3 mẫu giàn phơi inox gắn trần HOT, giá bán giàn phơi thông minh 2018

Giàn phơi inox gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường đặc biệt tại Hà Nội và TP HCM. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về 3 mẫu giàn phơi inox gắn trần HOT, giá bán giàn phơi thông minh 2018.

Đặc điểm giàn phơi inox gắn trần

Về phân loại, giàn phơi inox gắn trần thuộc loại giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cấu tạo giàn phơi thông minh inox gắn trần gồm 3 bộ phận chính là:

  • Bộ tời
  • Bộ ròng rọc có các buli đơn, dẫn hướng và dây cáp
  • Hai thanh phơi
Thiết kế tay quay giàn phơi thông minh của dòng sản phẩm giàn phơi inox gắn trần
Thiết kế tay quay giàn phơi thông minh của dòng sản phẩm giàn phơi inox gắn trần

Ứng dụng nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi thông minh inox gắn trần để nâng hạ thanh phơi di chuyển như sau: người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

So với các loại giàn phơi gắn trần khác, giàn phơi inox gắn trần có thiết kế ưu việt hơn với tay quay giàn phơi thông minh làm liền nguyên khối. Nhờ thiết kế tay quay này bộ tời của giàn phơi inox có thể nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bộ tời giàn phơi inox gắn trần được nâng cấp linh kiện nên việc nâng thanh phơi khi có tải được nhẹ nhàng hơn.

Một điểm cộng nữa của giàn phơi inox gắn trần là bộ tời làm bằng inox nên có tính thẩm mỹ tốt hơn. Bộ giàn phơi inox luôn có độ thu hút tốt nhất chính vì thế khi lắp đặt giúp các không gian được đẹp hiện đại hơn.

3 mẫu giàn phơi inox gắn trần bán chạy nhất. Giá bán

Giàn phơi inox gắn trần phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian như nhà phố, biệt thự, nhà liền kề… hoặc các không gian phơi bị giới hạn diện tích như ban công, lô gia chung cư. Trên thực tế, giàn phơi inox gắn trần cũng là loại giàn phơi thông minh chung cư được chọn lắp nhiều nhất hiện nay.

Sau đây là chi tiết 3 mẫu giàn phơi inox gắn trần bán chạy nhất kèm theo mức giá bán giàn phơi thông minh inox:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP702: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi inox gắn trần ở trần mái kính
Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi inox gắn trần ở trần mái kính

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh, giàn phơi inox gắn trần giá rẻ

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi inox gắn trần giá rẻ, bán giàn phơi thông minh uy tín có chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Kho hàng của Vinadry có đầy đủ các mẫu giàn phơi quần áo inox và tất cả các sản phẩm được cung cấp, phân phối bởi Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Theo đó, các mẫu giàn phơi inox gắn trần đều được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm.

Ngoài sự cam kết về chất lượng sản phẩm, Vinadry còn dành nhiều sự hỗ trợ, ưu đãi khi các gia đình chọn mua giàn phơi. Cụ thể, với loại giàn phơi inox gắn trần các gia đình được:

  • Tặng công lắp trị giá 200.000đ. Nhờ đó, tổng chi phí lắp giàn phơi của các gia đình tiết kiệm hơn chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh.
  • Tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các mẫu giàn phơi inox gắn trần đang bán chạy nhất hiện nay cùng báo giá giàn phơi quần áo, giá bán giàn phơi inox. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi quần áo chung cư để được hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button