Báo giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry trọn gói

Báo giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry trọn gói

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được yêu thích nhất hiện nay. Là sản phẩm giàn phơi mới nhất hiện nên nên giàn phơi tự động Vinadry được trang bị nhiều tính năng ưu việt đồng thời khắc phục được nhiều hạn chế ở cả dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần cơ học và giàn phơi điều khiển từ xa. Để giúp khách hàng được chủ động hơn khi chọn lắp giàn phơi bấm điện, nội dung bài viết sau đây sẽ báo giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry trọn gói chi tiết.

Ưu điểm của giàn phơi tự động Vinadry

Giàn phơi tự động Vinadry được sản xuất theo modern 2017. VINADRY là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi này trên thị trường.

Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế
Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế

Những đặc điểm chính của giàn phơi thông minh tự động Vinadry:

  • Trọng lượng máy: 5kg
  • Tải trọng: 35kg
  • Điện áp vào: 220V
  • Điện áp ra: 12V
  • Công suất: 15W

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của giàn phơi bấm điện Vinadry là cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút người dùng đã có thể điều khiển thanh phơi của giàn phơi tự động Vinadry nâng – hạ.

Bên cạnh đó, so với các sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa giàn phơi tự động Vinadry còn có điểm cộng cực lớn trong việc sửa chữa. Cụ thể, nhờ các cấu kiện được thiết kế rời thay vì được thiết kế liền như giàn phơi điều khiển từ xa đồng thời 100% linh kiện sẵn có trong nước nên việc sửa chữa giàn phơi tự động Vinadry rất đơn giản, dễ dàng và không tốn kém.

Cách thức lắp đặt của giàn phơi tự động Vinadry khá giống với giàn phơi gắn trần. Chính vì thế bộ sản phẩm giàn phơi này có thể lắp đặt ở mọi kiểu trần như trần bê tông, trần bê tông giật cấp, trần mái vát, trần thạch cao, trần mái tôn… và có thể lắp đặt theo cả 2 giải pháp lắp trực tiếp hoặc gián tiếp.

Một lợi điểm nữa của giàn phơi tự động Vinadry là thời gian bảo hành dài hạn tới 3 năm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất của các sản phẩm giàn phơi thông minh ở thời điểm hiện tại.

Giá lắp giàn phơi bấm điện tự động Vinadry trọn gói

Mức giá sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động trên thị trường hiện nay là 3.290.000đ (mức giá được áp dụng theo chương trình khuyến mại của thời điểm hiện tại và không mang tính cố định).

Chọn lắp đăt giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry các gia đình sẽ được nhận thêm ưu đãi là được miễn phí 100% công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện. Điều này có nghĩa giá lắp giàn phơi tự động Vinadry trọn gói thực tế chỉ là mức giá sản phẩm 3.290.000đ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế
Hình ảnh lắp giàn phơi tự động Vinadry thực tế

VINADRY – Địa chỉ lắp giàn phơi bấm tự động Vinadry giá rẻ

Như đã nói ở trên, VINADRY là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry trên thị trường. Chính vì thế lẽ dĩ nhiên VINADRY cũng là địa chỉ lắp giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất. Nói cách khác việc chọn lắp giàn phơi bấm điện tại VINADRY là sự lựa chọn “trên cả tuyệt vời”.

Ngoài việc được tặng 100% công lắp đặt trị giá tới 300.000đ, khách hàng chọn lắp giàn phơi bấm điện Vinadry còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp có giá 180.000đ và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Trên đây là báo giá lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry trọn gói từ A đến Z. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi bấm điện tự động để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button