Ảnh lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 02

Có thể mua những bộ quần áo có giá đến vài triệu, vậy tại sao bạn không thể sắm 1 bộ giàn phơi “xứng tầm” để nâng niu chúng? Cũng có tư tưởng như vậy nên anh Hiển đã quyết định đặt mua giàn phơi thông minh Vinadry GP901. Tuy đây không phải là mẫu cao cấp nhất hiện tại nhưng về thiết kế hay tính năng nó đều nổi bật hơn hẳn các loại thông thường.

Giàn phơi Vinadry có lắp được trên trần mái tôn? Cách lắp như thế nào?

Nhiều người lầm trưởng giàn phơi chỉ có thể lắp được trên trần bê tông nhưng sự thật thì không phải như vậy. Tên gọi là giàn phơi thông minh, nó không chỉ thông minh ở thiết kế hay tính năng mà còn ở cả cách lắp đặt và tích hợp không gian.

Tất cả các kiểu trần: bê tông, mái tôn, mái kính, thạch cao, trần giật cấp, trần phẳng hay trần tam giác đều có thể lắp được giàn phơi. Chỉ có điều ở mỗi loại trần cách lắp đặt có sự điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 01

Không gian lắp đặt giàn phơi nhà anh Hiển cũng là trần mái tôn. Nhưng mái tôn nhà anh Hiển thuận lợi hơn rất nhiều so với mái tôn nhiều gia đình khác, đó là hệ khung chịu lực khá chắc chắn và có độ cao phù hợp. Vì vậy, với trần mái tôn này đội thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ lắp 1 số bộ phận của giàn phơi trực tiếp lên hệ khung chịu lực của mái tôn.

Như trong những hình ảnh lắp giàn phơi tại sân phơi nhà anh Hiển bạn dễ dàng quan sát thấy 4 buli giàn phơi được cố định trên 2 thanh chịu lực. Bên ngoài các buli được lắp bút áp trang trí, bảo vệ khá đẹp mắt, ấn tượng.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 02

Dẫn hướng đôi được cố định trên tường, bộ tời cũng vậy. Dây cáp là bộ phận trung gian, được dẫn đi qua tất cả các bộ phận còn lại, nối với đai ống để lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn không phải trường hợp nào cũng thuận lợi như nhà anh Hiển. 1 số trường hợp sẽ phải lắp thêm thanh chịu lực trước khi cố định các bộ phận. Tuy nhiên, dù lắp theo cách nào, đội thợ kỹ thuật của vinadry cũng đảm bảo sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 03

Công dụng của giàn phơi thông minh Vinadry GP901

Mẫu giàn phơi như các bạn quan sát trong hình ảnh là giàn phơi Vinadry GP901. Do những hạn chế về ánh sáng, góc chụp khá xa nên có thể bạn không theo dõi được chi tiết từng bộ phận. Vì vậy nếu muốn ngắm thiết kế giàn phơi cụ thể hơn bạn có thể xem qua video sau:

Nói về công dụng của giàn phơi thì có thể kể rất nhiều, nhưng những công dụng nổi bật, “mắt thấy tai nghe” chúng ta có thể điểm qua như sau:

Thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm không gian

Nếu muốn có 1 không gian phơi gọn gàng, thông thoáng và sang trọng, lắp giàn phơi là giải pháp tối ưu nhất. Chẳng cần dẫn chứng đâu xa, bạn có thể so sánh giữa chiếc giá phơi inox nhà anh Hiển với giàn phơi.

Đứng cạnh giàn phơi, chiếc giá phơi trở nên thật lạc hậu, lại cồng kềnh, chiếm diện tích trong khi khả năng phơi đồ chẳng được bao nhiêu.

Lắp giàn phơi 2 hình ảnh khác biệt của giá phơi inox và giàn phơi thông minh Vinadry
Lắp giàn phơi 2 hình ảnh khác biệt của giá phơi inox và giàn phơi thông minh Vinadry

Sự khác biêt này nằm ở thiết kế. Thiết kế giàn phơi mô phỏng từ 1 hệ thống ròng rọc. Nhưng đây không phải là 1 hệ thống ròng rọc thông thường, nó được đầu tư nhiều “chất xám” để có được ngoại hình ưa nhìn và thu hút nhất. Trong khi đó giá phơi khá thô sơ, lại chiếm diện tích vì phải đặt trực tiếp trên nền, độ bền lại không cao, dễ gãy hỏng.

Giàn phơi quần áo Vinadry không những đẹp hiện đại mà còn có khả năng phơi đồ và độ bền cao gấp 4, 5 lần giá phơi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về chúng qua các mục in đậm dưới đây.

Vinadry 901 có khả năng phơi đồ cực tốt

Đọ về khả năng phơi đồ không có 1 công cụ nào vượt mặt được giàn phơi Vinadry GP901. Đây là 1 trong những mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện tại.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 05

Nếu hỏi về khả năng chịu nặng, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi 1 bộ giàn phơi khá gọn gàng như Vinadry 901 lại có thể chịu được sức nặng lên đến 60kg. 2 thanh phơi như trong hình mỗi thanh có chiều dài 2,4m, bề mặt được sơn tĩnh điện bằng phẳng. Do đó nó có thể giúp gia đình anh Hiển phơi chăn, chiếu, ga, gối một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Đối với quần áo và những đồ dùng khác chỉ cần cho vào móc và treo lên thanh phơi là được. Mỗi thanh phơi được tạo đến 60 lỗ phơi có tạo hình vô cùng đặc biệt. Các lỗ phơi này giúp quần áo không bị xô dạt vào nhau và cũng không bị gió thổi bay như các khuyên phơi tròn, trơn trên giá phơi inox.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 06

Như vậy mới nói, dù quần áo mặc thường ngày hay những bộ đầm, chiếc vest lĩnh lãm, xịn sò bạn cũng nên phơi trên những sản phẩm tốt như giàn phơi Vinadry GP901 để chúng khô nhanh, khô đều và giữ dáng tốt nhất.

Độ bền cao, dễ dàng sử dụng

Không chỉ chứng minh là sản phẩm phơi đồ tốt nhất, giàn phơi Vinadry còn chứng tỏ sức hút của mình qua độ bền và cách sử dụng. Độ bền giàn phơi được đảm bảo qua chất liệu sản xuất. Tất cả các bộ phận của nó đều được sản xuất từ các chất liệu tốt như bộ tời hợp kim không rỉ, dây cáp inox, thanh phơi nhôm. Vì vậy, mẫu giàn phơi quần áo này có thể đạt độ bền tối ưu 5 – 7 năm nếu được bảo dưỡng tốt.

Cách sử dụng giàn treo đồ thông minh Vinadry GP901 không khác nhiều so với các bộ giàn phơi khác. Đều là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh. Tuy nhiên, sự khác biệt của sản phẩm giàn phơi này so với các bộ giàn phơi thông thường khác là ở trải nghiệm người dùng.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội – 07

Được sản xuất bằng công nghệ mới, các linh kiện như bộ tời, dẫn hướng, buli được nâng cấp để chuyển động nhẹ nhàng hơn, giảm sức quay cho người sử dụng.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình bộ Vinadry 901 giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi tại Ba Đình hay tại bất cứ địa điểm nào khác của Hà Nội, Vinadry cam kết luôn có mức giá tốt nhất. Cụ thể, mẫu giàn phơi Vinadry GP901 lắp tại nhà anh Hiển có giá chỉ 1.890.000đ (mức giá có thể được điều chỉnh ở các thời điểm khác nhau).

Ngoài giá bán hợp lý, mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng luôn luôn là “thượng đế”. Chỉ cần đặt mua qua số Hotline trên Website khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà, được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay. Với bộ giàn phơi Vinadry 901 thời gian bảo hành cho sản phẩm sẽ là 2 năm.

Ảnh lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Hiển, ngõ 58 Đào Tấn
5 (100%) 1 vote[s]
 
error: No copy!