Giàn phơi quần áo kép bằng inox có tốt không?

Nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh để mang lại hiệu quả phơi đồ tốt nhất

Giàn phơi quần áo kép bằng inox hay thực ra tên gọi của nó là giá phơi inox, đây là loại dụng cụ phơi đồ truyền thống được sử dụng khá phổ biến. Vậy ưu nhược điểm của loại giàn phơi này như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu điểm của giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox được sản xuất bằng cách hàn gắn các thanh inox thành 1 khung có 2 thanh phơi và 2 chân giá khá vững chắc. Trên 2 thanh phơi inox được hàn sẵn các khuyên treo quần áo, do vậy việc phơi đồ cũng khá tiện lợi.

Giàn phơi đồ inox phù hợp với nhiều không gian phơi khác nhau, nhưng đặc điểm chung là không gian phơi phải rộng, có thể là sân phơi ngoài trời hoặc trong nhà. Việc phơi đồ với giá phơi inox cũng khá gọn gàng, tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay giá phơi inox đã bộc lộ khá nhiều khuyết điểm và không còn là loại giàn phơi phù hợp nhất với các gia đình như trước.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của giá phơi inox đó là “thân hình” cồng kềnh. Loại giá phơi này khá chiếm diện tích, do đó những chung cư, nhà tập thể có không gian phơi chật hẹp trong các lô gia, ban công không nên sử dụng loại giàn phơi này.

Nhược điểm thứ hai của giàn phơi quần áo kép bằng inox đó là hiệu quả phơi đồ không cao. Các khuyên phơi được hàn dày dít vào nhau nên việc phơi đồ về số lượng thực tế không nhiều. Nếu nhiều quần áo, bạn sẽ phải phơi với mật độ dày, dúm dít khiến quần áo rất lâu khô. Đó là chưa kể khi phơi đồ với giá phơi bạn chỉ có thể phơi ở 1 độ cao nhất định, nên trong những mùa thiếu ánh nắng quần áo sẽ rất lâu khô và thường sẽ xuất hiện mùi ẩm, mốc.

Nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh để mang lại hiệu quả phơi đồ tốt nhất
Nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh để mang lại hiệu quả phơi đồ tốt nhất

Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng giá phơi inox bởi nó có giá thành rẻ, thường dao động từ vài trăm đến khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, giá giàn phơi quần áo inox 2 thanh thực ra không rẻ hơn nhiều so với các mẫu giàn phơi thông minh.

Bởi sau thời gian sử dụng các mối hàn ở các thanh inox rất dễ bị bung, bị gãy và bạn không có khả năng khôi phục, đồng nghĩa với việc phải mua giá phơi mới, thật sự việc này khá tốn kém.

Vậy trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, bạn nghĩ mình có nên dùng giá phơi quần áo kép bằng inox? Theo tôi bạn nên tìm hiểu để chọn mua 1 số sản phẩm giàn phơi tiện lợi hơn như giàn phơi thông minh chẳng hạn.

Giàn phơi quần áo thông minh là loại giàn phơi dễ dàng lắp đặt, lại giúp bạn chủ động điều chỉnh được độ cao phơi đồ theo ý muốn để phơi quần áo hiệu quả hơn. Thêm vào đó, loại giàn phơi này rất thích hợp lắp đặt ở các không gian phơi chật hẹp như lô gia, ban công chung cư. Khả năng phơi đồ của nó lớn hơn rất nhiều so với giá phơi inox do có thể phơi được cả chăn, mà, ga, gối và có số lỗ phơi lên đến 80 lỗ cách đều nhau.

Giá thành của giàn phơi thông minh tuy có nhỉnh hơn một chút so với giá phơi, nhưng thay vào đó tuổi thọ, độ bền của nó lại cao hơn hẳn và lại dễ dàng thay thế, sửa chữa linh kiện giàn phơi khi hỏng hóc.

Qua nội dung bà viết trên đây bạn đã có được đáp án cho câu hỏi có nên mau giàn phơi quần áo kép bằng inox không? Nếu bạn có nhu cầu chọn mua giàn phơi thông minh chất lượng nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button