Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 06

Lắp giàn phơi tại Times City, đa số các gia đình sẽ lựa chọn Vinadry. Vinadry đã là cái tên quen thuộc với cư dân tại đây: thương hiệu mạnh, sản phẩm tốt, giá rẻ và chế độ bảo hành tận tâm. Các sản phẩm được lắp tại Times City liên tục được Vinadry cập nhật và giới thiệu trên Website. Dưới đây là những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại nhà chị Bích.

Ảnh bộ giàn phơi giá rẻ HP701 được lắp tại ban công chung cư nhà chị Bích

Cũng như tất cả các gia đình tại Times, gia đình chị Bích phơi đồ tại ban công. Trước đây nhu cầu phơi ít nên chị chỉ phơi tạm trên giá phơi, nhưng hiện giờ, gia đình đã có thêm thành viên nhí, giá phơi không hiệu quả lại mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, chị quyết định gia nhập “hội phơi đồ thời đại mới” khi lắp giàn phơi thông minh.

Đúng như vậy, giàn phơi đồ thông minh là 1 sản phẩm dành cho phụ nữ hiện đại và càng thích hợp hơn khi lắp tại chung cư. Qua những hình ảnh bộ giàn phơi HP701 lắp tại ban công nhà chị Bích, dễ thấy 1 ban công thật hiện đại, sang trọng và gọn gàng.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 01

Ưu điểm khác biệt của giàn phơi với giá phơi inox đó là nó có thể nâng hạ được độ cao thanh phơi 1 cách linh hoạt. Điều này không chỉ giúp ban công được gọn gàng, thông thoáng hơn mà còn giúp việc phơi đồ với chị Bích trở nên dễ dàng hơn.

Khi cần phơi đồ chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, hạ thanh phơi xuống thấp để treo đồ vào lỗ phơi, với chăn hay các đồ rộng có thể trải trực tiếp lên thanh để phơi. Treo đồ xong xuôi chị quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao là được.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 02

Mẫu giàn phơi chị Bích sử dụng là giàn phơi tay quay liền giá rẻ – HP701. Mẫu giàn phơi này nổi bật bởi bộ tời được sản xuất từ inox khá bền bỉ. Khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác chỉ cần xoáy nhẹ tay quay vào đúng khớp điều khiển tương ứng là được.

Sở hữu sản phẩm giàn phơi quần áo này, chị Bích phơi đồ khá thoải mái. Số lượng lỗ phơi lên đến 80 lỗ, quá đủ cho gia đình 2 người lớn, 1 em bé phơi đồ hàng ngày. Khối lượng chịu nặng của nó là 60kg, do đó nếu chị muốn thường xuyên vệ sinh chăn ga cũng phơi tiện lợi hơn so với chiếc giá phơi trước kia.

Lắp giàn phơi thông minh tại Times City mất bao lâu?

Lắp giàn phơi tại Times City nói chung và nhà chị Bích nói riêng đa phần chỉ mất khoảng 45 phút. Ban công chung cư Times City có kích thước khá tuyệt vời để lắp giàn phơi.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 03

Bộ giàn phơi nhà chị Bích được lắp đặt theo cách trực tiếp lên trần. Tức là 4 buli, dẫn hướng được cố định trực tiếp lên bề mặt trần. 2 thanh phơi lắp song song với nhau, cách nhau 50cm, đảm bảo quần áo khi phơi cùng lúc cả 2 thanh cũng không bị cọ vào nhau. Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường, cách mặt nền khoảng hơn 1m để việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Lắp giàn phơi chọn Vinadry chị Bích nhận được những gì?

Để trở thành 1 thương hiệu giàn phơi được số đông các gia đình tại Times City tin tưởng, lựa chọn không phải là điều dễ dàng. Vinadry chinh phục các gia đình không chỉ bởi giá thành mà còn bơi chất lượng phục vụ. Lắp giàn phơi tại Vinadry chị Bích nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Được mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ có 1 không 2 trên thị trường

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star 701 như các bạn nhìn thấy trong hình, ở đâu đó vẫn có nhiều địa chỉ bán với giá hơn 2 triệu đồng. Nhưng tại Vinadry, chị Bích được mua giàn phơi với giá chỉ 1.390.000đ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 04

– Mua giàn phơi, được lắp đặt miễn phí 100%

Nhận được yêu cầu lắp đặt của chị Bích, đội thợ kỹ thuật của Vinadry nhanh chóng chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, mang theo sản phẩm chị đặt hàng, đúng 30 phút sau có mặt để lắp giàn phơi cho gia đình chị. Toàn bộ chi phí vận chuyển và công lắp đặt được miễn phí toàn bộ.

– Lắp giàn phơi được tặng móc phơi đồ cao cấp

Lắp giàn phơi Hp701 chị Bích được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay rất hiện đại, đẹp mắt và tiện dụng như trong hình các bạn nhìn thấy.

– Giảm liền tay 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công

Tất cả các gia đình tại Times City lắp giàn phơi của Vinadry đều được giảm 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công – Một loại lưới có vai trò vô cùng quan trọng, bảo vệ tài sản và an toàn tính mạng cho toàn bộ thành viên của các gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 05

Lưới an toàn của Vinadry là loại lưới tốt nhất thị trường hiện nay. Được đan từ cáp inox bọc nhựa 3mm (trên thị trường có loại cáp mỏng hơn, giá rẻ hơn). 2 khung định hình là khung nhôm có độ bền cực cao.

Lưới an toàn ban công chung cư được lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật, có khả năng chịu lực cao, độ bền lớn. Sau lắp đặt không gây mất thẩm mỹ. Các bạn có thể nhìn thấy hàng lưới được lắp rất đẹp tại ban công nhà chị Bích qua những hình ảnh thực tế bên trên. Sau khi giảm giá, lưới an toàn ban công lắp tại Vinadry có giá chỉ 150.000đ/m2

Nếu bạn ở Times City và có nhu cầu lắp đặt giàn phơi hãy gọi ngay đến số đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn sản phẩm giàn phơi tốt, hợp với nhu cầu.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích - 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Bích – 07
error: No copy!
Call Now Button