Bật mí cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời

Bật mí cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời

Đứt cáp và hỏng bộ tời là hai trong số những sự cố nghiêm trọng nhất có thể gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Khi gặp phải sự cố này cách sửa chữa duy nhất là thay bộ tời và dây cáp giàn phơi thông minh mới. Lẽ dĩ nhiên chi phí sửa giàn phơi thông minh khi đó sẽ tốn kém hơn. Nội dung bài viết sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh các sự cố trên.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là:

  • Bộ điều khiển
  • Bộ ròng rọc
  • Các thanh phơi

Thứ nhất là bộ điều khiển. Tùy theo nguyên lý áp dụng là cơ học hoặc tự động bô điều khiển ở giàn phơi đồ thông minh là bộ tời hoặc bảng điều khiển. Nhiệm vụ của bộ tời là điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời
Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời

Thứ hai là bộ ròng rọc. Các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli đơn, dẫn hướng, dây cáp inox. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình bộ giàn phơi là liên kết các bộ phận khác.

Thứ ba là hai thanh phơi. Các thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và được phủ sơn tĩnh điện. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,4m và trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Nhiệm vụ của các thanh phơi là treo quần áo.

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên việc phơi quần áo trên giàn phơi quần áo thông minh có hiệu quả tốt hơn; không những thế còn giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích sân phơi. Với khả năng chịu tải trung bình khoảng 50kg tất cả các linh kiện giàn phơi đều được làm từ các loại hợp kim cao cấp có độ bền cao.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Với các bộ giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học để nâng hạ thanh phơi các gia đình cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Còn với các bộ giàn phơi tự động để điều khiển các thanh phơi di chuyển chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời
Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh lỗi đứt cáp, hỏng bộ tời

Đó là những nguyên tắc, kỹ thuật các gia đình cần tuân thủ để có thể điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống. Trường hợp để tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời các gia đình cần làm theo cách sử dụng giàn phơi thông minh như sau:

1/ Định kỳ làm bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra mỡ khô cho các linh kiện 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần.

2/ Với sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời, khi quay tay quay không tiến hành quay đảo chiều tay quay liên tục. Đồng thời, không quay hết dây cáp trong củ quay.

3/ Khi phơi quần áo cần phơi đều trên cả hai thanh phơi và đều trên mỗi thanh.

4/ Không để quần áo, đồ dùng nặng quá lâu trên các thanh phơi.

5/ Không điều khiển thanh phơi lên sát trần.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm và lắp đặt của các gia đình, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội như thợ lắp giàn phơi Hoàn Kiếm, lắp giàn phơi Hà Đông, lắp giàn phơi Ba Đình…

Các gia đình mua giàn phơi tại Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn khoảng từ 1 đến 3 năm. Ngoài ra, Vinadry còn dành tặng các gia đình nhiều ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt:

  1. Tặng 100% công lắp đặt
  2. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng
  3. Tặng móc phơi chống bay cao cấp (áp dụng cho từng sản phẩm)

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng giàn phơi thông minh. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button