4 ưu điểm nổi trội của giàn phơi điện tử so với các loại khác

Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điện tử

Khi so sánh với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh điện tử được đánh giá có sự nổi trội hơn cả về thiết kế, tính năng. Cụ thể đâu là những điểm cộng của loại giàn phơi quần áo này?

1. Cách sử dụng đơn giản, nhanh, dễ dàng

Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động thay cho nguyên lý cơ học nên cách sử dụng giàn phơi tự động cực dễ dàng. Người dùng chỉ cần bấm nút màu xanh trên bảng điều khiển để nâng thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống.

Vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đều đã được cài đặt trước nên chỉ sau thao tác bấm nút người dùng có thể rời đi ngay lập tức. Trường hợp cần dừng thanh phơi khi đã điều khiển nâng hoặc hạ, người dùng chỉ cần bấm nút dừng có sẵn trên thanh điều khiển.

Cách sử dụng của giàn phơi thông minh điện tử được đánh giá phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

2. Giàn phơi điện tử có nhiều tính năng hiện đại

Không chỉ điều khiển được bằng điều khiển từ xa. Giàn phơi thông minh tự động còn có nhiều tính năng hiện đại, siêu xịn sò bao gồm:

  • Có hệ thống sấy khô quần áo tân tiến
  • Có đèn UV khử khuẩn
  • Tích hợp đèn led chiếu sáng

3. Bảng mạch, cấu kiện rời dễ sửa chữa

“Của bền tại người” mà việc sử dụng của chúng ta lại khó có thể đảm bảo 100%. Chính vì vậy cũng như nhiều sản phẩm khác các sự cố gặp phải là điều khó tránh khỏi.

Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điện tử
Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điện tử

Cụ thể, toàn bộ các cấu kiện, linh kiện, bảng mạch của giàn phơi tự động đều có thể sửa chữa, thay thế được. Chính vì vậy trong trường hợp cần sửa chữa, thay mới linh kiện chỉ cần sửa hoặc thay nguyên cấu kiện gặp sự cố.

4. Giá bán tại Vinadry cực hấp dẫn

Là đơn vị phân phối giàn phơi thông minh uy tín nhất tại Việt Nam. Vinadry cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với báo giá mềm nhất.

Cụ thể giá bán giàn phơi điện tử tại Vinadry chỉ từ 5.990.000đ. Với các sản phẩm đầy đủ những tính năng: có điều khiển từ xa, có sấy khô, khử khuẩn… thì mức giá này được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh so trên thị trường.

Đặc biệt, Vinadry còn miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành, và ngoại thành Hà Nội trong bán kính khoảng 15km.

Xem thêm:

GLS450 – Giàn phơi thông minh điện tử cao cấp nhất 2022

Với những liệt kê và phân tích chi tiết về từng đặc điểm nổi trội trên, có thể khẳng định, chọn mua giàn phơi thông minh điện tử là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất của cuộc sống hiện đại. Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button