Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 01

Là đơn vị chuyên sửa chữa giàn phơi tại Long Biên, Vinadry đảm bảo yêu cầu sửa chữa của các gia đình sẽ được đáp ứng ngay trong ngày với giá thành tốt nhất. Dưới đây là những hình ảnh sửa giàn phơi tại nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ mời các bạn cùng tham khảo.

Bộ giàn phơi nhà cô Hải gặp lỗi đứt dây cáp

Ở cái tuổi đã toan về già nhưng cô Hải có quan điểm sống rất tân tiến. Theo cô, sống trong thời buổi này không biết cách tận dụng những thành tựu khoa học công nghệ thì coi như lãng phí 1/3 cuộc đời. Có lẽ vì vậy, nên gia đình cô là 1 trong những gia đình tiên phong lắp giàn phơi đồ thông minh và lưới an toàn ban công chung cư.

Nhờ sử dụng giàn phơi nên việc phơi đồ với cô cực đơn giản. Dù đồ nặng hay nhẹ, nhiều hay ít. Khi phơi cô chỉ cần hạ thanh xuống thấp ngang tầm với rồi treo quần áo hoặc trải chăn màn lên phơi, sau đó nâng thanh lên cao là được. Việc quay tay quay giàn phơi với cô không vất vả và nặng nhọc là mấy, nó chỉ như 1 vài động tác luyện sự dẻo dai của các khớp tay.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 01
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 01

Cô Hải chăm sóc giàn phơi khá cẩn thận, các thanh phơi hay bộ tời được lau chùi thường xuyên, nên mặc dù đã hơn 2 năm tuổi mà nhìn chúng vẫn sáng bóng như mới.

Tuy nhiên, cách chăm sóc đó của cô chỉ chăm sóc được diện mạo bên ngoài còn thực chất giàn phơi vẫn có sự hao mòn theo năm tháng. Rõ ràng nhất là bộ phận dây cáp.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 02
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 02

Mỗi khi hoạt động dây cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi. Còn khi giữ thanh ở trên cao để phơi đồ – cáp cũng phải “căng mình” hết sức. Cộng với việc không được bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng cáp đã mòn và đứt.

Đối với giàn phơi, hỏng dây cáp là lỗi hỏng nghiêm trọng nhất. Vì chỉ duy nhất lỗi hỏng hóc này, khiến giàn phơi tê liệt hoàn toàn. Trong khi nếu hỏng bộ tời, buli hay dẫn hướng vẫn có thể tạm sử dụng được. Tuy nói là lỗi nghiêm trọng nhất nhưng thực ra đây là lỗi hỏng hóc phổ biến nhất và cũng có giá thành sửa chữa mềm nhất.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 03
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 03

Chi tiết cách sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại nhà

Sửa giàn phơi bị đứt cáp không quá khó, nhưng không hề đơn giản với những người không có kỹ thuật. Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp tại nhà cô Hải được đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry thực hiện theo các bước như sau:

– Trước tiên cần tháo hết các đoạn dây cáp cũ của giàn phơi ra ngoài. Đây là các đoạn cáp hỏng của 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi, còn 2 sợi cáp bên trong bộ tời không có dấu hiệu hỏng hóc, chỉ hao mòn nhẹ nên không cần thay thế.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 04
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 04

– Lần lượt sử dụng 2 sợi cáp mới thay thế cho giàn phơi. Cáp mới được dẫn qua dẫn hướng, buli, 2 đầu nối với đai ống lắp thanh phơi. Phần còn lại của cáp được nối với dây cáp trong bộ tời.

– Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi và hoàn thành việc sửa chữa.

– Sau khi kết thúc việc sửa chữa, đội thợ của chúng tôi sẽ bảo dưỡng giàn phơi miễn phí giúp cô Hải.

Việc bảo dưỡng rất đơn giản, nhưng sẽ phải sử dụng thang nên chúng tôi cũng không khuyến khích cô Hải tự thực hiện. Khi bảo dưỡng chỉ cần sử dụng mỡ khô tra vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp là được. Việc này giúp giàn phơi hoạt động chơn chu hơn, đạt được độ bền tốt hơn.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 05
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 05

Sửa giàn phơi bị đứt cáp tại Long Biên giá bao nhiêu?

Vinadry sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại Long Biên với chi phí siêu rẻ. Thay trọn gói 2 sợi cáp giàn phơi giống gia đình cô Hải có giá chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Ngoài lỗi đứt dây cáp, tất cả các lỗi hỏng hóc khác liên quan đến giàn phơi như hỏng bộ tời, hỏng linh kiện dẫn hướng, buli giàn phơi…Vinadry đều nhận thay thế, sửa chữa giá rẻ.

Hỏng giàn phơi, chỉ cần gọi 097.253.25.25, ngay trong ngày đội thợ sửa chữa của Vinadry sẽ có mặt xử lý các sự cố cho các gia đình 1 cách nhanh chóng, triệt để nhất và đương nhiên, giá thành lúc nào cũng rẻ nhất.

Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 06
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 06
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 07
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 07
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ - 08
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ – 08
Sửa chữa giàn phơi tại Long Biên nhà cô Hải, chung cư 562 Nguyễn Văn Cừ
5 (100%) 1 vote[s]