Những không gian phù hợp lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Những không gian phù hợp lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng, cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động không chỉ vượt xa loại giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời mà còn hơn hẳn giàn phơi điều khiển từ xa. Tuy nhiên có phải mọi không gian đều có thể lắp đặt loại giàn phơi này? Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về những không gian phù hợp lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Cấu tạo giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới và hiện đại nhất. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối độc quyền bởi VINADRY – Thương hiệu giàn phơi thông minh bấm điện tự động hàng đầu Việt Nam.

Cấu tạo giàn phơi bấm điện gồm 3 bộ phận. Chi tiết về từng bộ phận như sau:

  • Bộ điều khiển gồm hộp máy và bảng điều khiển.
  • Bộ ròng rọc gồm các buli, dẫn hướng và dây cáp.
  • Hai thanh phơi
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry

 

Có thể thấy nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên giàn phơi bấm điện sử dụng hộp máy và bảng điều khiển thay vì bộ tời. Với nguyên lý tự động, cách sử dụng giàn phơi bấm điện vô cùng đơn giản. Cụ thể người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển để hoàn thành việc điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống. Trên bảng điều khiển có 3 nút bấm. Trong đó các nút màu xanh để nâng – hạ thanh phơi; còn nút màu đỏ để hạ thanh phơi.

Một ưu điểm nữa của giàn phơi thông minh tự động Vinadry là việc sửa chữa dễ dàng nhờ các cấu kiện thiết kế rời và chi phí sửa chữa ít tốn kém vì 100% linh kiện sẵn có. Thời gian bảo hành chính hãng của giàn phơi tự động Vinadry cũng là mức bảo hành dài nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh lên tới 3 năm.

Những không gian phù hợp lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Giàn phơi tự động Vinadry có cách thức lắp đặt khá giống với giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời truyền thống. Có nghĩa loại giàn phơi quần áo thông minh này có thể lắp đặt theo cả giải pháp lắp trực tiếp hoặc giải pháp lắp gián tiếp; có thể lắp đặt ở mọi kiểu trần như trần bê tông, trần mái vát, trần thạch cao, trần mái tôn…

Và điều này có nghĩa giàn phơi bấm điện tự động có thể lắp đặt ở mọi không gian. Hay nói cách khác mọi không gian đều phù hợp để lắp giàn phơi thông minh tự động bấm điện. Đặc biệt những không gian như biệt thự, nhà phố, nhà liền kề ở các KĐT… là những không gian phù hợp nhất và cần thiết nên chọn lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động ở chung cư cũng là một giải pháp tốt để tiết kiệm diện tích, đảm bảo hiệu quả phơi và giảm gánh nặng của công việc phơi quần áo. Tuy nhiên, so với các không gian phơi, sự phù hợp của nhà chung cư giảm hơn 1 bậc ngắn vì diện tích không gian phơi của nhà chung cư ngắn hơn. Song xét chung toàn diện, giàn phơi bấm điện tự động vẫn có sự phù hợp với loại không gian này.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry

Báo giá lắp giàn phơi thông minh tự động trọn gói

VINADRY là thương hiệu giàn phơi thông minh bấm điện hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Khách hàng chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại VINADRY luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Cụ thể khi chọn lắp giàn phơi thông minh tự động bấm điện Vinadry, khách hàng được:

  • Miễn phí công lắp đặt trị giá 300.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi chống bay có giá 180.000đ
  • Tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên nghiệp

Được tặng công lắp đặt nên mức giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động trọn gói thực tế chỉ là mức giá sản phẩm. Cụ thể báo giá lắp giàn phơi tự động Vinadry trọn gói là 3.290.000đ (giá sản phẩm áp dụng cho thời điểm hiện tại không mang tính cố định).

Trên đây là báo giá lắp đặt trọn gói của sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động Vinadry. Qúy khách hàng và các gia đình lắp đặt để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button