30 móc phơi nhựa chống bay cao cấp – trị giá 180.000đ

+ Tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, thay thế linh kiện miễn phí

+ Tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm – trị giá 150.000đ

+ Giảm 30% nếu lắp “lưới an toàn ban công” cùng với giàn phơi, giá chỉ còn 150.000đ/m2

Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa, Hà Nội: nhà chị Hồng, Hào Nam – 05

Như vậy, quý khách hàng vừa mua được giàn phơi chính hãng giá hợp lý nhất lại vừa được ưu đãi hấp dẫn đi kèm cùng với trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp của Vinadry. Còn chần chừ gì mà không nhấc điện thoại lên gọi đến Hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi cho nhà mình ngay hôm nay.

Call Now Button
error: No copy!