Vì sao GIÀN PHƠI TỰ ĐỘNG VINADRY là giàn phơi thông minh HOT nhất 2018

Vì sao GIÀN PHƠI TỰ ĐỘNG VINADRY là giàn phơi thông minh HOT nhất 2018

Giàn phơi tự động Vinadry là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry được sản xuất theo modern 2017. Ngay từ khi mới xuất hiện, giàn phơi bấm điện tự động Vinadry được đánh giá là sản phẩm giàn phơi thông minh HOT nhất 2018. Đâu là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm giàn phơi khác.

Cách sử dụng đơn giản: HOÀN THÀNH SAU 1 THAO TÁC

Ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng của giàn phơi tự động Vinadry đơn giản, nhanh, thuận tiện hơn rất nhiều so với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhất là loại giàn phơi gắn trần hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế
Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế

Cụ thể nhờ ứng dụng nguyên lý tự động việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống ở giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry HOÀN THÀNH CHỈ SAU 1 THAO TÁC BẤM NÚT. Theo đó, người dùng chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển. Bên cạnh đó, vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đều đã được cài đặt mặc định nên người dùng hoàn toàn có thể dời đi ngay sau khi bấm nút. Thực sự quá đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Trên bảng điều khiển của giàn phơi tự động Vinadry có 3 nút bấm. Trong đó các nút màu xanh để điều khiển nâng – hạ thanh phơi còn nút màu đỏ để dừng thanh phơi.

Sửa chữa dễ dàng, chi phí sửa không tốn kém

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của giàn phơi tự động Vinadry giúp sản phẩm giàn phơi thông minh tự động này “ăn đứt” các sản phẩm giàn phơi cũng sử dụng nguyên lý tự đông khác như giàn phơi điều khiển từ xa.

Sở dĩ việc sửa chữa giàn phơi tự động Vinadry dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn vì tất cả các cấu kiện của loại giàn phơi này đều được thiết kế rời. Chính vì thế khi gặp sự cố chỉ cần “xử lý” nguyên linh kiện gặp vấn đề. Bên cạnh đó, 100% linh kiện giàn phơi bấm điện tự động Vinadry đều sẵn có.

Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế
Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế

Bảo hành chính hãng dài hạn, mức giá hợp lý

Sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry được bảo hành chính hãng 3 năm. Ba năm chính là thời gian bảo hành lâu nhất của các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh hiện nay. Giá giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry hiện nay trên thị trường là 3.290.000đ. Mức giá này tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa.

Bên cạnh đó, giàn phơi tự động Vinadry cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ 15W, mức tải trọng cao hơn đạt tới 35kg mà sức phơi cũng lớn hơn tới 80 lỗ phơi…

Ngoài ra chọn lắp đặt giàn phơi tự động Vinadry quý khách hàng và các gia đình còn được tặng công lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng. Qúa nhiều ưu đãi cho một sản phẩm giàn phơi. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button