Top 8 móc phơi quần áo chống bay siêu rẻ chỉ từ 1,7k

Móc nhựa phơi quần áo bền, đẹp

Mọi gia đình đều cần sử dụng móc phơi quần áo. Móc phơi sẽ giúp giữ dáng, giúp quần áo nhanh khô hơn. Nếu bạn đang tìm mua mẫu móc phơi xịn sò, chống bay mà giá lại rẻ, đừng bỏ qua 8 mẫu được liệt kê dưới đây.

1. Móc phơi quần áo inox

Móc phơi inox là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua. Loại móc phơi này được yêu thích vì được sản xuất từ chất liệu bền bỉ.

Móc phơi quần áo inox thường có thiết kế đơn giản nhưng cứng cáp, bền bỉ. Cáp có thể sử dụng nhiều năm không hỏng, hông han rỉ hay oxi hóa.

Móc phơi quần áo inox
Móc phơi quần áo inox

Loại móc này có thiết kế gờ lõm ở 2 đầu để đảm bảo quần áo chống bay, rơi quần áo khi phơi.

Bên cạnh ưu điểm, loại móc phơi này cũng có nhược điểm đó là giá thành thường cao hơn các loại móc khác.

Giá bán tham khảo: 110.000đ/1 chục – 140.000đ/ 1 chục móc tùy kích thước

2. Móc nhôm phơi quần áo

Móc nhôm phơi quần áo hiện là 1 trong những loại móc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Móc nhôm có nhiều ưu điểm như nhẹ, có độ mềm dẻo tối ưu nên rất dễ sử dụng.

Móc nhôm có thiết kế đa dạng nhưng loại móc có gờ 2 bên để chống bay quần áo là được ưa chuộng nhất. Thêm 1 lý do để móc nhôm được yêu thích đó là giá thành của sản phẩm khá rẻ. Móc được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, có cả loại móc nhỏ dành cho trẻ em.

Móc nhôm phơi quần áo
Móc nhôm phơi quần áo

Sản phẩm cũng có nhược điểm đó là chất liệu mềm dẻo nên nếu chọn loại móc mỏng dễ bị cong võng khi phơi đồ nặng. Vì vậy bạn nên mua loại móc nhôm dày sẽ cứng cáp hơn, đảm bảo hơn cho việc phơi phóng.

Giá bán tham khảo: 15.000đ/1 chục – 17.000đ/ 1 chục loại móc size nhỏ của trẻ em, và từ 28000đ/1 chục – 55.000đ/1 chục loại móc size người lớn tùy kích cỡ.

3. Móc nhựa phơi quần áo

Vật liệu nhựa mềm dẻo, dễ gia công tạo kiểu nên được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Móc phơi quần áo bằng nhựa cũng là món đồ rất được ưa chuộng. Móc nhựa phơi quần áo có thiết kế đa dạng từ móc trơn đến các loại móc có gờ chống bay quần áo, móc phơi thông minh.

Móc nhựa phơi quần áo được sử dụng rộng rãi vì sở hữu nhiều ưu điểm như: giá rẻ hơn rất nhiều so với móc nhôm và móc inox. Các loại móc dày có độ cứng cao, chịu lực tốt.

Móc nhựa phơi quần áo bền, đẹp
Móc nhựa phơi quần áo bền, đẹp

Loại móc này cũng có nhược điểm đó là chất liệu nhựa dễ bị hao mòn, oxy hóa khi để ngoài trời lâu. Khi rơi từ trên cao dễ bị gãy.

Giá bán tham khảo: 17000đ/1 chục – 19000đ/1 chục tùy mẫu

4. Móc tròn treo quần áo

Đây là loại móc phơi quần áo trẻ em, đồ sơ sinh rất tiện lợi. Loại móc này thường được sản xuất từ chất liệu inox. Móc có sẵn kẹp vô cùng tiện dụng.

Ưu điểm của loại móc này là có độ bền cao, có thể sử dụng 5 – 7 năm. Móc phù hợp phơi được quần áo trẻ em, tất, khăn sữa, tá chéo cho trẻ sơ sinh rất tiện lợi.

Móc tròn inox phơi quần áo
Móc tròn inox phơi quần áo

Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm đó là chỉ phù hợp phơi các món đồ nhỏ, không phù hợp phơi quần áo có kích thước lớn vì sẽ rất lâu khô.

Giá bán tham khảo: 35.000đ – 80.000đ tùy mẫu

5. Móc trùm treo quần áo

Móc trùm treo quần áo được sử dụng rất phổ biến. Cũng như loại móc tròn, móc chùm được những gia đình có trẻ nhỏ cực kỳ ưa chuộng.

Móc chùm được sản xuất từ inox hoặc nhựa. Móc trùm được thiết kế rất nhiều kẹp có thể phơi cùng lúc rất nhiều đồ nhỏ gọn như tất, găng tay, mũ, đồ lót….

Móc chùm phơi quần áo
Móc chùm phơi quần áo

Móc trùm có thể được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa với thiết kế nhiều kẹp lò xo giúp cho đồ khi được kẹp để phơi không bị gió làm rơi. Với thiết kế tất cả các kẹp được gắn vào một móc treo khi cần di chuyển vị trí phơi hoặc trời chuyển mưa chúng ta không cần phải dỡ từng món đồ mà chỉ cần nhấc trùm treo tới vị trí khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhược điểm của móc trùm là các vị trí móc kẹp được bố trí sát nhau nên khi phơi đồ sẽ gặp khó khăn để kẹp và nếu đồ phơi không được vắt khô thì thời gian khô sẽ lâu hơn.

Ưu điểm của móc trùm là có thiết kế, giá thành đa dạng. Nếu để sử dụng phơi đồ có kích thước nhỏ thì không loại móc nào có thể “vượt mặt” sản phẩm này.

Móc chùm chỉ phù hợp phơi đồ sơ sinh, không phơi được các đồ lớn. Thiết kế móc cồng kềnh, tốn nhiều diện tích hơn so với các loại móc thông thường

Giá bán tham khảo: 35.000đ – 80.000đ tùy chất liệu và mẫu mã

6. Móc phơi quần áo thông minh

Móc phơi thông minh được sản xuất từ nhựa. Loại móc này có thiết kế độc đáo. Móc có thể điều chỉnh được độ rộng vừa với các loại quần áo hoặc 1 số loại còn có thiết kế gập gọn được. Những loại móc này thường được các gia đình sử dụng kèm giàn phơi thông minh.

Móc phơi quần áo thông minh gấp gọn
Móc phơi thông minh gấp gọn

Ưu điểm của sản phẩm là có thể điều chỉnh được độ rộng nên các gia đình có thể phơi được mọi loại quần áo từ nhỏ, vừa đến rộng, chống bay, chống rơi quần áo.

Nhược điểm

  • Giá thành cao hơn so với các loại móc nhựa thông thường
  • Chất liệu sản xuất bằng nhựa nên vẫn có thể bị oxi hóa sau thời gian dài sử dụng

Giá bán tham khảo: 60.000đ/1 chục – 130.000đ/1 chục tùy loại. Loại gập gọn được thường có giá cao hơn.

7. Móc tròn xoay phơi chăn

Móc tròn phơi chăn được thiết kế hình xoắn ốc rất hiện đại. Móc thường được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện hoặc từ inox. Chiếc móc này giúp các gia đình phơi những chiếc chăn mỏng 1 cách dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích.

Móc tròn xoay phơi chăn
Móc tròn xoay phơi chăn

Nhược điểm của sản phẩm là không phơi được những chiếc chăn dày, nặng. Quy trình phơi chăn trên móc cũng khá phức tạp.

Giá bán tham khảo: 45.000đ – 230.000đ tùy mẫu

8. Móc nhựa đa năng 9 lỗ phơi quần áo

Loại móc nhựa đa năng này giúp tăng khả năng phơi phóng cho các gia đình. Móc được sản xuất từ nhựa, loại móc này có 9 lỗ để người dùng có thể treo được nhiều quần áo hơn.

Móc phơi đa năng 9 lỗ
Móc phơi đa năng 9 lỗ

Ưu điểm của sản phẩm là có giá bán cực rẻ. Móc giúp tăng khả năng phơi phóng cho các gia đình. Còn nhược điểm chính là quần áo phơi trên móc này khá dày, khó khô.

Giá bán chỉ từ 5.500đ/chiếc – 9.000đ/chiếc

8 mẫu móc phơi quần áo trên đây là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất thị trường. Bạn có thể đặt mua móc phơi online tại các trang TMĐT hoặc mua trực tiếp ở cửa hàng gia dụng. Để đảm bảo hiệu quả phơi phóng tốt hơn, Vinadry khuyên bạn nên tham khảo thêm các loại cây phơi quần áo, sào phơi đồ thông minh.

error: No copy!
Call Now Button