Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Việc thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity tại nhà anh Quốc được thực hiện bởi đội thợ chuyên nghiệp có đôi bàn tay linh hoạt và khéo léo cùng cái đầu sáng tạo đến từ Vinadry. Hãy cùng xem các bước thay dây giàn phơi được thực hiện như thể nào ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quá trình thay dây cáp giàn phơi thông minh Times City nhà anh Quốc

Việc sử dụng giàn phơi thông minh tại chung cư Times City được các hộ gia đình ở đây lựa chọn hàng đầu bởi nó phù hợp với không gian phơi đồ hạn hẹp. Hơn nữa nó cũng giúp cho các chị em phụ nữ giảm bớt được gánh nặng công việc nhà, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Anh Quốc cũng vậy, để giúp bà xã có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn thì anh cũng chọn lắp giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dây cáp giàn phơi thông minh bị hư hỏng. Vậy nguyên nhân dây cáp bị hỏng, giải pháp tối ưu là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity - nhà anh Quốc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Nguyên nhân khiến dây cáp nhà anh Đức bị hỏng

Sau khi trao đổi với anh Quốc thì Vinadry xác định được nguyên nhân khiến dây cáp bị hỏng chính là: anh Quốc trong suốt quá trình sử dụng đã không tiến hành việc tra dầu bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi. Mặc dù, đơn vị lắp đặt có khuyến cáo và tặng anh một chai dầu chuyên dụng cho giàn phơi nhưng anh vẫn để nguyên trong tủ đồ của gia đình. Do công việc bận rộn nên anh cũng quên mất việc đó mà không biết rằng việc tra dầu bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với bộ giàn phơi thông minh. Nó giúp cho thiết bị chạy trơn tru hơn, giúp dây cáp không phải chịu nhiều lực cọ xát với các bộ phận khác, đặc biệt điều đó giúp tuổi thọ của giàn phơi tăng lên đáng kể.

Khi kiểm tra đội thợ phát hiện dây cáp bên ngoài giàn bị sờn nghiêm trọng có dấu hiệu bị đứt hẳn, dây cáp trong bộ tời cũng có tình trạng tương tự. Có thể thấy tình trạng hư hỏng về dây cáp giàn phơi nhà anh Quốc khá nghiêm trọng.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity - nhà anh Quốc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Giải pháp tối ưu nhất đối với giàn phơi thông minh

Trước tình trạng trên thì Vinadry đưa ra giải pháp tối ưu là thay toàn bộ dây cáp cho hệ thống giàn phơi. Thay vì chúng ta sử dụng cách nối dây cáp bị sờn nhiều thì sẽ dẫn đến việc dây cáp khi di chuyển qua các bộ phận khác ít nhiều cũng bị ảnh hưởng và khó khăn hơn. Ngoài ra, các mấu nối rất nhanh bị tuột và phải nối đi nối lại nhiều lần vừa mất thời gian vừa mất nhiều kinh phí sửa chữa.

Còn việc chọn giải pháp thay mới toàn bộ thì nó không chỉ giúp hệ thống giàn phơi chạy trơn tru mà nó còn khiến tuổi thọ của thiết bị này tăng lên đáng kể đấy.

Anh Quốc đồng ý phương án sửa chữa mà chúng tôi đưa ra. Việc thay dây cáp đối với sự chuyên nghiệp cũng như các thao tác thuần thục của đội thợ sửa chữa thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity thì chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn tất các bước thay dây cáp mới. 

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity - nhà anh Quốc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Sau khi dây cáp mới thay xong thì giàn phơi được đội thợ tiến hành tra dầu bảo dưỡng miễn phí. Đồng thời tiến hành kiểm tra hoạt động một lần nữa và bàn giao lại cho anh Quốc. Anh khá hài lòng với diện mạo mới của giàn phơi nhà mình, nó chạy êm, nhẹ nhàng như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà anh Quốc là 350.000đ cho toàn bộ dây cáp giàn phơi. Giá này bao gồm giá nhân công, thiết bị thay mới, so với giá trên thị trường thì mức giá này hoàn toàn hợp lý. Nến bình thường thay dây cáp ngoài giàn phơi là 250.000đ, tuy nhiên giàn phơi nhà anh Quốc hỏng cả dây cáp trong bộ tời nên giá sẽ là mức trên là quá rẻ so với thị trường.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity - nhà anh Quốc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Tuy nhiên, mức giá hợp lý nhưng chất lượng sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dây cáp mới thay cho nhà anh Quốc là loại dây cáp  mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay – lụa inox, có bảo hành 3 tháng, hàng chính hãng 100%. Không giống như hàng trôi nổi trên thị trường không có bảo hành, không có nguồn gốc rõ ràng, giá có thể thấp hơn nhưng tuổi thọ và độ bền của nó sẽ khiến khách hàng thất vọng thật sự! Dây cáp chúng tôi thay thế đều có nguồn gốc, giấy tờ đàng hoàng cũng như có thời gian bảo hành cụ thể nên khách  hàng hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ thay dây cáp giàn phơi thông minh Times City giá rẻ

Vinadry là đơn vị lắp đặt cũng như sửa chữa giàn phơi thông minh có tiếng tại khu vực Time City. Chúng tôi đã chữa bệnh “dây cáp giàn phơi thông minh” cho hàng nghìn hộ sống trong khu chung cư này. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá khá tốt và đã tạo được niềm tin tuyệt đối với các hộ dân nơi đây.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity - nhà anh Quốc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh Timecity – nhà anh Quốc

Nếu bạn sống tại khu vực Time City hay bất cứ khu vực nào trong nội thành Hà Nội, giàn phơi nhà bạn có vấn đề gì bạn có thể gọi đến hotline: 097.253.25.25 là chúng tôi có mặt sau ít phút để sửa chữa và khắc phục trong ngày, không phải chờ đợi lâu, chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay.

error: No copy!
Call Now Button