[TƯ VẤN] Mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại nào tốt?

[TƯ VẤN] Mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại nào tốt?

Lắp giàn phơi quần áo chung cư có thể khẳng định là cách tốt nhất để các gia đình có thể tận dụng được thêm khoảng ban công, lô gia đồng thời giúp không gian sống được gọn đẹp, gọn, thoáng hơn. Nhưng mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại nào tốt nhất?

Các loại giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi quần áo thông minh hiện có

Ba mẫu giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh trên thị trường hiện có:

  1. Giàn phơi bấm điện tự động
  2. Giàn phơi tay quay liền
  3. Giàn phơi tay quay rời
Mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại giàn phơi tay quay liền vì đảm bảo tính thẩm mỹ, tính năng phơi tốt
Mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại giàn phơi tay quay liền vì đảm bảo tính thẩm mỹ, tính năng phơi tốt

So sánh giữa các loại giàn phơi quần áo thứ nhất về cách sử dụng giàn phơi thông minh thì giàn phơi tự động là loại giàn phơi có cách sử dụng đơn giản, dễ nhất. Sở dĩ vậy vì nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện taho tác bấm nút để điều khiển nâng hạ thanh phơi.

Thứ hai xét về mức giá, giàn phơi tay quay rời là loại giàn phơi quần áo có mức giá bán giàn phơi thông minh thấp nhất hiện nay kèm theo đó lẽ dĩ nhiên tính năng phơi, độ bền của dòng sản phẩm này không được đánh giá cao.

Cuối cùng xét tổng thể các yếu tố bao gồm cả về tính năng phơi, thiết kế, tính thẩm mỹ, cách sử dụng, mức giá thì giàn phơi tay quay liền là mẫu giàn phơi quần áo thông minh duy nhất đảm bảo được tất cả các yếu tố trên. Trên thị trường, giàn phơi tay quay liền cũng là mẫu giàn phơi thông minh đang bán chạy nhất.

Mua giàn phơi thông minh chung cư nên chọn loại nào tốt?

Như chúng ta đã biết, không gian phơi của nhà chung cư thường là ban công hoặc lô gia. Và đặc điểm chung của những không gian này là bị hạn chế về diện tích nhất là chiều rộng. Cấu tạo giàn phơi thông minh lại có 2 thanh phơi nên để đảm bảo cho sự thuận tiện khi phơi hoặc cất quần áo các thanh phơi cần được sắp xếp so le, trên dưới.

Dựa trên điều này, các gia đình nên mua giàn phơi thông minh chung cư là giàn phơi tay quay liền hoặc tay quay rời vì 2 loại giàn phơi này hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên các thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt. Để nói đâu là sự lựa chọn tốt nhất, các gia đình nên mua giàn phơi thông minh chung cư tay quay liền.

Mua giàn phơi thông minh chung cư tại Vinadry để nhận được sự ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt tốt nhất
Mua giàn phơi thông minh chung cư tại Vinadry để nhận được sự ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt tốt nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, lắp giàn phơi quần áo chung cư uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Trên thực tế, tất cả các sản phẩm giàn phơi của Vinadry đều được bảo hành từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt nhất, quý khách hàng được tặng 100% công lắp khi mua giàn phơi quần áo chung cư tại Vinadry. Điều này có nghĩa các gia đình có thể tiết kiệm được chi phí vì tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh. Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm chọn lắp các gia đình còn có thể được tặng kèm móc phơi chống bay cao cấp và dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp giàn phơi của các gia đình hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi đồ thông minh cho từng khu vực quận huyện. Vinadry cam kết hoàn thành lắp giàn phơi trong vòng 24h. Qúy khách hàng cần mua giàn phơi thông minh chung cư để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button