Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

Chị Bội liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để yêu cầu dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Hai Bà Trưng. Bởi bộ giàn phơi nhà chị đang gặp sự cố đứt cáp khiến công việc phơi phóng bị đình trệ. Mưa gió không có chỗ phơi đồ là không ổn nên không chần chừ chị Bội quyết định nhờ Vinadry thay dây cáp giàn phơi tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật bộ giàn phơi cũ nhà chị Bội sau khi được thay thế linh kiện mới.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

Sự cố đứt cáp giàn phơi do đâu?

Mua sắm giàn phơi thông minh về dùng, không gia chủ nào muốn bộ giàn phơi nhà mình hỏng hóc. Vừa mất thời gian, công sức , vừa tốn kém chi phí sửa chữa giàn phơi. Nhưng bộ giàn phơi cũng là đồ vậy, không thể tránh khỏi những hao mòn nhất định sau một thời gian sử dụng. Và nguyên nhân đầu tiên của sự cố đứt cáp giàn phơi đó chính là do “tác động của thời gian”.

Nhưng nguyên nhân của sự cố đứt cáp giàn phơi chủ yếu là do gia chủ dùng giàn phơi mà quên mất thời gian bảo dưỡng định kỳ. Thông thường giàn phơi chỉ nên được dùng liên tục trong vòng 3 tháng là đã phải tra dầu mỡ định kỳ cho các bộ phận chính của giàn phơi bao gồm: Bộ tời, hệ thống cáp trong bộ tời và ngoài giàn phơi, con lăn điều hướng, puli dẫn hướng.

Các gia chủ có thể không biết việc để giàn phơi khô dầu sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả. Chủ yếu là khiến các lỗi giàn phơi như bộ tời bị trượt cá, cáp trong bộ tời bị rối, cáp ngoài bị đứt, bộ tời bị gãy tay quay,…Các sự cố giàn phơi có thể đến cùng lúc hoặc từng sự cố một. Như trường hợp giàn phơi nhà chị Bội, do gia đình chị để giàn phơi khô dầu nên 1 bên cáp giàn phơi mới bị đứt.

Giàn phơi thông minh là một thể thống nhất, chịu sự điều chỉnh chủ yếu của bộ tời, nguyên lý hoạt động giống ròng rọc nên khi 1 bộ phận nào đó của giàn phơi gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến cả bộ giàn phơi. Chính vì thế, giàn phơi bị hỏng hóc, các gia đình đều có nhu cầu được sửa chữa giàn phơi nhanh nhất. Vậy cách sửa chữa giàn phơi thông minh khi sự cố đứt cáp xảy ra bạn đã biết chưa? Nếu chưa, đọc tiếp phần thông tin bên dưới nhé!

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh khi gặp sự cố đứt cáp

Có 2 cách nhanh nhất để xử lý sự cố đứt cáp giàn phơi đó là: Thứ nhất, mua giàn phơi mới để thay thế bộ cũ và cách thứ hai là thay thế linh kiện cho giàn phơi.

Theo như quan sát của kỹ thuật viên do Vinadry cử đi sửa chữa giàn phơi tại Hai Bà Trưng cho gia đình chị Bội thì bộ giàn phơi thông minh đã khá cũ, các bộ phận của giàn phơi gần như biến màu do bị ô – xi hóa. Ban đầu kỹ thuật viên khuyên gia đình chị Bội thay mới giàn phơi sẽ tốt hơn là thay thế linh kiện.

Nhưng chị Bội nhận thấy 2 thanh phơi vẫn tận dụng được nên quyết định thay linh kiện mới cho giàn phơi. Tức là thay thế 2 dây cáp bên ngoài của giàn phơi. 1 dây cáp bị đứt hẳn, dây còn lại cũng có quá nhiều điểm mòn.

Thể theo yêu cầu của gia chủ, Vinadry sẽ thay 2 dây cáp ngoài cho giàn phơi đồng thời tiến hành bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống giàn phơi bằng việc tra dầu mỡ cho các bộ phận chính của giàn phơi.

Thống nhất phương án sửa chữa giàn phơi thông minh được với chị Bội, kỹ thuật viên Vinadry mới bắt tay vào công tác thay linh kiện mới cho giàn phơi.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

Dưới đây là một số hình ảnh bộ giàn phơi thông minh nhà chị Bội được xử lý xong sự cố tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng - 09
Vinadry thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Bội tại 20 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng – 09

 

Sau khi đã chốt được cách thức sửa chữa giàn phơi khi sự cố đứt cáp xảy ra với chị Bội, kỹ thuật viên Vinadry tiến hành thay thế linh kiện. Tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Tháo mối nối cáp trong và cáp ngoài giàn phơi.

Bước 2: Tháo thanh phơi khỏi cáp cũ.

Bước 3: Siết chặt lại các vị trí lắp puli thanh phơi, con lăn điều hướng và tra dầu mỡ cho các bộ phận này.

Bước 4: Tra dầu cho bộ tời, vuốt mỡ cho cáp trong bộ tời.

Bước 5: Vuốt mỡ cho cáp ngoài giàn phơi và tiến hành thay thế cáp mới cho giàn phơi.

Bước 6: Nối cáp trong bộ tời với cáp ngoài giàn phơi, nối thanh phơi với 2 sợ dây cáp.

Bước 7: Kiểm tra hoạt động của giàn phơi và tiến hành bàn giao để gia chủ nghiệm thu và thanh toán.

Báo giá thay thế linh kiện giàn phơi thông minh mới nhất 2020

Vinadry tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội thợ thi công giỏi, đông đảo, mọi yêu cầu từ lắp đặt giàn phơi đến sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi đều được đáp ứng nhanh chóng. Vinadry chưa bao giờ thất hứa hay lỡ hẹn với khách hàng.

Chình vì vậy, khách hàng luôn luôn tin tưởng khi liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry. Với phương châm “đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu” nên giá thành sản phẩm hay dịch vụ mà Vinadry đưa ra luôn đảm bảo thấp nhất thị trường. Bởi chúng tôi vừa là nhà cung cấp sản phẩm vừa là đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa, hoạt động độc lập không qua trung gian nên báo giá của Vinadry chắc chắn không có đối thủ.

Có nhiều vị khách hàng vẫn chưa biết về báo giá thay thế linh kiện giàn phơi thông minh mới nhất 2020 của Vinadry. Với uy tín của mình, Vinadry không ngại không khai báo giá để khách hàng có thêm cơ sở để tham khảo:

Khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, thay thế linh kiện giàn phơi hay sửa chữa giàn phơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button