Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ

Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động nên lẽ dĩ nhiên VINADRY cũng chính là địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện giá rẻ tốt nhất. Qúy khách hàng cần hỗ trợ chi tiết thông tin về dịch vụ bán buôn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Giới thiệu sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Vì thế dễ hiểu vì sao lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động cũng là xu thế, sự lựa chọn của phần lớn các gia đình.

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được ra đời với mục đích “hoàn thiện tính năng” của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đồng thời giúp các sản phẩm giàn phơi tự động đến gần hơn với các gia đình.

Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ
Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ

Xét về chi tiết cấu tạo, giàn phơi tự động Vinadry được ra đời nhờ sự kết hợp những ưu điểm của hai dòng sản phẩm là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Nhờ đó, bộ giàn phơi quần áo này có thể lắp đặt ở mọi điều kiện, loại hình không gian đồng thời cách sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển người dùng đã có thể hoàn thiện xong việc tiến hành nâng – hạ thanh phơi.

Đặc điểm giàn phơi thông minh tự động:

  • Trọng lượng máy 5kg
  • Sức nâng máy 35kg
  • Công suất 15W
  • Sử dụng trực tiếp dòng điện 220V
  • Điện áp ra 12V

Khác biệt của giàn phơi tự động Vinadry

So với dòng sản phẩm giàn phơi hoạt động cơ học lẽ dĩ nhiên khác biệt của giàn phơi tự động Vinadry. Như đã nói ở trên, nhờ ứng dụng nguyên lý này việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống ở giàn phơi tự động Vinadry cực đơn giản chỉ cần bấm nút thay vì phải quay tay quay.

So với dòng sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa khác biệt và cũng chính là những ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi này gồm:

  • Tiết kiệm điện hơn (giàn phơi điều khiển từ xa có công suất trung bình đạt tới 20W).
  • Sức nâng máy cao hơn (giàn phơi điều khiển từ xa có tải trọng khoảng 30kg).
  • Sửa chữa, thay thế linh kiện dễ dàng hơn vì tất cả các cấu kiện, bảng mạch của giàn phơi tự động Vinadry đều được thiết kế rời.
  • Linh kiện sẵn có trong nước nên việc thay mới nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Những khác biệt này chính là lý do giúp giàn phơi bấm điện nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và thị phần riêng không ngừng mở rộng mặc dù mới xuất hiện. Vì thế chọn kinh doanh loại giàn phơi này chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn nhanh chóng có đươc tốc độ kinh doanh tốt nhất.

Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ
Địa chỉ bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện giá siêu rẻ

Báo giá bán buôn giàn phơi giàn phơi thông minh bấm điện

Giá bán buôn của giàn phơi bấm điện tự động Vinadry của VINADRY chắc chắn là mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Qúy khách hàng muốn nhập buôn sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được báo giá chính xác.

VINADRY nhận giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm giao đảm bảo đầy đủ các linh, phụ kiện giàn phơi tự động với hộp đựng có in rõ logo VINADRY. VINADRY cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Trường hợp nếu hàng hóa gửi bị thiếu phụ kiện hoặc gặp vấn đề do quá trình vận chuyển (rất ít khi xảy ra) khách hàng chỉ cần thông báo, chụp ảnh gửi lại (lưu ý khách hàng cần cung cấp thông tin ngay sau khi nhận hàng) chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải quyết. Lẽ dĩ nhiên khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển trong trường hợp này.

Về vấn đề thanh toán, khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản toàn bộ hoặc chuyển khoản từ 70% đến 80% đơn hàng. Chi tiết thông tin về dịch vụ bán buôn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng ở trên nhé.

Call Now Button
error: No copy!