Khám phá những lợi ích nổi bật của giàn phơi tự động Vinadry

Thiết kế của giàn phơi tự động cực đẹp, cực nhỏ gọn

Giàn phơi tự động Vinadry đang dần khẳng đinh được vị thế của mình trên thị trường. Nhắc đến giàn phơi tự động không thể không nhắc đến Vinadry. Vậy loại giàn phơi này có những lợi ích nào nổi bật, hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn và dễ dàng sửa chữa

Ưu điểm đầu tiên dễ nhận ra đó là thiết kế hấp dẫn của giàn phơi tự động Vinadry. Sự nhỏ gọn, các chi tiết được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt là những gì bạn có thể cảm nhận được ở bộ giàn phơi này. Cấu tạo giàn phơi chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi.

Bộ điều khiển gồm cục máy nhỏ gọn được lắp đặt trên tường, 1 thanh điều khiển nhỏ và dây điện để kết nối giàn phơi với nguồn điện sử dụng. Bộ ròng rọc bao gồm dây cáp inox, và các buli, dẫn hướng, tất cả chúng cũng đều được cố định trên trần và trên tường. Do đó việc lắp giàn phơi không hề ảnh hưởng đến diện tích không gian phơi của các gia đình.

Thiết kế của giàn phơi tự động cực đẹp, cực nhỏ gọn
Thiết kế của giàn phơi tự động cực đẹp, cực nhỏ gọn

Điều đặc biệt là tất cả các bộ phận của giàn phơi đều có thể tháo rời (kể cả các linh kiện trong cục máy) nên việc sửa chữa và thay thế linh kiên được thực hiện khá dễ dàng với chi phí rẻ. Đây là lợi thế hơn hẳn so với các bộ giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu.

Cách sử dụng đơn giản, khả năng phơi đồ tốt

Sự thu hút lớn nhất của giàn phơi bấm điện Vinadry đến từ cách sử dụng. Cách sử dụng giàn phơi cực tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần bấm các nút tương ứng với các chức năng nâng lên, hạ xuống là người sử dụng có thể điều khiển giàn phơi theo ý muốn mà không cần tốn sức. Thiết kế thông minh, các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã độ cao tối đa và được hạ thấp đến tối thiểu, khi đó giàn phơi cũng tự động ngắt điện. Với cơ chế hoạt động như vậy, giàn phơi thông minh bấm điện không chỉ mang đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng mà còn giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian phơi đồ.

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản
Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện được đánh giá là khá hoàn hảo. Sức nâng của giàn phơi là 35kg, sức nâng này giúp các gia đình có thể phơi được những đồ nặng như chăn, ga, chiếu dễ dàng. 2 thanh phơi có chiều dài lý tưởng 2,4m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi với khoảng cách phù hợp nên việc phơi đồ đối với các gia đình trở nên cực đơn giản, và không cần lo lắng về số lượng.

Giá thành rẻ

Giá giàn phơi thông minh bấm điện hiện được Vinadry niêm yết là 3.290.000đ. Đây là mức giá khá hợp lý với túi tiền của các gia đình Việt và với chất lượng của sản phẩm

Bên cạnh đó mua giàn phơi bấm điện, các gia đình còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, được lắp đặt miễn phí và bảo hành lên đến 3 năm. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button