Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox

Là thị trường lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp, phân phối loại giàn phơi quần áo này. Trong đó, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài sự đảm bảo về chất lượng, các gia đình chọn lắp giàn phơi tại Vinadry còn được miễn phí tặng 100% công lắp đặt.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Dựa theo sự khác nhau của nguyên tắc hoạt động, giàn phơi đồ thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính là:

  1. Giàn phơi gắn trần cơ học sử dụng bộ tời
  2. Giàn phơi tự động
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox

Xét về cách sử dụng, giàn phơi tự động có cách dùng đơn giản, dễ dàng hơn. Theo đó nhờ ứng dụng nguyên lý tự động để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng – hạ người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi bấm điện là loại giàn phơi tự động được chọn mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường vì được sản xuất trong nước, các linh kiện được làm rời nên sửa chữa đơn giản, không tốn kém.

Còn nếu xét về mức giá, lẽ dĩ nhiên vì ứng dụng nguyên tắc cơ học nên dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời có mức giá thấp hơn. Ở dòng sản phẩm này, để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng cần tiến hành quay tay quay.

Loại giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời được chia thành hai dòng sản phẩm là giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền. Giữa hai dòng sản phẩm thì giàn phơi tay quay liền được yêu thích hơn. Trên thực tế thị trường, giàn phơi tay quay liền cơ học cũng là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất hiện nay.

Với câu hỏi giàn phơi thông minh loại nào tốt, câu trả lời là phụ thuộc vào nhu cầu phơi và mức kinh phí dự trù dành cho việc lắp đặt. Bởi xét chung về cấu tạo, tính năng tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đều có tính năng phơi ưu việt giúp các gia đình tiết kiệm tận dụng và có thể tận dụng tối đa diện tích không gian phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội được đánh giá có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Như đã nói ở trên, các gia đình khi chọn sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi đồ thông minh tại nhà của Vinadry được miễn phí tặng 100% công lắp. Như vậy có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh trọn gói tại Vinadry thực tế chỉ bằng mức giá bộ giàn phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, giàn phơi inox

Ngoài việc được tặng công lắp đặt (áp dụng cho mọi sản phẩm dành cho khách hàng tại Hà Nội, TPHCM) các gia đình chọn lắp giàn phơi tại Vinadry còn được tặng kèm các sản phẩm:

  • 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng áp dụng cho mọi bộ giàn phơi (dành cho khách hàng tại Hà Nội, TPHCM)
  • móc phơi chống bay cao cấp áp dụng cho từng bộ sản phẩm giàn phơi

Tất cả các bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry đều có thời gian bảo hành dài hạn. Mức bảo hành của các bộ giàn phơi trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các bộ giàn phơi tay quay liền, giàn phơi tay quay rời, giàn phơi bấm điện tự động đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua của các gia đình.

Giá bán giàn phơi thông minh

Như đã nói ở trên, các gia đình được tặng 100% công lắp đặt khi lắp giàn phơi tại Vinadry. Có nghĩa giá bán giàn phơi thông minh của 1 sản phẩm cũng chính là tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói của sản phẩm giàn phơi đó.

Sau đây là báo giá giàn phơi thông minh của những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 3.290.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ

Trên đây là báo giá giàn phơi thông minh lắp trọn gói, cùng những hỗ trợ của Vinadry, địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội. Qúy khách hàng và các gia đình lắp giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button