Giới thiệu giàn phơi thông minh Ba Sao – Giàn phơi basao

Giàn phơi thông minh Ba Sao gắn trần tiện dụng

So với các thương hiệu giàn phơi Hòa Phát hay giàn phơi Duy Lợi, thì giàn phơi thông minh Ba Sao có mặt trên thị trường muộn màng hơn. Tuy nhiên, với thiết kế tiện dụng, chất lượng sản phẩm đảm bảo thì giàn phưi Basao ngày càng lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Các loại giàn phơi thông minh Ba Sao

Hiện nay giàn phơi thông minh Ba Sao được chào bán trên thị trường với mẫu mã và chủng loại khá đa dạng, trong đó có 2 loại giàn phơi nổi trội là giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần.

Giàn phơi Ba Sao gắn tường

Giàn phơi Ba Sao gắn tường là mẫu giàn phơi khá nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều không gian phơi khác nhau như ban công, lô gia, sân phơi hay lắp trong phòng. Tuy nhiên, loại giàn phơi này thường được ưu tiên sử dụng ở các sân phơi không có mái che hoặc được sử dụng làm dụng cụ treo đồ trong phòng ngủ.

Mẫu giàn phơi Ba Sao gắn tường
Mẫu giàn phơi Ba Sao gắn tường

Giàn phơi xếp tường có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm giá phơi được lắp cố định vào tường và các thanh phơi (có thể là thanh nhôm hoặc thanh inox tùy mẫu mã). Sự tiện lợi của giàn phơi gắn tường là có thể kéo ra khi sử dụng và xếp gọn vào tường khi không dùng đến.

Giàn phơi Ba Sao gắn trần

Giàn phơi Ba Sao gắn trần có cấu tạo tương tự như các mẫu giàn phơi gắn trần của các thương hiệu khác. Đều bao gồm 3 bộ phận: bộ tời được lắp đặt gọn gàng trên tường, bộ ròng rọc gồm dẫn hướng, buli được cố định trên tường và trên trần, dây cáp giàn phơi, bộ phận cuối cùng là 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Ba Sao gắn trần tiện dụng
Giàn phơi thông minh Ba Sao gắn trần tiện dụng

Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được gắn tường hoặc gắn trần, 2 thanh phơi lại dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn nên sử dụng nó vô cùng tiết kiệm không gian. Do đó giàn phơi Ba Sao gắn trần thường được các gia đình có không gian phơi hẹp như ở chung cư, nhà tập thể ưa chuộng.

Địa chỉ bán giàn phơi Basao uy tín

Vậy bạn có thể mua giàn phơi thông minh Ba Sao ở đâu? Nếu muốn mua giàn phơi chính hãng, giá rẻ và được bảo hành dài lâu bạn nên lựa chọn Vinadry. Hiện đây là thương hiệu giàn phơi hàng đầu, phân phối hầu hết các loại giàn phơi đang có trên thị trường với mức giá cực phù hợp.

Bên cạnh đó, khi mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm móc phơi (tùy theo từng sản phẩm) và được bảo hành dài lâu.

Để mua giàn phơi thông minh Ba Sao nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp giàn phơi ngay trong ngày.

error: No copy!
Call Now Button