Giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại chung cư 47 Nguyễn Tuân và 21 Đại Từ Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 02

Giàn phơi thông minh là sản phẩm được ưa chuộng tại các chung cư. Bởi chỉ có nó mới có khả năng phơi đồ mà không chiếm 1 centimet diện tích, trong khi hiệu quả lại vượt trội. Trăm nghe không bằng một thấy, mời các bạn tận mục sở thị hình ảnh bộ giàn phơi HP701 được Vinadry lắp tại 2 chung cư khác nhau: chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân và 21 Đại Từ, Hà Nội. 

Hòa Phát star hp701 – Sản phẩm giàn phơi giá rẻ đáng mua

Hòa Phát Star HP701 là sản phẩm giàn phơi được bán khá chạy trong thời gian qua. Sau 2 lần giảm giá, hiện mức giá Vinadry niêm yết cho sản phẩm này chỉ còn là 1.390.000đ – Mức giá rẻ có 1 không hai trên thị trường hiện tại.

Mức giá này thực ra chỉ nhỉnh hơn những chiếc giá phơi đồ inox 1 chút nhưng những lợi ích giàn phơi mang lại thì vô cùng lớn. Trước hết, bạn sẽ thấy 1 điều ở giàn phơi HP701 – Đó là sự sang trọng, hiện đại.

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh HP701
Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh HP701

Tất tần tật các bộ phận của giàn phơi đều được thiết kế đẹp. Bộ tời inox nhỏ gọn, 2 thanh phơi nhôm được tạo lỗ phơi xen kẽ cùng các hoa văn trang trí cực ấn tượng, bắt mắt. 4 buli trên trần cũng được khéo léo che đi bằng những bút áp trang trí rất sang.

Với những chất liệu sản xuất giàn phơi kể trên, các gia đình có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm giàn phơi này có thể lên đến hàng chục năm. Với điều kiện bạn thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ và phơi đồ khoa học.

Thêm 1 ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo” của sản phẩm giàn phơi này chính là khả năng phơi đồ cực lớn, cực ấn tượng. Sức phơi của nó đạt đến 60kg nên các gia đình có thể an tâm tuyệt đối khi phơi những đồ nặng như chăn, chiếu, ga trải giường.

Một bộ giàn phơi HP701 sẽ có 2 thanh phơi. Mỗi thanh có chiều dài tiêu chuẩn là 2,4m được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau. Chính vì vậy, việc phơi quần áo với giàn phơi cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể quan sát trực tiếp video lắp đặt và sử dung giàn phơi HP701 thực tế tại chung cư Hà Nội ngay đưới đây

Thời gian vừa qua Vinadry đã lắp bộ giàn phơi HP701 cho rất nhiều gia đình chung cư, điển hình trong đó là chung cư 47 Nguyễn Tuân và chung cư 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời các bạn cùng tham khảo.

Hình ảnh giàn phơi lắp tại chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Tại chung cư 47 Nguyễn Tuân, chúng tôi tiến hành lắp giàn phơi cho gia đình chị Hiếu. Không gian phơi của gia đình chị là 1 ban công khá hẹp. Nhưng với giàn phơi thông minh thì việc lắp đặt không có gì khó khăn.

Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 01
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân – 01

Giàn phơi được lắp từ các bộ phận rời nên rất linh hoạt. Vì 3 mặt tường bên trong không có vị trí lắp bộ tời phù hợp nên đội thợ của chúng tôi phải lắp bộ tời ra mặt tường phía bên ngoài. Tuy nhiên vị trí này vẫn đảm bảo để người sử dụng dễ điều khiển giàn phơi nhất.

Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 02
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân – 02

Bạn thấy đấy, không gian hẹp nhưng khi lắp giàn phơi nó vẫn trở nên rất hiện đại, sang trọng và tiện dụng. Chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi thôi, mọi vấn đề phơi phóng trong gia đình đều được giải quyết hết.

Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 03
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân – 03
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 04
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân – 04
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân - 05
Lắp giàn phơi thông minh 701 tại chung cư 47 Nguyễn Tuân – 05

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi 701 tại chung cư 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại chung cư 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội, anh Nghĩa cũng chọn sản phẩm giàn phơi HP701 cho gia đình vì giá thành hợp lý. Trước đây gia đình anh cũng từng lắp giàn phơi nhưng là loại cũ, thanh phơi inox nên hiệu quả phơi đồ không như mong muốn. Nhân việc giàn phơi cũ hỏng anh đã liên hệ với Vinadry để được thay mới bằng sản phẩm HP701.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Trước khi lắp giàn phơi mới cho gia đình anh, đội thợ của chúng tôi sẽ phải tháo hết các chi tiết của giàn phơi cũ ra khỏi trần, tường. Tiếp theo đó, các anh khéo léo lắp các bộ phận của bộ 701 sát các vị trí cũ nhằm che đi những dấu tích xấu xí để lại trên tường, trần.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Không gian phơi của gia đình anh Nghĩa cũng có điểm chung như các gia đình chung cư khác đó là khá nhỏ, hẹp. Và việc lắp giàn phơi trở thành giải pháp hiệu quả nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Cả 2 gia đình lắp giàn phơi hp701 tại Vinadry đều được chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi nhựa, màu xanh rất chắc chắn, có tác dụng chống bay. Và đặc biệt chúng còn có khả năng điều chỉnh độ rộng linh hoạt theo kích cỡ từng loại áo quần.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star tại chung cư Goldseason, 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

100% các căn chung cư tại Hà Nội hay tphcm đều có thể lắp được giàn phơi thông minh. Nếu có nhu cầu lắp đặt các gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Rate this post