Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà chị Liên chung cư Kim Văn Kim Lũ

Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà cô Liên chung cư Kim Văn Kim Lũ

Ngày 22.7, thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của Công ty Vinadry đã tới nhà chị Liên ở chung cư Kim Văn Kim Lũ để tiến hành thay bộ tời giàn phơi thông minh mới. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết về nguyên nhân khiến bộ tời giàn phơi chung cư nhà chị Liên bị hỏng không thể điều khiển được thanh phơi di chuyển nâng hạ.

Bộ tời và cách sử dụng giàn phơi thông minh nhà chị Liên

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên
Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Giàn phơi thông minh có mức giá cao hơn rất nhiều so với giá phơi quần áo kép inox. Tuy nhiên gia đình chị vẫn chọn lắp giàn phơi chung cư mục đích là để:

  1. Khoảng lô gia được thoáng rộng và gọn gàng hơn
  2. Tận dụng tốt hơn diện tích nền lô gia vào các mục đích sử dụng khác nhau
  3. Đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất cho mọi điều kiện thời tiết

Lý giải sự khác biệt giữa giàn phơi quần áo thông minh và giá phơi kép inox vì loại giàn phơi quần áo này được lắp đặt gắn trần, đặc biệt là các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống dễ dàng tùy theo từng mục đích sử dụng.

Vì có thể nâng hạ nên quần áo khi phơi ở giàn phơi đồ thông minh được sắp xếp gọn gàng hơn không bị cố định cồng kềnh trên nền lô gia. Lẽ dĩ nhiên khi đó toàn bộ diện tích nền lô gia được giải phóng, không gian lô gia cũng thoáng rộng và đẹp hơn.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên sử dụng bộ tời và hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Chính vì thế cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi rất đơn giản chị Liên chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Tay quay giàn phơi thông minh của bộ tời giàn phơi chung cư nhà chị Liên được thiết kế rời. Chính vì thế bộ tời giàn phơi chỉ có thể điều khiển nâng hạ lần lượt từng thanh phơi; đồng thời chị Liên phải tiến hành tháo lắp tay quay mỗi khi điều khiển. Bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên có tải trọng khoảng 50kg.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Vấn đề và nguyên nhân bộ tời giàn phơi chung cư nhà chị Liên bị hỏng

Hiện tại, bộ tời giàn phơi nhà chị Liên bị hỏng và không thể điều khiển được thanh phơi di chuyển. Kiểm tra thực tế của thợ kỹ thuật sửa giàn phơi cho thấy nguên nhân khiến bộ tời giàn phơi nhà chị Liên bị hỏng là do dây cáp trong bị đứt và hộp quay bị trượt mắt cá. Ngoài những vấn đề trên, đánh giá tổng quát thì các linh kiện trong của bộ tời giàn phơi nhà chị Liên đều đã bị xuống cấp, bị xờm, gỉ sét nghiêm trọng.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh nhà chị Liên bị đứt là vì trong quá trình sử dụng gia đình chị Liên đã làm không đúng theo các nguyên tắc sử dụng. Cụ thể các lỗi trong cách sử dụng giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Liên:

  • Không làm bảo dưỡng định kỳ
  • Quay hết dây cáp trong củ quay
  • Quay đảo chiều tay quay liên tục trong 1 lần sử dụng

Trong đó, việc không làm bảo dưỡng định kỳ là nguyên nhân chính khiến bộ tời giàn phơi chung cư nhà chị Liên bị hỏng. Sở dĩ vậy vì khi không làm bảo dưỡng định kỳ ma sát tăng cao nên sự va chạm, cọ xát giữa các linh kiện làm đẩy nhanh quá trình mài mòn.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên
Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Thay bộ tời giàn phơi thông minh chung cư nhà chị Liên

Thay bộ tời là cách sửa giàn phơi thông minh nhà chị Liên. Gia đình chị chọn mua bộ tời của bộ giàn phơi Hòa Phát HP368 để thay mới. Bộ tời HP368 có thiết kế khá tương tự với bộ tời trước đó của bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên.

Việc thay mới bộ tời cho bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên được tiến hành xong sau 15 phút. Bộ tời HP368 được sử dụng để thay mới được Công ty Vinadry bảo hành chính hãng 3 tháng. Tổng chi phí sửa giàn phơi nhà chị liên là 350.000đ.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Liên

Là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh uy tín, Công ty Vinadry luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, hoạt động ổn định của bộ giàn phơi sau khi sửa chữa. Chế độ bảo hành với các linh kiện sử dụng để thay mới luôn được công ty thực hiện chu đáo.

Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ sửa giàn phơi quần áo thông minh, thay bộ tời giàn phơi thông minh, dây cáp… để được tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Rate this post
 
error: No copy!