Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Chị Hoa sống trong chung cư tại tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội có diện tích phơi quần áo khá hẹp, các dụng cụ phơi quần áo thông thường không mang lại hiệu quả thật sự. Do đó, chị đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh. Sau khi được tư vấn và dựa trên điều kiện kinh tế, chị Hoa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát Star KS950. Dưới đây là toàn bộ quá trình lắp đặt giàn phơi tại nhà chị, có kèm theo hình ảnh chi tiết. Các bạn tham khảo nhé! 

Vì sao cô Hoa chọn giàn phơi thông minh KS950

Trong thế giới giàn phơi thông minh có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng cô Hoa lại chọn mua bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950. Thực tế, bộ sản phẩm này không được đánh giá cao về mẫu mã, cũng không phải là bộ giàn phơi mới nhất. Mẫu này là mẫu từ năm 2016 nên không được nhiều người ưa chuộng.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - 1
Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội – 1

Tuy nhiên, nó lại sản phẩm được cô Hoa lựa chọn, bởi mức giá của nó hợp lí, đồng thời các tính năng, thiết kế cũng được cải thiện hơn và cũng hiện đại không kém các bộ giàn phơi khác là mấy. Giàn phơi Hòa Phát KS950 có bộ tời quay tay liền để điều khiển đồng thời hai thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian phơi phóng. Với giàn phơi này chị Hoa không phải mất quá nhiều sức lực để phơi khối lượng quần áo lớn mỗi lần. Nó có tải trọng lớn lên đến 60kg, được sản xuất tại Việt Nam và thời gian bảo hành là 2 năm.

Các bước lắp đặt giàn phơi cho nhà cô Hoa ở Long Biên

Ban công phơi đồ nhà chị Hoa có phần hẹp nhưng chiều dọc tương đối dài nên không phải cắt thanh phơi như một số căn hộ khác. Đồng thời trần nhà không phải trần thạch cao giống như các căn chung cư mini mà chúng ta vẫn thường thấy nên không cần phải cần thanh công cụ nào hỗ trợ mà các buli được bắt vít trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt. Đồng thời, việc đảm bảo giàn phơi được lắp đặt chắc chắn hơn rất nhiều.

Một điểm thuận lợi khi lắp đặt nữa là cục nóng điều hòa được đặt ở cuối hành lang ban công nên khi lắp đặt giàn phơi không hề vướng mắc gì cả. Nhiều gia đình lắp ở sườn nên khi lắp giàn phơi phải lắp sát phía bên ngoài ban công khi mưa rất dễ bị hắt vào làm ướt quần áo. 

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - 2
Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội – 2

Đó là những điểm thuận lợi giúp cho quá trình lắp đặt giàn phơi cho nhà chị Hoa trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bao gồm các bước đơn giản sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt các phụ kiện giàn phơi thông minh: Buli, dẫn hướng, bộ tời

Bước 2: Khoan các vị trí lắp đặt, đồng thời lắp các bộ phận vào đúng vị trí đã được xác định trước đó.

Bước 3: Luồn dây cáp

Bước 4: Nối các đầu dây cáp ra ở dẫn hướng với các đầu dây cáp ở bộ tời

Bước 5: Lắp thanh phơi

Bước 6: Kiểm tra hoạt động giàn phơi và kết thúc lắp đặt

Sau khi lắp đặt các bước trên thì nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng giàn phơi sao cho hiệu quả để chị Hoa nắm rõ như: không phơi quần áo ở một bên thanh mà phơi đều hai thanh; không để quần áo hay đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Đặc biệt, Vinadry nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tra dầu dầu bảo dưỡng định kỳ 3-6 tháng, giải thích rõ ràng vì sao phải tra dầu để chị Hoa tránh được lỗi thường gặp của các gia đình trong quá trình sử dụng giàn phơi, đó là đứt dây cáp. 

Cuối cùng là bàn giao giàn phơi đã hoàn thiện lắp đặt cho chị Hoa và thanh toán. Chúng tôi có hóa đơn thanh toán, trên đó có ghi rõ các khoản chi phí cũng như các khoản phát sinh (nếu có). Đồng thời, trên hóa đơn có ghi rõ thông tin liên hệ số điện thoại, nếu có bất cứ lỗi gì trong quá trình sử dụng chị Hoa có thể gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời khắc phục và sửa chữa.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - 3
Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa N08, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội – 3

Vinadry – Đơn vị lắp đặt giàn phơi uy tín nhất Hà Nội

Vinadry không chỉ là một thương hiệu giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường mà còn là đơn vị lắp đặt giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi lắp đặt giàn phơi tại đây. Cụ thể với chị Hoa khi lắp đặt giàn phơi tại Vinadry thì được hỗ trợ:

  • Tặng công lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng dành cho giàn phơi 
  • Tặng 20 móc phơi chống bay làm từ nhựa cao cấp
  • Giảm tiếp 30% nếu lắp lưới an toàn ban công cùng với giàn phơi.

Đó là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn mua và lắp đặt giàn phơi tại Vinadry. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hành những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm giàn phơi hay có gì thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 097.253.25.25 (24/7) 

 

Call Now Button
error: No copy!