3 lời khuyên giúp bạn sử dụng giàn phơi tự động hiệu quả nhất

Giàn phơi tự động Vinadry - sản phẩm dành cho người Việt

Lắp giàn phơi tự động sẽ là xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh của tương lai. Khi loại giàn phơi này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về cách sử dụng, tính năng phơi đồ. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng giàn phơi tự động hiệu quả, bạn nên bỏ túi 3 lời khuyên hữu ích sau.

Lựa chọn loại giàn phơi tự động tiện dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện trên thị trường được quảng cáo khá nhiều loại giàn phơi tự động. Tuy nhiên bạn phải xem xét loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của gia đình và có dễ sửa chữa khi hỏng hóc hay không…

Với những tiêu chí đó, chúng tôi khuyên bạn nên mua giàn phơi tự động Vinadry. Đây là loại giàn phơi được sản xuất tại Việt Nam nên khả năng phơi đồ của nó đã được tính toán phù hợp với nhu cầu phơi của người Việt. Vì vậy, so với các loại giàn phơi nhập khẩu khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry vượt trội hơn hẳn. Sức nâng của giàn phơi đạt đến 35kg, khả năng phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo, đáp ứng được đa số nhu cầu phơi của gia đình Việt.

Giàn phơi tự động Vinadry - sản phẩm dành cho người Việt
Giàn phơi tự động Vinadry – sản phẩm dành cho người Việt

Giàn phơi tự động Vinadry có cách sử dụng cực đơn giản, chỉ cần nhấn nút trên thanh điều khiển để nâng, hạ các thanh phơi một cách dễ dàng. Đặc biệt, các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Tất cả các bộ phận của giàn phơi bấm điện đều dễ dàng tháo rời để sửa chữa và thay thế với chi phí rẻ – đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những bộ giàn phơi nhập khẩu.

Lựa chọn vị trí lắp đặt tối ưu

Giàn phơi tự động có ưu điểm là nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc rất tiện lợi. Tuy nhiên, đổi lại gia đình bạn phải chọn được vị trí lắp đặt tối ưu để phát huy tối đa tác dụng của giàn phơi. Những không gian phơi lý tưởng để lắp giàn phơi bấm điện là ban công hoặc lô gia rộng, và đặc biệt thích hợp với sân phơi.

Không gian phơi thoáng, rộng cực phù hợp với giàn phơi bấm điện
Không gian phơi thoáng, rộng cực phù hợp với giàn phơi bấm điện

Sử dụng giàn phơi khoa học, bảo dưỡng định kỳ

“Của bền tại người” vì vậy, trong quá trình sử dụng các gia đình cần đặc biệt lưu ý đến việc sử dụng khoa học (phơi đúng trọng tải, phơi quần áo đều trên cả 2 thanh) và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ để nó đạt tuổi thọ cao nhất. Việc bảo dưỡng thực ra cực kỳ đơn giản, chỉ cần sử dụng dầu bảo dưỡng giàn phơi thoa lên dây cáp, tra vào buli, dẫn hướng với tần suất 3 – 6 tháng 1 lần để chúng có độ trơn khi hoạt động, hạn chế khả năng phát sinh ma sát.

Để được mua giàn phơi thông minh bấm điện giá gốc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!