[Kinh nghiệm] Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

[Kinh nghiệm] Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng về cả loại sản phẩm và thương hiệu giàn phơi. Điều này giúp các gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn những cũng đồng thời khiến yếu tố chất lượng khó được kiểm định hơn. Nội dung bài viết sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm về cách kiểu tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng.

Vị trí giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát

Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát
Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có thể khẳng định, Giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi đồ thông minh số 1 hiện nay trên thị trường có số lượng sản phẩm được bán ra lớn nhất. Thị phần kinh doanh của Giàn phơi Hòa Phát không ngừng được mở rộng tới nhiều tỉnh thành.

Đánh giá chất lượng Giàn phơi Hòa Phát được người tiêu dùng, các gia đình cho 5 sao về cả chất lượng sản phẩm và mức giá bán. Điểm cộng của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát là:

  • Độ bền cao
  • Mẫu mã giàn phơi đẹp
  • Tính năng phơi hiện đại, được cải tiến liên tục
  • Giá cạnh tranh tốt nhất
  • Phù hợp lắp đặt ở mọi điều kiện không gian

Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thứ nhất về việc kiểm tra, để xác định được bộ giàn phơi có phải là giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng khi chọn mua các gia đình chỉ cần lưu ý tới những đặc điểm sau:

  1. Trên các linh kiện giàn phơi thông minh như thanh phơi, bộ tời sản phẩm chính hãng được dập kèm chữ Hòa Phát, Star hoặc Air (là các dòng sản phẩm Hòa Phát)
  2. Thời gian bảo hành. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng luôn có bảo hành. Thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm.
  3. Các linh kiện giàn phơi đều được làm từ hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan… có độ bền cao
  4. Khối lượng tải trọng lớn.

Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm thực tế của các gia đình, Hòa Phát có sự phân loại sản phẩm thành nhiều dòng khác nhau về mức tải trọng 40kg, 50kg, 60kg… hay loại giàn phơi tay quay rời, loại giàn phơi tay quay liền…

Khi đã xác định được đó là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng việc tiếp theo các gia đình chỉ cần chọn mua 1 bộ giàn phơi phù hợp dựa theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu phơi cũng như mức dự trù kinh phí thực tế để lắp giàn phơi quần áo thông minh.

Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát
Cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội uy tín

Công ty Vinadry là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát. Công ty cam kết chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng với 1 mức giá bán tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát của công ty đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm với chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các gia đình tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát tại công ty tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh lẻ trên thị trường.

Ngoài bán theo bộ, công ty cũng cung cấp lẻ linh kiện giàn phơi theo dịch vụ sửa giàn phơi thông minh. Và lẽ dĩ nhiên tất cả các linh kiện được sử dụng để thay mới cũng đều được công ty bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Trên đây là những hướng dẫn, chia sẻ về cách kiểm tra, chọn mua giàn phơi thông minh Hoà Phát chính hãng. Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi, lắp giàn phơi… xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

error: No copy!
Call Now Button