Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2021

Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2018

Giàn phơi thông minh được đặc biệt yêu thích ở thị trường Hà Nội. Việc lắp giàn phơi thông minh giúp các gia đình có thể tiết kiệm được tối đa diện tích không gian phơi đồng thời giúp không gian được đẹp, gọn gàng hơn. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các loại giàn phơi quần áo và báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2021.

Báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2021

Giá bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội 2021 hiện được áp dụng như sau: (Các sản phẩm được liệt kê theo thứ tự giảm dần về doanh số)

  • Giàn phơi Hòa Phát KS950: 790.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát KS980: 1.190.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.390.000đ/1 bộ
  • Giàn phơi Hòa Phát H009: 1.190.000đ/1 bộ
  • Giàn phơi Q6: 590.000đ/1 bộ

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chọn mua giàn phơi Hà Nội tại Vinadry các gia đình được tặng 100% công lắp áp dụng cho mọi sản phẩm. Điều này có nghĩa tổng chỉ phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức báo giá giàn phơi thông minh của từng sản phẩm ở trên. Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm dầu bảo dưỡng và móc phơi tùy theo từng sản phẩm cụ thể.

Các loại giàn phơi quần áo

Dựa theo sự khác nhau về nguyên tắc hoạt động, các loại giàn phơi quần áo thông minh được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là:

  • Giàn phơi tự động hoạt động theo nguyên lý tự động
  • Giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời hoạt động theo nguyên tắc cơ học
Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2018
Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2018

Thứ nhất là dòng sản phẩm giàn phơi tự động. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên cách điều khiển nâng hạ thanh phơi ở giàn phơi tự động rất đơn giản, nhẹ nhàng. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Giàn phơi thông minh bấm điện là sản phẩm nổi bật nhất của loại giàn phơi tự động.

Thứ hai là dòng sản phẩm gắn trần sử dụng bộ tời. Cách sử dụng giàn phơi thông minh cơ học, để nâng hạ thanh phơi người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời được chia thành hai dòng sản phẩm là giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào

Đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh là thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Điều này có nghĩa tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều có tính năng phơi vượt trội, hiệu quả phơi tốt nhất đồng thời có thể giúp các gia đình tiết kiệm diện tích tận dụng được tối đa diện tích không gian.

Về cấu tạo giàn phơi thông minh, các dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông được thiết kế với 3 bộ phận cơ bản là bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Từ những phân tích trên, có thể khẳng định, tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều tốt và có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Tuy nhiên vì giữa các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh vẫn có sự khác nhau về mức giá dựa trên mức độ hiện đại của tính năng, mức tải trọng, tính thẩm mỹ… nên với câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, các gia đình nên chọn mua dựa theo nhu cầu phơi của gia đình nhiều hoặc ít và dựa theo điều kiện kinh tế thực tế.

Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2018
Các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2021

Hy vọng nội dung bài viết trên đây, quý khách hàng và các gia đình đã nắm được các thông tin cơ bản về các loại giàn phơi quần áo, báo giá giàn phơi thông minh Hà Nội 2018. Để được hỗ trợ trực tiếp thông tin về dịch vụ lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi quần áo chung cư… quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!