Dây cáp giàn phơi thông minh làm bằng chất liệu gì là tốt nhất?

Sửa chữa giàn phơi thông minh - Thay bộ tời KS950 chất lượng cho nhà chú Kiêm tại tòa N7B căn 620 bán đảo Linh Đàm - Thay linh kiện giàn phơi giá rẻ, có bảo hành

Lỗi dây cáp bị đứt được coi là lỗi kinh niên của giàn phơi thông minh. Vậy bạn tự hỏi dây cáp làm từ chất liệu nào mới là tốt nhất, bền nhất? Hãy cùng Vinadry tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của dây cáp trong hệ thống giàn phơi thông minh

Bạn biết đây, trong toàn bộ hệ thống giàn phơi thông minh, dây cáp được ví như xương sống của giàn phơi thông minh. Nó có vai trò kết nối tất cả các bộ phận buli, dẫn hướng, bộ tời với nhau tạo thành một hệ thống hoàn trình.

Dây cáp có công dụng: nâng thanh phơi lên cao xuống thấp theo nhu cầu của người sử dụng; dây cáp giúp đảm bảo tải trọng của giàn phơi theo tiêu chuẩn thiết kế; đồng thời, nó kết hợp với bộ tời giúp cuốn hoặc nhả cáp tời khi giàn phơi vận hành.

Vinadry sửa giàn phơi thông minh - Thay dây cáp cho giàn phơi HP999B tại chung cư Sky Light ngõ Hòa Bình 6 Minh Khai, Hai Bà Trưng cho nhà anh Trí
Vinadry sửa giàn phơi thông minh – Thay dây cáp cho giàn phơi HP999B tại chung cư Sky Light ngõ Hòa Bình 6 Minh Khai, Hai Bà Trưng cho nhà anh Trí

Chất liệu làm dây cáp giàn phơi gồm có những chất liệu nào?

Hiện nay trên thị trường có hai chất liệu để làm dây cáp giàn phơi,đó là:

Dây cáp chất liệu thép magie

Đây là chất liệu làm dây cáp dành cho các mẫu giàn phơi giá rẻ nên độ bền không được cao, cũng như tỉ lệ giãn khá cao. Hiện nay thì dây cáp làm từ chất liệu này không quá phổ biến.

Dây cáp chất liệu inox

Hiện nay, có hai loại inox: 1 là inox thường dùng để làm giàn phơi thông minh là inox 304, loại này có chất lượng tốt hơn so với chất liệu thép.

Loại inox thứ 2 là loại lụa inox dành cho dòng giàn phơi thông minh cao cấp. Đây là chất liệu được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Giá thành cũng cao hơn các chất liệu khác. Độ bền cao, ít tỉ lệ giãn cực kỳ thấp nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát cho nhà cô Kiểm
Vinadry thay dây cáp giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát cho nhà cô Kiểm

Chất liệu tốt nhất để làm dây cáp giàn phơi là chất liệu gì?

Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu 3 chất liệu để làm dây cáp giàn phơi thông minh. Trong đó, chất liệu từ inox được ưa chuộng hơn các chất liệu khác. Đặc biệt, chất liệu lụa inox vẫn được coi là chất liệu tốt nhất nhất để làm dây cáp giàn phơi. Bởi trong chất liệu này có một hàm lượng niken lên đến 8%. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là không bị co giãn hay chịu tác động của điều kiện bên ngoài, không bị hoen, gỉ, tuổi thọ cao và sức chịu tải rất lớn. Với dây cáp làm từ chất liệu này sau một thời gian sử dụng vẫn sáng bóng và bền đẹp, chắc chắn và không hề bị biến dạng hay hao mòn.

Với kinh nghiệm cũng như giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa thì Vinadry luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, ít hỏng hóc, không phải thay sửa nhiều. Hầu hết mọi người đều lựa chọn dây cáp giàn phơi làm từ chất liệu lụa inox để giúp cho hệ thống giàn phơi được hoạt động tốt nhất.

Vinadry thay toàn bộ dây cáp giàn phơi tại căn 306 VP4, bán đảo Linh Đàm cho giá đình chú Túc - 10
Vinadry thay toàn bộ dây cáp giàn phơi tại căn 306 VP4, bán đảo Linh Đàm cho giá đình chú Túc 

Giá bán dây cáp giàn phơi thông minh là bao nhiêu?

Trên thị trường giá dây cáp giàn phơi thông minh rất khác nhau, mỗi nơi đưa ra giá khác nhau, tuy sự chênh lệch giữa các giá không quá nhiều nhưng để mua đúng giá thì người dùng sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, Vinadry là đơn vị duy nhất trên thị trường bán đúng giá bởi tất cả các thiết bị giàn phơi thông minh đều là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ rõ ràng, có bảo hành đàng hoàng, thời gian bảo hành cho các thiết bị thay thế từ 3 – 6 tháng tùy từng bộ phận.

Đối với dây cáp làm từ lụa inox thì sẽ có giá vài trăm nghìn đồng, trong đó bao gồm cả chi phí lắp đặt và giá thiết bị rồi. Nên đảm bảo giá bán cũng như chi phí sửa chữa dây cáp giàn phơi tại Vinadry luôn hợp lý hơn so với các đơn vị khác.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi hoặc sửa chữa các bộ phận hư hỏng như dây cáp, bộ tời… Vui lòng liên hệ đến Hotline: 097.253.25.25 (24/7)

 

Call Now Button
error: No copy!