Khả năng phơi đồ của giàn phơi điện tử Vinadry AE711 là bao nhiêu?

Giàn phơi bấm điện Vinadry cực tiện dụng

Muốn lắp đặt giàn phơi thông minh điện tử Vinadry nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết khả năng phơi đồ của giàn phơi nó có lớn không? có đáp ứng được nhu cầu phơi đồ của cả gia đình không? Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn xoay quanh vấn đề về khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh bấm điện.

Tại sao giàn phơi bấm điện hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng?

Nếu bạn hỏi bộ giàn phơi nào hiện đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay, chắc chắn câu trả lời bạn nhận được sẽ là giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry. Với cơ chế hoạt động chẳng thua kém mấy so với các bộ giàn phơi điều khiển từ xa, nhưng giá thành lại vô cùng mềm mỏng đã khiến nó nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của các gia đình.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi hoàn toàn tự động, chỉ cần bấm nút bạn có thể điều khiển giàn phơi nâng, hạ theo ý muốn. Cụ thể, trên thanh điều khiển đã tích hợp sẵn 3 nút bấm tương đương với 3 chế độ.

Nút màu xanh trên cùng để điều khiển việc nâng thanh phơi, nút màu xanh dưới cùng để điều khiển hạ thanh phơi. Điều đặc biệt, mỗi lần điều khiển, bạn sẽ điều khiển được việc nâng, hạ cả 2 thanh cùng lúc và chúng sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa hoặc được hạ thấp đến tối thiểu. Nút màu đỏ ở giữa giúp người sử dụng điều khiển việc dừng các thanh phơi ở độ cao thích hợp để phơi đồ hiệu quả nhất.

Giàn phơi bấm điện Vinadry cực tiện dụng
Giàn phơi bấm điện Vinadry cực tiện dụng

Việc giàn phơi tự động Vinadry được ưa chuộng còn bởi tính năng tiết kiệm điện và tính năng an toàn của nó. Công suất tiêu thụ điện của giàn phơi chỉ là 15W/h, nên không phát sinh nhiều chi phí tiền điện. Được thiết kế cực an toàn, giàn phơi sẽ tự động ngắt điện khi các thanh phơi đã dừng lại, thêm vào đó, dòng điện ra được thiết kế chỉ là 12V, hoàn toàn không có khả năng sát thương.

Tiếp theo, ưu thê của giàn phơi tự động Vinadry chính là giá rẻ. Được sản xuất tại Việt Nam, và có chi phí cực “dễ chịu” chỉ 3.290.000đ – đây là khoản chi phí mọi gia đình đều có thể đầu tư để có được sản phẩm phơi đồ tiện lợi

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh bấm điện là bao nhiêu?

Vậy khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện là bao nhiêu? Có khá nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề này, bởi theo họ tham khảo thì thường những bộ giàn phơi tự động khả năng phơi đồ không lớn. Tuy nhiên, giàn phơi bấm điện Vinadry là trường hợp ngoại lệ. Được thiết kế với mục đích phục vụ nhu cầu phơi đồ của gia đình Việt nên khả năng phơi của nó cực tuyệt.

Khả năng phơi đồ cực lớn của giàn phơi tự động đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các gia đình
Khả năng phơi đồ cực lớn của giàn phơi tự động đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các gia đình

Sức nâng của giàn phơi là 35kg, cũng đủ để các gia đình phơi các đồ nặng. 2 thanh phơi được thiết kế tiện dụng với 80 lỗ phơi có khoảng cách đều 6cm/lỗ, nên khả năng phơi đồ của giàn phơi là cực lớn, lên đến 80 chiếc cùng lúc.

Chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn về khả năng phơi đồ khi lựa chọn giàn phơi đồ thông minh bấm điện đúng không? Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi tự động Vinadry hoặc mua buôn cho đại lý của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button