Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ

Sử dụng giàn phơi thông minh tại các căn hộ chung cư, lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ là sự lựa chọn quen thuộc và cần thiết. Sự phổ biến của giàn phơi quần áo chung cư được minh chứng rõ nhất bằng việc được lắp đặt dày đặc ở các căn hộ chung cư trong thực tế tại đây. Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi quần áo tại chung cư 32 Đại Từ Hoàng Mai giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay.

Công dụng của giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi đồ thông minh sử dụng ở các căn hộ chung cư cũng có mục đích chính là để phơi quần áo. Tuy nhiên việc phơi quần áo của loại giàn phơi này khác biệt hoàn toàn với giá phơi inox hay các loại giàn phơi kiểu cũ vì giúp không gian được gọn gàng, thoáng rộng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ

Đó là lý do vì sao loại giàn này được chọn lắp nhiều tại chung cư. Và mặc dù là phụ, là kết quả được tạo lập thêm từ thiết kế, tính năng phơi hợp lý của giàn phơi quần áo thông minh nhưng đó được coi là công dụng của giàn phơi thông minh chung cư lớn nhất.

Cụ thể, nhờ thiết kế thanh phơi có thể di chuyển nên quần áo khi phơi trên thanh phơi của loại giàn phơi này luôn được sắp xếp hợp lý trên cao. Chính vì thế toàn bộ diện tích nền ban công hoặc lô gia được giải phóng và độ thoáng của quần áo khi phơi được thoáng hơn.

Các mẫu giàn phơi thông minh được chọn lắp nhiều tại chung cư 32 Đại Từ Hoàng Mai

Giàn phơi tay quay liền hoạt động theo nguyên tăc cơ học là mẫu giàn phơi thông minh cư được lắp đặt nhiều nhất tại Eco Lake View vì mức giá hợp lý; thiết kế tay quay liền hiện đại có thể nâng hạ cả hai thanh phơi; tính năng phơi tốt hơn và tính thẩm mỹ cũng đẹp hơn. Bên cạnh mẫu giàn phơi tay quay liền loại giàn phơi tay quay rời cũng được nhiều gia đình tại đây chọn lắp vì mức giá tốt.

Sau đây là các loại giàn phơi quần áo được lắp nhiều tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ kèm theo mức giá bán giàn phơi thông minh thực tế trên thị trường

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ (loại tay quay liền)
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ (loại tay quay liền)
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ (loại tay quay rời)
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ giá rẻ

Vinadry tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư số 1 hiện nay. Tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ, chúng ta đã thực hiện lắp đặt cho nhiều gia đình. với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của thợ lắp đặt Vinadry luôn đảm bảo tuyệt đối về hoạt động, độ bền của bộ giàn phơi.

Cụ thể tất cả các loại giàn phơi quần áo được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành chính hãng dài hạn trong thời gian từ 1 đến 3 năm. Bên cạnh đó, các gia đình còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ dịch vụ lắp giàn phơi thông minh chung cư của Vinadry gồm tặng công lắp, tặng móc phơi (tùy theo từng sản phẩm), tặng dầu bảo dưỡng.

Hiện nay để nâng cao chất lượng dịch vụ hiện Vinadry đã có đội thợ lắp đặt riêng cho nhiều khu vực quận huyện Hà Nội. Vinadry cam kết hoàn thành việc lắp đặt trong vòng 24h.

Trên đây là chi tiết về sản phẩm giàn phơi và hỗ trợ về dịch vụ lắp đặt của Vinadry. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button