Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương Hà Nội

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 02

Vinadry rất vui vì ngày càng nhận được sự tin tưởng của các gia đình. Các công trình lắp giàn phơi thực tế tại các gia đình được chúng tôi truyền tải liên tục chính là minh chứng rõ ràng nhất. Sau đây Vinadry mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp giàn phơi trong không gian cực hẹp, đó là lô gia chung cư Handi Resco Lê Văn Lương. Hi vọng thông qua những hình ảnh thực tế, khách quan này các gia đình sẽ có thêm động lực cải cách việc phơi đồ. Chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm giàn phơi phù hợp.

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm được thiết kế để lắp cho không gian hẹp

Giàn phơi đồ thông minh – sản phẩm không còn xa lạ với các gia đình hiện đại. Nó được thiết kế để giúp các gia đình có giải pháp phơi đồ vẹn toàn. Đặc biệt là các gia đình có không gian phơi hẹp như chung cư.

Mời bạn tham khảo thêm video lắp giàn phơi tại chung cư của Vinadry

Sở dĩ, cấu tạo của giàn phơi khác hoàn toàn so với các dụng cụ phơi đồ truyền thống. Nó được lắp đặt từ các bộ phận rời, cách lắp đặt linh hoạt theo từng không gian cụ thể.

Chính vì vậy, chỉ cần các không gian có độ rộng từ 80cm trở lên, chiều dài từ 1m trở lên là có thể lắp được loại giàn phơi hiện đại này. Nói cách khác, lắp giàn phơi quần áo, bạn có thể tự tin lắp đặt ở mọi không gian.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 01

Như những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương nhà chị Thoa dưới đây. Không gian phơi cũng khá chật hẹp nhưng vẫn được Vinadry lắp giàn phơi 1 cách dễ dàng.

Lắp giàn phơi tại chung cư Handi Resco nhà chị Thoa

Cái thuở giàn phơi đồ thông minh mới được phát minh và du nhập vào Việt Nam. Thiết kế của chúng khá thô sơ, bất tiện nhưng mức giá thì không hề rẻ. Sau nhiều năm cải tiến, với sự ra đời của nhiều thương hiệu giàn phơi Việt như Vinadry đã làm thị trường hạ nhiệt. giờ đây chỉ với 1 khoản nho nhỏ các gia đình đã được sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi khá chất. Điển hình như bộ Hòa Phát HP701 nhà chị Thoa lắp đặt.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 02

Thông tin sản phẩm

Hp701 là mẫu giàn phơi nổi trội nhất của Hòa Phát Star hiện nay. Đây được coi là 1 mẫu giàn phơi có chất lượng khá tốt vì những lý do sau:

– Chất liệu sản xuất bền bỉ

Muốn xem 1 bộ giàn phơi có bền hay không, dĩ nhiên tiêu chí đầu tiên phải xét đến đó chính là chất liệu. Bộ giàn phơi HP701 được sản xuất từ 100% chất liệu tốt.

Bộ tời inox chắc chắn, bền bỉ có thiết kế đơn giản, nhưng khỏe khoắn. Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox, nhưng nó đặc biệt ở chỗ không cứng nhắc như inox nguyên thủy mà vẫn có độ mềm dẻo linh hoạt khi chuyển động.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 03

Cũng như các loại giàn phơi chất lượng khác trên thị trường. Thanh phơi giàn phơi Hòa Phát Star chính hãng được sản xuất từ hợp kim nhôm (Loại thanh inox hiện không hãng nào còn sử dụng). Thanh phơi nhôm vừa nhẹ, vừa bền, dễ di chuyển lại tiện dụng hơn cho việc phơi đồ.

– Khả năng phơi đồ tốt

Chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi HP701 chị Thoa có thể thảnh thơi hơn trong việc phơi đồ. Ai dám nghĩ trong lô gia chật hẹp như vậy có thể phơi được cả chăn, chiếu và 1 lượng lớn quần áo? Nhưng điều đó giờ đã trở thành hiện thực.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 04

Bộ giàn phơi 701 có sức chịu nặng lên đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau. Bạn cũng tự nhẩm tính được số lượng quần áo chị Thoa có thể phơi mỗi lần rồi đúng không.

Phơi đồ trong lô gia vốn rất lâu khô vì độ thoáng kém. Nhưng lắp giàn phơi rồi, chị Thoa sẽ an tâm hơn phần nào. Do quần áo khi phơi có khoảng cách nhất định với nhau, cộng với việc điều chỉnh được độ cao phơi đồ nên hiệu quả phơi sẽ tốt hơn.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 05

Báo giá lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tháng 5/2019

Như đã nói ở trên, chỉ cần 1 khoản chi phí nhỏ hiện nay các gia đình có thể sở hữu 1 bộ giàn phơi tốt điển hình như HP701. Lắp giàn phơi HP701 tại Vinadry với giá chỉ 1.390.000đ trọn gói.

Các chi phí khác như phí vận chuyển hay tiền công lắp đặt được Vinadry miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra chị còn được tặng thêm 30 móc phơi đồ thông minh có giá trị lên đến 180.000đ.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương - 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại chung cư Handi Resco Lê Văn Lương – 06

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhất tại Vinadry. Ngoài sản phẩm hp701 các gia đình có thể tham khảo thêm các sản phẩm tầm trung và cao cấp của Vinadry như Vinadry gp191, Vinadry gp902, Vinadry gp941…Chúng có mức giá hợp lý mà chất lượng hay thiết kế đều vượt trội so với sản phẩm hp701.

error: No copy!
Call Now Button