3 ưu điểm của giàn phơi tự động Vinadry khiến mọi chị em đổ gục

Cách sử dụng cực đơn giản của giàn phơi bấm điện hấp dẫn người sử dụng

Giàn phơi bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry, hiện đang khuấy đảo thị trường, được các gia đình vô cùng ưa chuộng. Không đơn giản sự nổi tiếng đến từ một loại giàn phơi tự động made in Việt Nam mà bởi loại giàn phơi sở hữu quá nhiều lợi ích hấp dẫn.

Cách sử dụng đơn giản, an toàn

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện Vinadry cực đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ em hay người lớn tuổi. Cụ thể, việc điều khiển giàn phơi chỉ thông qua thao tác bấm nút cực dễ dàng.

Trên thanh điều khiển nhỏ gọn của giàn phơi tự động đã được tích hợp sẵn 3 nút điều khiển tương đương với 3 chức năng: Khi cần nâng thanh phơi chỉ cần nhấn nút xanh trên cùng, khi cần hạ thanh phơi chỉ cần nhấn nút xanh dưới cùng.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh bấm điện là hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi cực tiện dụng, thêm vào đó, các thanh sẽ tự động dừng lại và giàn phơi được ngắt điện khi thanh đã đạt đến độ cao tối đa và hạ thấp xuống tối thiểu. Ngoài ra, nếu cần chọn độ cao phơi đồ phù hợp với thời tiết, chỉ cần nhấn nút đỏ dừng lại khi các thanh phơi đã đạt đến độ cao mong muốn.

Cách sử dụng cực đơn giản của giàn phơi bấm điện hấp dẫn người sử dụng
Cách sử dụng cực đơn giản của giàn phơi bấm điện hấp dẫn người sử dụng

Thiết kế an toàn cũng là ưu điểm nổi trội của giàn phơi bấm điện. Sử dụng nguồn điện 220V, nhưng điện ra của giàn phơi chỉ là 12v, cực an toàn cho người sử dụng.

Khả năng phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ tốt “ăn đứt” các loại giàn phơi điều khiển từ xa cũng là ưu điểm khiến giàn phơi bấm điện được ưa chuộng. Sức nâng của các thanh phơi đạt đến 35kg, vì vậy, các gia đình vẫn thoải mái phơi chăn mỏng, ga gối một cách tiện lợi mà không cần đến tiệm.

Khả năng phơi đồ cực tốt của giàn phơi tự động Vinadry cực tốt
Khả năng phơi đồ cực tốt của giàn phơi tự động Vinadry cực tốt

2 thanh phơi được thiết kế sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng với khoảng cách chuẩn, giúp phơi đồ số lượng lớn mà không hề bị cọ xát, xô dạt để đạt hiệu quả phơi đồ tối đa. Phơi đồ với giàn phơi bấm điện những nguy cơ như bị rơi quần áo, bị gió thổi bay quần áo cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Giá thành phù hợp

So với sự hiện đại của giàn phơi bấm điện cùng với sự tiện lợi nó mang lại thì mức giá của giàn phơi bấm điện được đánh giá khá rẻ. Chỉ 4.590.000đ – mức giá cực ưu đãi Vinadry dành cho các gia đình. Ngoài ra khi lắp đặt giàn phơi gia đình bạn còn được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay quần áo.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn về loại giàn phơi thông minh bấm điện hiện đại này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button
error: No copy!