Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 02

Vinadry GP191 đích thực là mẫu giàn phơi giá rẻ của Vinadry nhưng so với mặt bằng chung trên thị trường thì nó xứng tầm cao cấp. Mời bạn mục sở thị những hình ảnh lắp thực tế bộ GP191 tại chung cư Goldsilk Complex, Vạn Phúc, Hà Đông.

Vinadry GP191 – Mẫu giàn phơi Rẻ mà Chất của Vinadry

Thời gian gần đây Vinadry là cái tên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Sự thành công của Vinadry đến từ chính những sản phẩm chất lượng điển hình như GP191 – Tuy là mẫu giàn phơi giá rẻ chỉ 1.590.000đ/bộ nhưng xét về mọi tiêu chí nó không thua kém các mẫu giàn phơi cao cấp là mấy.

Thiết kế thông minh, hiện đại

Vinadry GP191 có thiết kế cực thông minh và hiện đại. Tuy thiết kế giàn phơi nhìn khá đơn giản, không nổi bật như các mẫu Vinadry GP941, Vinadry GP902 nhưng nó lại gây ấn tượng ở 1 điểm khác.

Bộ tời Vinadry GP191 được có hình khối trụ trơn, tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng khác biệt. Thiết kế bộ tời là thiết kế tay quay liền (tay quay gắn liền củ quay) tiện dụng. Đặc biệt bộ phận tay quay được có thể gấp khúc linh hoạt, giúp nó có thể gập gọn vào bộ tời như 1 tay nắm cửa xinh xắn.

Mẫu giàn phơi Vinadry GP191 với thiết kế tay quay gập gọn vào củ quay cực phong cách
Mẫu giàn phơi Vinadry GP191 với thiết kế tay quay gập gọn vào củ quay cực phong cách

Thiết kế thông minh này rất hữu ích với những gia đình có con nhỏ, ngăn ngừa nguy cơ trẻ nhỏ ngịch ngợm làm hỏng giàn phơi. Ngoài bộ tời và các bút áp trang trí buli có thiết kế khác biệt, thì về cơ bản, tất cả các bộ phận của giàn phơi Vinadry GP191 đều mang những nét chung của những mẫu Vinadry khác.

Chiêm ngưỡng giàn phơi Vinadry GP191 trực quan hơn qua video lắp thực tế nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex

Tính năng phơi đồ vô cùng hoàn hảo

Lý do để ngày càng nhiều gia đình tin tưởng lắp giàn phơi đồ thông minh đó là tính năng phơi đồ của chúng vượt trội hơn rất nhiều so với giá phơi, sào phơi hay dây phơi. Đương nhiên bộ Vinadry GP191 cũng không ngoại lệ.

Vinadry 191 có sức phơi đồ cực khủng đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và được tạo sẵn 40 lỗ/thanh rất tiện lợi. Như vậy nó có thể phơi được tất tần tật những đồ gì cần phơi trong các gia đình.

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 01
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 01

Hình ảnh lắp giàn phơi Vinadry 191 tại chung cư Goldsilk Complex Hà Đông

Để khách hàng có căn cứ chính xác khi chọn mua sản phẩm giàn phơi. Với mỗi loại, chúng tôi đều cố gắng truyền tải hết những hình ảnh lắp đặt thực tế tại các chung cư, hay tại nhà phố biệt thự. Và đây là những hình ảnh lắp giàn phơi Vinadry gp191.

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 02
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 02

Những hình ảnh lắp giàn phơi Vinadry GP191 tại chung cư Goldsilk Complex dưới đây sẽ là điển hình cho chung cư. Tức là những chung cư có lô gia, ban công với diện tích tương đương khi lắp giàn phơi đều sẽ như thế này.

Sơ lược về quy trình lắp đặt giàn phơi ở chung cư Goldsilk Complex

Nơi anh Mạnh lựa chọn lắp giàn phơi là lô gia chung cư Goldsilk Complex. Đa phần các gia đình chung cư đều lựa chọn lắp giàn phơi ở vị trí này. Bởi nó vừa có thể đặt máy giặt lại có thể phơi đồ rất tiện dụng.

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 03
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 03

Lắp giàn phơi cho lô gia chung cư Goldsilk Complex các bước lắp đặt cũng tương tự như tất cả các chung cư khác. Tuy nhiên, có 1 điều khác biệt: trần lô gia là trần thạch cao nên không thể lắp đặt thoải mái như trần bê tông truyền thống được.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, anh Mạnh lựa chọn lắp 1 số bộ phận của giàn phơi trực tiếp vào hệ khung xương trên mái trần, thay cho việc lắp gián tiếp qua các thanh chịu lực.

Phương án lắp đặt này đúng là có tính thẩm mỹ cao nhất, nhưng yêu cầu về việc lắp đặt sẽ khó hơn, đòi hỏi thợ lắp đặt phải có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng.

Công đoạn quan trọng nhất của quy trình lắp giàn phơi cho trần thạch cao là dò khung xương. Trước khi lắp đặt, anh thợ của Vinadry sẽ sử dụng 1 miếng nam châm nhỏ dò các vị trí có khung xương. Sau đó đo đạc, đánh dấu lại các vị trí lắp 4 buli phù hợp.

Xong xuôi bước này, các bước lắp đặt còn lại không khác so với cách lắp thông thường là mấy:

– Cố định dẫn hướng vào tường, 4 buli đơn được cố định trực tiếp vào hệ khung xương thạch cao

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 04
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 04

– Đi cáp qua dẫn hướng, buli

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 05
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 05

– Lắp bộ tời trên tường ở độ cao thích hợp

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 06
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 06

– Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời

– Lắp thanh phơi

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 07
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 07

Thông thường lắp giàn phơi tại chung cư sẽ mất khoảng 45 phút. Nhưng khi lắp ở trần thạch cao đỏi hỏi phải dò khung xương nên thời gian lắp giàn phơi tại chung cư Goldsilk nhà anh Mạng sẽ lâu hơn, mất khoảng gần 1h đồng hồ.

Những lợi ích vượt trội khi lắp giàn phơi Vinadry cho chung cư

Nếu chưa từng sử dụng giàn phơi thông minh tại chung cư có lẽ bạn sẽ khá tò mò về những lợi ích cụ thể của nó. Nhưng tôi tin chắc rằng xem những hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Mạnh bạn cũng phần nào tự suy đoán được 1 số lợi ích tiêu biểu.

Trước hết, lắp giàn phơi giúp các gia đình chung cư có được 1 không gian phơi đẹp tuyệt vời. Vừa sang trọng, hiện đại lại gọn gàng. Chỉ có như vậy các gia đình mới có thể khai thác hết tiềm năng của căn hộ.

Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông - 08
Vinadry GP191 RẺ mà CHẤT lắp tại nhà anh Mạnh, chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông – 08

Không chỉ đẹp, giàn phơi Vinadry GP191 so với các dụng cụ phơi đồ thông thường còn có ưu điểm vượt trội là chủ động điều chỉnh được độ cao của thanh phơi thông qua việc quay tay quay. Do đó, Việc phơi đồ vừa trở nên đơn giản hơn lại hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Chỉ với hơn 1 triệu đồng, mua giàn phơi Vinadry 191 quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp và 1 cuộn dây cáp dự phòng. Lắp giàn phơi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn nhé.

error: No copy!
Call Now Button