Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ

Sửa chữa giàn phơi thông minh Đống Đa - Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ, nhanh nhất

Bộ giàn phơi thông minh HP999B của nhà bác Tuệ đang gặp sự cố với bộ tời, cụ thể là bộ tời bị kẹt không điều chỉnh được thanh phơi di chuyển lên xuống như thường lệ. Con trai bác Tuệ đã liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry và yêu cầu dịch vụ sửa chữa giàn phơi Đống Đa. Kỹ thuật viên của Viandry có mặt tại chung cư ở ngõ Xã Đàn 2 để thay dây cáp trong bộ tời cho nhà bác Tuệ. Dưới đây Vinadry sẽ hướng dẫn các gia chủ cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhất khi gặp sự cố kẹt tời cùng một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi HP999B được “cứu chữa” thành công.

Sửa chữa giàn phơi thông minh Đống Đa - Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ, nhanh nhất
Sửa chữa giàn phơi thông minh Đống Đa – Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ, nhanh nhất

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhất khi gặp sự cố kẹt tời

Để biết cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhất khi gặp sự cố kẹt tời và cách để hạn chế tối đa các sự cố không mong muốn cho giàn phơi, các gia chủ đang dùng giàn phơi thông minh phải tìm ra căn nguyên (nguyên nhân) của sự cố này.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố kẹt tời giàn phơi là gì?

Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố kẹt tời giàn phơi đó là do linh kiện bên trong bộ tời bị khô dầu, đặc biệt là hệ thống cáp trong của bộ tời. Khi cáp trong bộ tời bị khô dầu sẽ khiến việc điều chỉnh bộ tời gặp khó khăn. Khi cáp mới bị khô dầu, gia chủ chỉ cảm thấy việc quay bộ tời nặng nề hơn chút nhưng hầu như không mấy ai quan tâm vì nghĩ có lẽ do khối lượng quần áo quá nhiều. Nhưng khi cáp trong bộ tời khô dầu quá mức lúc này mới dẫn đến sự cố kẹt tời.

Cáp trong bộ tời do khô dầu còn có thể bị rối, từng lớp dây cáp không xoay vòng vào trục quay của bộ tời khiến bộ tời bị kẹt. Đương nhiên, thanh phơi sẽ không thể di chuyển được như thường lệ.

Rối cáp trong bộ tời và cáp bị khô dầu khiến sự cố kẹt tời xảy ra
Rối cáp trong bộ tời và cáp bị khô dầu khiến sự cố kẹt tời xảy ra

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhất khi gặp sự cố kẹt tời

Khi giàn phơi gặp sự cố kẹt tời, cách thức để bộ tời hoạt động trở lại đó là: gỡ rối cho hệ thống cáp trong nếu cáp chỉ rối ở mức độ nhẹ và tra dầu mỡ chuyên dùng cho cáp. Nhưng khi tình trạng cáp trong rối nặng hơn và cáp có nhiều điểm mòn, cách xử lý nhanh nhất sự cố kẹt cáp sẽ là: Thay dây cáp mới cho bộ tời.

Các gia chủ có thể tự thực hiện các thao tác này để tiết kiệm chi phí gọi thợ đến sửa chữa nhưng không phải ai cũng thao tác được. Công việc gỡ rối cáp và tra dầu mỡ cho giàn phơi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải dân kỹ thuật sẽ rất mất thời gian và công sức. Đôi khi không biết làm còn khiến bộ giàn phơi hỏng hóc nặng hơn.

Cho nên cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhất khi gặp sự cố kẹt tời đó là liên hệ đến đơn vị chuyên sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín giống như Vinadry. Kỹ thuật viên của đơn vị sẽ thay gia chủ thực hiện các thao tác thay linh kiện mới cho giàn phơi. Gia chủ không hề phải động tay động chân vào dầu mỡ bẩn thỉu, bộ giàn phơi hoạt động mềm mượt chỉ sau 20 phút kỹ thuật viên xuất hiện.

Thay dây cáp mới bởi đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp là cách thông minh nhất để giải quyết sự cố kẹt tời
Thay dây cáp mới bởi đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp là cách thông minh nhất để giải quyết sự cố kẹt tời

Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ

Theo đúng lịch hẹn với gia chủ, kỹ thuật viên của Vinadry đã có mặt tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa. Khi tháo nắp bộ tời để kiểm tra các linh kiện bên trong, kỹ thuật viên kết luận: Hệ thống dây cáp trong bộ tời cần được thay thế do tình trạng cáp rối khá nặng, đường dây cáp còn có nhiều vết mòn sâu. Chi phí thay thế cáp mới cho bộ tời là 200.000đ bao gồm vật tư và công thay linh kiện của thợ.

Bác Tuệ đồng ý với phương án xử lý sự cố giàn phơi và cho phí sửa chữa. Kỹ thuật viên nhanh chóng tháo sợi cáp cũ ra khỏi trục quay của bộ tời, vuốt mỡ cho cáp mới, lắp dây cáp mới vào trục quay của bộ tời và tra thêm dầu mỡ cho bộ tời trước khi đóng lại nắp bộ tời.

Sau khi thay cáp mới xong, kỹ thuật viên cẩn thận tra dầu mỡ cho hệ thống cáp ngoài giàn phơi, con lăn điều hướng và puli dẫn hướng. Cuối cùng là kiểm tra hoạt động của giàn phơi sau khi cáp mới được thay thế và bàn giao để bác Tuệ nghiệm thu. Bác Tuệ vô cùng hài lòng khi cảm nhận được sự mượt mà của bộ tời sau khi được thay dây cáp mới. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi HP999B của bác Tuệ:

Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 01
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 01
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 02
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 02
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 03
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 03
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 04
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 04
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 05
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 05
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ - 06
Vinadry thay dây cáp trong bộ tời tại ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa cho nhà bác Tuệ – 06
Call Now Button
error: No copy!