Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai – Siêu Sale 70%

Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Công ty Vinadry là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Chất lượng dịch vụ của công ty được đánh giá tốt nhất vì công ty luôn đảm bảo tuyệt đối về hoạt động bộ giàn sau sữa chữa; đồng thời các linh kiện sử dụng thay mới đều chính hãng có bảo hành dài hạn. Sau đây là chi tiết bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2022 của công ty.

Các sự cố hỏng hóc dễ gặp ở giàn phơi thông minh

Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018
Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Lắp giàn phơi thông minh là sự lựa chọn của các gia đình vì việc sử dụng bộ giàn phơi này là cách duy nhất vừa đảm bảo không gian phơi được thoáng rộng để có thể tận dụng tốt hơn vào nhiều mục đích sử dụng vừa đảm bảo được hiệu quả phơi trong mọi điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động loại giàn phơi này cũng có thể gặp phải các sự cố. Những sự cố dễ gặp nhất của giàn phơi đồ thông minh thường liên quan tới dây cáp, bộ tời, các buli đơn. Chi tiết những sự cố:

  1. Dây cáp: rối dây cáp, đứt dây cấp
  2. Bộ tời: hộp quay bị trượt mắt cá, đứt dây cáp trong, tay quay bị gãy hoặc mất (với bộ tời sử dụng tay quay rời)
  3. Các buli đơn: vòng bi bị kẹt cứng, vỡ vòng bi

Nguyên nhân của các sự cố, vấn đề gặp phải của bộ giàn

Hoạt động của giàn phơi quần áo thông minh khi tay quay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ ngay lập tức dây cáp sẽ lần lượt lăn qua các vòng bi của buli, dẫn hướng hoặc lăn ngược lại để thanh phơi có thể nâng lên hoặc hạ hạ xuống.

Dựa trên cách thức hoạt động của bộ giàn phơi có thể khẳng định sự va chạm, cọ xát giữa các linh kiện giàn phơi có tần suất lớn. Như đã nói ở trên thì dây cáp, bộ tời và các vòng bi là những bộ phận, linh kiện gặp phải sự cố nhiều nhất ở giàn phơi thông minh.

Nguyên nhân chính của những sự cố này thường la do trong quá trình sử dụng các gia đình không định kỳ làm bảo dưỡng nên làm xuất hiện lực ma sát. Khi ma sát tác động vào hoạt động của bộ giàn qua sự va chạm, cọ xát các linh kiện bị đẩy nhanh hơn quá trình mài mòn dẫn tới đứt dây cáp, vỡ vòng bi hay hộp quay bị trượt mắt cá…

Ngoài lỗi không làm bảo dưỡng định kỳ việc các gia đình phơi đồ không đúng cách cũng là nguyên nhân làm bộ giàn phơi bị hỏng. Cụ thể các cách phơi đồ không đúng là chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi hoặc 1 đầu của thanh phơi; để quần áo nặng lâu trên thanh phơi…

Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018
Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Với tất cả các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ hỗ trợ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry, Công ty luôn đảm bảo tuyệt đối về hoạt động của bộ giàn phơi sau sữa chữa.

Công ty là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát và cam kết tất cả các linh kiện được sử dụng để thay mới đều là linh kiện chính hãng. Tùy theo từng loại linh kiện thời gian bảo hành kéo dài 3 tháng hoặc 6 tháng với chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.

Chi tiết về bảng giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh trọn gói 2018 của công ty:

  • Thay dây cáp 2 sợi phía ngoài: 250.000đ
  • Thay bộ linh kiện: 850.000đ
  • Thay buli đơn, dẫn hướng: 500.000đ
  • Thay bộ tời HP999B: 490.000đ
  • Thay bộ tời HP950: 490.000đ
  • Thay bộ tời HP990: 690.000đ

Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ sửa giàn phơi chung cư, sửa giàn phơi thông minh cần hỗ trợ, tư vấn và báo giá chính xác xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline (24/7).

error: No copy!
Call Now Button