Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: thay dây cáp nhà anh Hưng

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: Thay dây cáp nhà anh Hưng

Anh Hưng ở Linh Đàm đã liên đến dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm của Vinadry để khắc phục lỗi giàn phơi đang gặp phải. Theo thông tin anh Hưng cung cấp thì giàn phơi không quay được tay quay, cố quay thì có tiếng kẹt kẹt bên trong. Vậy thực hư giàn phơi nhà anh gặp phải lỗi gì? hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hưng gặp phải lỗi hư hỏng gì?

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của anh Hưng về tình trạng giàn phơi đang bị kẹt, khó quay tay. Không để anh chờ đợi lâu, nhân viên kỹ thuật của Vinadry lập tức lên đường, sau 15 phút chúng tôi có mặt tại nhà anh Hưng.

Để biết chính xác giàn phơi nhà anh Hưng gặp vấn đề gì. Theo kinh nghiệm làm nghề lâu năm, nhân viên sửa giàn phơi tại Linh Đàm của chúng tôi kiểm tra bộ tời. Khi bổ bộ thời, dây cáp bên trong bám khá nhiều bụi, dây cáp bị kẹt bên trong. Rất may dây cáp không bị hao mòn hay hư hại nhiều. 

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: Thay dây cáp nhà anh Hưng - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: Thay dây cáp nhà anh Hưng – 01

Tiếp theo, đội thợ kiểm tra đến bộ phận hay xảy ra lỗi nhất trong hệ thống giàn phơi thông minh này chính là dây cáp. Chúng tôi chỉ cho anh Hưng thấy dây cáp bị sần, khô và hao mòn khá nhiều. Nhiều đoạn giãn rất nhiều, sớm muộn sẽ bị đứt trong nay mai.

Vậy cách khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng giàn phơi nhà Hưng là gì?

Cách sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm nhà anh Hưng

Tình trạng dây cáp bị khô, kẹt cứng và giãn nhiều như trên là do trong suốt quá trình sử dụng anh Hưng đã không tiến hành việc tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị. Điều đó dẫn đến dây cáp bị khô và hao mòn nhanh, nếu tiếp tục sử dụng thì chỉ thời gian ngắn nữa dây cáp nhà anh Hưng sẽ rơi vào tình trạng đứt hoàn toàn.

Cách chữa tối ưu nhất mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đưa ra với lỗi dây cáp hao mòn nhiều chính là thay mới hoàn toàn. Việc này sẽ giúp thiết bị thông minh nhà anh Hưng bền bỉ hơn, ít hỏng hóc, hoạt động ổn định nhất. 

Hơn nữa, với dây cáp mà Vinadry lựa chọn để thay cho nhà anh Hưng là loại dây cáp mới nhất, xịn sò nhất thị trường – dây cáp lụa inox chính hãng 100%. Loại dây cáp này có độ bền rất cao, tỷ lệ giãn thấp nhất, đặc biệt không bị oxy hóa. Với loại dây cáp này sẽ giúp giàn phơi nhà anh Hưng hoạt động trơn tru, bền bỉ với thời gian nhất.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: Thay dây cáp nhà anh Hưng - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm: Thay dây cáp nhà anh Hưng – 02

Việc thay dây cáp tại nhà anh Hưng được thực hiện qua ba bước cơ bản: tháo dây cáp cũ, luồn dây cáp mới vào, lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng là xong.

Sau khi dây cáp được thay mới anh Hưng kiểm tra và cảm nhận được thiết bị thông minh nhà mình chạy êm ái, nhẹ nhàng vô cùng. Anh rất hài lòng.

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh tại Linh Đàm

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm của Vinadry được khách hàng rất tin tưởng và đánh giá cao. Lý do là vì thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, có bảo hành, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, rất tận tâm. Không chỉ có vậy, chi phí sửa chữa khá hợp lý.

Cụ thể, tổng chi phí sửa giàn phơi nhà anh Hưng là  250.000đ cho việc thay hai day cáp bên ngoài giàn phơi. Mức chi phí này bao gồm giá nhân công và linh kiện mới, khá hợp lý đúng không nào.

Nếu  khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi hay thiết bị thông minh nhà bạn gặp bất cứ trục trặc nào hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại Linh Đàm của Viandry. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi giàn phơi nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Call Now Button
error: No copy!