Giàn phơi đồ chung cư mua loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu tiền?

Giàn phơi đồ chung cư mua loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu tiền?

Lắp giàn phơi thông minh chung cư không chỉ là giải pháp mà còn có thể nói là mang tính bắt buộc bởi chỉ khi lắp loại giàn phơi quần áo này các gia đình mới có thể tận dụng tốt hơn ban công, lô gia và giúp tổng thể không gian được thoáng rộng. Tuy nhiên lắp giàn phơi đồ chung cư mua loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu tiền?

Các loại giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ chung cư

Các loại giàn phơi quần áo và giàn phơi đồ chung cư trên thị trường hiện nay gồm 3 loại chính là: giàn phơi tay quay liền, giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tự động. Trong đó, giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời đều hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Giàn phơi đồ chung cư nên lắp giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích, không gian thoáng rộng hơn
Giàn phơi đồ chung cư nên lắp giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích, không gian thoáng rộng hơn

Điểm cộng của giàn phơi thông minh tự động là cách sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng. Cụ thể, nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên để nâng hạ thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Tuy nhiên loại giàn phơi này chỉ có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi và các thanh phơi luôn đặt ngang bằng nhau.

Với giàn phơi tay quay liền, ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi quần áo này là tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nguyên khối nên ngoài việc nâng hạ từng thanh có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Tính thẩm mỹ của loại giàn phơi quần áo này được đánh giá tốt nhất cùng với đó mức giá cũng rất hợp lý.

Cuối cùng là giàn phơi tay quay liền. Điểm cộng duy nhất của loại giàn phơi này là mức giá. Song xét về tính thẩm mỹ, tính năng phơi giàn phơi tay quay liền đều hạn chế hơn. Vì sử dụng tay quay rời nên khi điều khiển nâng hạ thanh phơi, người dùng cần tháo – lắp tay quay.

Mua giàn phơi đồ chung cư loại nào tốt nhất

Như chúng ta đã biết, diện tích phơi của chung cư là ban công và lô gia luôn bị hạn chế về diện tích. Giàn phơi thông minh được đánh giá phù hợp nhất để lắp đặt ở không gian này vì các thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ nên không gian được thoáng, diên tích được tiết kiệm hơn.

Trong 3 mẫu giàn phơi quần áo ở trên, loại giàn phơi phù hợp nhất để lắp giàn phơi đồ chung cư là giàn phơi tay quay liền. Sở dĩ giàn phơi bấm điện tự động không phù hợp vì các thanh phơi luôn nâng hạ cùng lúc sẽ khiến việc phơi hoặc cất quần áo, đồ dùng bị khó khăn; còn già phơi tay quay rời lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính năng năng phơi tốt nhất.

Nhận định trên được rút ra từ sự so sánh giữa giá bán, tính năng và thiết kế của các loại giàn phơi quần áo. Trên thực tế, giàn phơi tay quay liền cũng là loại giàn phơi được chọn lắp nhiều nhất ở nhà chung cư. Tuy nhiên, để đảm bảo phù hợp tuyệt đối các gia đình cũng cần xem xét chi tiết tới các vấn đề về nhu cầu phơi và điều kiện kinh tế khi mua giàn phơi thông minh chung cư.

Giàn phơi đồ chung cư nên lắp giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích, không gian thoáng rộng hơn
Giàn phơi đồ chung cư nên lắp giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích, không gian thoáng rộng hơn

Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp trọn gói giàn phơi quần áo chung cư

Sau đây là chi tiết báo giá giàn phơi quần áo, giá bán giàn phơi thông minh của từng dòng sản phẩm giàn phơi:

1. Giàn phơi tay quay liền:

  • Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Vinadry HP950: 1.590.000đ

2. Giàn phơi tay quay rời:

  • Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Vinadry HP368: 850.000đ

Là địa chỉ bán giàn phơi thông giá rẻ, lắp giàn phơi đồ chung cư uy tín Vinadry được các gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Theo đó tất cả các sản phẩm giàn phơi của Vinadry đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, Vinadry còn có nhiều chính sách hỗ trợ lắp đặt cho các gia đình. Cụ thể các gia đình được tặng 100% công lắp đặt khi mua giàn phơi tại Vinadry. Điều này có nghĩa mức giá bán giàn phơi cũng chính là tổng chi phí lắp đặt trọn gói. Bên cạnh đó, các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy sản phẩm.

Trên đây là tư vấn mua giàn phơi thông minh, chia sẻ chi tiết về cách chọn giàn phơi đồ chung cư và giá lắp đặt. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi quần áo chung cư để được hỗ trợ chi tiết thêm vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button