Sửa giàn phơi tại Times City nhà chị Huế, tòa T8

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 06

Ngày 04/01/2021 chúng tôi có buổi sửa giàn phơi tại Times City nhà chị Huế tòa T8. Bộ giàn phơi của gia đình chị hỏng toàn bộ dây cáp nên cần sửa chữa, thay thế. Các sự cố xảy ra với dây cáp giàn phơi thông minh khá phổ biến, vì vậy để tham khảo cách sửa chữa và chi phí, mời các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi tại Times City uy tín nhất

Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tại Times City uy tín nhất, Vinadry là cái tên không thể bỏ qua. Vinadry sở hữu đội thợ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Vì vậy, khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Times City chúng tôi sẽ đáp ứng 1 cách nhanh chóng nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 – 01

Thông thường tất cả các đơn sửa chữa giàn phơi ở Times City đều được xử lý ngay trong ngày, đôi khi có thể là ngay lập tức. Trừ 1 số trường hợp khách hàng báo sửa quá muộn công ty có thể lùi lịch sang ngày hôm sau.

Dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry được khách hàng tin tưởng tuyệt đối vì những ưu điểm nổi trội khẳng định uy tín như:

  • Sửa chữa theo đúng báo giá
  • Hỏng bộ phận nào sửa đúng bộ phận đó, tuyệt đối không “bịa” thêm các lỗi không tồn tại
  • Thay linh kiện chính hãng, có bảo hành
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 – 02

Được giới thiệu đến Vinadry qua nhiều gia đình trong làng Times City, chị Huế cực kỳ an tâm. Quy trình sửa giàn phơi nhà chị Huế cũng như báo giá sửa chữa sẽ được chúng tôi thông tin trong nội dung dưới đây, mời các bạn tham khảo.

Sửa giàn phơi hỏng toàn bộ dây cáp nhà chị Huế

Bộ giàn phơi của gia đình chị Huế sử dụng là giàn phơi gắn trần – Loại giàn phơi tốt nhất cho chung cư. Giàn phơi gắn trần có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc, có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Đây là ưu điểm, đồng thời cũng là nhược điểm nho nhỏ của loại giàn phơi này.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 – 03

Trong quá trình hoạt động, dây cáp phải lăn qua trục quay trong bộ tời, dẫn hướng, buli nên sẽ bị ma sát, mài mòn dần sau thời gian dài sử dụng. Đây cũng là lý do chính khiến giàn phơi nhà chị Huế hỏng dây cáp.

Dây cáp giàn phơi thông minh bao gồm 2 bộ phận: dây cáp trong bộ tời và dây cáp ngoài giàn phơi. 2 bộ phận này được liên kết với nhau bằng 1 mối nối nhỏ.

Bộ giàn phơi nhà chị Huế bị hỏng cả 2 bộ phận cáp này: cáp bên ngoài đứt hẳn, còn cáp trong bộ tời bị mài mòn nhiều.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 – 04

Để sửa giàn phơi hỏng dây cáp như vậy sẽ cần thay thế toàn bộ cáp. Quy trình thay cáp được đội thợ sửa giàn phơi Times City của chúng tôi thực hiện chuẩn chỉ theo đúng quy trình được đào tạo.

Chỉ sau khoảng 20 phút, toàn bộ dây cáp giàn phơi đã được thay thế bằng cáp mới, giàn phơi lại có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh tại Times City

Dây cáp giàn phơi thông minh chị Huế được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox chính hãng. Loại cáp này được xoắn chặt từ những sợi cáp có kích thước cực nhỏ đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City: thay toàn bộ dây cáp nhà chị Huế, tòa T8 – 05

Giá thay toàn bộ dây cáp: 4 sợi như nhà chị Huế trọn gói chỉ 350.000đ. Vinadry bảo hành chính hãng 6 tháng cho cáp mới thay.

Sau khi sửa chữa, đội thợ của chúng tôi còn giúp các gia đình tra dầu mỡ cho các bộ phận, thoa lên dây cáp giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Nếu gia đình bạn cần sửa giàn phơi tại Times City và muốn tối ưu hóa chi phí sửa chữa, hãy liên hệ với Vinadry qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!