Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ

Dây cáp giàn phơi có vai trò quan trọng. là bộ phận không thẻ thiếu của giàn phơi thông minh

Giàn phơi được tạo nên từ nhiều bộ phận rời, bộ tời buli, dây cáp, và thanh phơi. Sau khi lắp đặt chúng tạo nên một giàn phơi hoàn chỉnh và hoạt động nhịp nhàng như một hệ thống ròng rọc. Trong quá trình hoạt động dây cáp giàn phơi thông minh là bộ phận phải chịu áp lực lớn, nên nó cũng là bộ phận dễ hỏng hóc nhất.

Vai trò của dây cáp giàn phơi thông minh

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi dựa trên nguyên lý cơ học, khi quay tay quay sẽ điều khiển dây cáp lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli để thu vào trong củ quay hoặc nhả ra từ củ quay, từ đó nâng, hạ các thanh phơi. Với cơ chế hoạt động như vậy, có thể nói dây cáp giàn phơi thông minh là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất trong việc duy trì hoạt động của giàn phơi.

Dây cáp giàn phơi có vai trò quan trọng. là bộ phận không thẻ thiếu của giàn phơi thông minh
Dây cáp giàn phơi có vai trò quan trọng. là bộ phận không thẻ thiếu của giàn phơi thông minh

Hỏng dây cáp đồng nghĩa với việc giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của dây cáp giàn phơi thông minh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây cáp giàn phơi thông minh

Muốn dây cáp bền thì yếu tố “chất” bên trong luôn cần được đề cao chú ý. Dây cáp muốn bền bỉ phải được sản xuất từ chất liệu bền. Trước đây dây cáp giàn phơi được sản xuất từ thép, nhưng sau quá trình sử dụng thực tế, cáp thép đã bộc lộ nhiều nhược điểm như dễ bị rỉ sét làm bẩn quấn áo, dễ bị mài mòn nên khiến dây cáp giàn phơi nhanh đứt.

Vì vậy, hiện nay tất cả các sản phẩm giàn phơi được bán tại Vinadry đều đã không còn sử dụng cáp thép mà thay vào đó là cáp inox. Cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn, khả năng chống chịu mài mòn cũng cao hơn nên sẽ có tuổi thọ bền lâu hơn.

Dây cáp giàn phơi thông minh bền bỉ phải được sản xuất từ inox
Dây cáp giàn phơi thông minh bền bỉ phải được sản xuất từ inox

Chọn được bộ giàn phơi có dây cáp chất lượng tốt vẫn chưa phải là đủ để giàn phơi có độ bền cao. Muốn tất cả các bộ phận của giàn phơi, trong đó có dây cáp có được độ bền, tuổi thọ cao nhất, các gia đình phải quan tâm đến việc bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng giàn phơi rất đơn giản chỉ cần tra dầu mỡ và thoa dầu mỡ lên dây cáp, nó sẽ giảm được áp lực, không phát sinh ma sát trong quá trình hoạt động và có tuổi thọ bền bỉ nhất.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ

Nếu dây cáp giàn phơi của gia đình bạn đã bị mòn nhiều, hoặc đứt, bạn nên nghĩ ngay đến việc thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Vinadry.

Dây cáp giàn phơi thông minh bao gồm 2 loại:

  • Dây cáp bên ngoài giàn phơi: chi phí thay 2 sợi cáp ngoài giàn phơi là 250.000đ, chi phí thay 1 sợi là 150.000đ
  • Dây cáp bên trong bộ tời: chi phí thay 2 sợi dây cáp trong bộ tời là 200.000đ

Nếu bạn muốn thay cả dây cáp giàn phơi và dây cáp trong bộ tời, chi phí chọn gói chỉ là 350.000đ. Dây cáp giàn phơi sẽ được chúng tôi bảo hành trong 3 tháng. Để được sửa giàn phơi, thay dây cáp nhanh chóng, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button