Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản

Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản, dễ nhất

Bạn có biết ngoài việc mua sản phẩm và nhận dịch vụ hỗ trợ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chúng ta cũng có thể tự chế giàn phơi thông minh. Cực đơn giản và dễ thôi nhé. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Trên thực tế loại giàn phơi này được ra đời để thay thế giá phơi inox. Tuy nhiên việc phơi quần áo ở giàn phơi đồ thông minh không đơn thuần mà qua đó còn nhằm mục đích giúp các gia đình có thể tiết kiệm diện tích đồng thời tận dụng thêm khoảng không gian phơi để không gian phơi trở nên đẹp gọn gàng, thoáng rộng.

Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản, dễ nhất
Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản, dễ nhất

Sự tích hợp của các tính năng trên cộng thêm khả năng phơi hiệu quả chính là lý do giúp giàn phơi quần áo thông minh trở thành loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay mặc dù mức giá giàn phơi thông minh luôn cao hơn giá của giá phơi inox hoặc các loại giàn phơi truyền thống khác.

Để nâng cao tính năng phơi so với các loại giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh được thiết kế với các thanh phơi có thể di chuyển nâng – hạ. Điều này giúp quần áo không còn bị cố định ở khoảng thấp nhờ đó khoảng không gian phơi được thoáng rộng hơn.

Cách làm giàn phơi quần áo thông minh

Giá giàn phơi quần áo thông minh tùy thuộc vào tính năng, cách sử dụng, nguyên lý áp dụng, thiết kế… của mỗi sản phẩm giàn phơi. Trên thị trường mức giá giàn phơi thông minh dao động từ khoảng 850.000đ đến 3.290.000đ/1 sản phẩm.

Như đã nói ở trên, ngoài việc chọn mua sản phẩm giàn phơi tại các địa chỉ, nhà cung cấp chúng ta cũng có thể tự chế giàn phơi thông minh. Tùy theo khả năng thực tế chúng ta có thể tự chế giàn phơi tự động hoặc giàn phơi quần áo thông minh hoạt động cơ học. Sau đây là những hướng dẫn cách làm giàn phơi thông minh ứng dụng nguyên lý hoạt động cơ học.

Chi tiết có 3 cách làm giàn phơi quần áo thông minh gồm:

  1. Mua các linh kiện giàn phơi sau đó tự tiến hành lắp đặt tại nhà. Đây là cách làm giàn phơi quần áo thông minh nhanh đơn giản nhất được nhiều gia đình chọn áp dụng vì bảo toàn được cao nhất độ bền cũng như tính năng phơi của dòng sản phẩm giàn phơi này. Với cách làm này chúng ta nên chọn mua linh kiện tại những cơ sở uy tín để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.
  2. Thay vì sử dụng các linh kiện đúng của giàn phơi đồ thông minh, bạn chọn mua các linh kiện có chức năng tương tự (có thể mua ở chợ trời để được mức giá tốt nhất) sau đó tiền hành tự lắp đặt. Với cách lắp đặt này chúng ta cần có sự chọn lọc chi tiết về mức độ phù hợp giữa các linh kiện đảm bảo bộ giàn phơi có thể hoạt động một cách trơn tru.
  3. Tự làm giàn phơi quần áo thông minh sử dụng dây cáp bọc nhựa thay cho thanh phơi nhôm hoặc thanh inox. Cách làm giàn phơi quần áo này phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi ít và lắp ở những không gian nhỏ hẹp.
Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản, dễ nhất
Cách làm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh đơn giản, dễ nhất

Đại lý bán phụ kiện giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ

Hãy liên hệ ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) ngay nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín. Là thương hiệu giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, sản phẩm giàn phơi và chất lượng linh kiện của Vinadry luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng, Vinadry có đầy đủ linh phụ kiện giàn phơi thông minh của cả hai dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời và giàn phơi bấm điện tự động.

Đặc biệt nếu gia đình bạn đang muốn lắp giàn phơi thông minh mà e ngại tổng chi phí lắp cao, chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại Viandry gia đình bạn được miễn hoàn toàn 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa nếu chọn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinadry tổng chi phí lắp trọn gói giàn phơi tại Vinadry chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi. Ngoài ra quý khách hàng khi chọn lắp đặt còn được tặng thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy loại sản phẩm.

===>> Xem ngay những bộ giàn phơi quần áo thông minh tiện lợi của chúng tôi.

error: No copy!
Call Now Button